Xu Hướng 9/2023 # Có Nên Cho Trẻ Em Dùng Đồ Uống Có Cồn Hương Hoa Quả? # Top 17 Xem Nhiều | Bgxq.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Có Nên Cho Trẻ Em Dùng Đồ Uống Có Cồn Hương Hoa Quả? # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Có Nên Cho Trẻ Em Dùng Đồ Uống Có Cồn Hương Hoa Quả? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Bgxq.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có nên cho trẻ em dùng đồ uống có cồn hương hoa quả?

Đồ uống có cồn khá phổ biến ở Việt Nam, được sử dụng ở nhiều lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là đồ uống có cồn hương hoa quả thơm ngon và kích thích vị giác. Vậy trẻ em có phải là đối tượng có thể sử dụng loại đồ uống này không? Đồ uống có cồn hương hoa quả là gì?

– Đồ uống có cồn là hợp chất bao gồm nước, ethanol và các hợp chất khác có thể tiêu hóa được. Đồ uống có cồn thực chất là một loại thức uống lên men tự nhiên hoặc qua sự can thiệp của công nghệ chế biến thực phẩm hiện đại.

– Đồ uống có cồn hương hoa quả là loại đồ uống được lên men trực tiếp từ hoa quả tươi hoặc thêm hương vị hoa quả để tăng độ hấp dẫn và kích thích vị giác.

Trẻ em có nên dùng đồ uống có cồn hương hoa quả?

Đồ uống có cồn gây nhiều tác hại đối với trẻ em

– Đồ uống có cồn hương hoa quả chứa những dưỡng chất từ hoa quả như Vitamin C… Tuy nhiên, loại đồ uống này chỉ phù hợp với người trưởng thành, hoàn toàn không phù hợp với trẻ em, dù độ cồn của đồ uống có cồn hương hoa quả chỉ từ 4% đến 6%, rất thấp so với các loại đồ uống có cồn khác.

– Đối với trẻ em, hệ tiêu hóa của các bé còn non nớt và chưa thể thích nghi với chất kích thích mạnh, nồng độ cồn sẽ khiến cơ quan tiêu hóa của bé bị tổn thương, ngoài ra, đồ uống có cồn còn ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ và hệ thần kinh của bé.

Đ

ồ uống có cồn ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ và hệ thần kinh của bé

– Và nhận thức về việc cơ thể không được giữ ấm sẽ hạn chế hơn so với người trưởng thành, các bé thường cảm thấy nóng khi uống đồ uống có cồn, từ đó, các bé không biết tự giữ ấm cho cơ thể, dẫn đến cảm lạnh, cóng hoặc nguy hiểm đến tính mạng.

– Đồ uống có cồn còn nguy hiểm cho trẻ em đến mức khi mẹ mang thai nếu sử dụng loại đồ uống này, nguy cơ dị tật thai nhi sẽ cao hơn rất nhiều so với những bà mẹ có lối sống lành mạnh khi mang thai.

Đặc biệt, đối với đồ uống có cồn hương hoa quả, vị hoa quả thơm ngon, kích thích vị giác với một chút gas sẽ khiến các bé cảm thấy đã khát và uống nhiều hơn so với các loại đồ uống có cồn khác. Điều này sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường vì bé không nhận thức được tác hại của đồ uống có cồn đối với cơ thể mình, đặc biệt khi bố mẹ không để mắt đến bé.

Tóm lại, đồ uống có cồn gây nhiều tác hại đối với cơ thể trẻ em. Do đó, bố mẹ không nên cho bé uống đồ uống có cồn, dù là đồ uống có cồn lên men từ hoa quả tự nhiên.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Macbook Có Bị Virus Không? Có Nên Dùng Phần Mềm Chống Virus Cho Macos?

Máy Mac có bị virus không?

Máy Mac hoàn toàn có thể bị nhiễm virus khi ngày càng nhiều phần mềm mã độc nhắm tới người dùng Mac đã bị phát hiện và có xu hướng gia tăng. Một số lỗ hổng bảo mật của macOS cũng có thể bị khai thác bởi các đối tượng xấu mà lỗi là do Apple là nguyên nhân.

Máy Mac luôn được người dùng đánh giá cao về tính an toàn bởi hệ điều hành macOS có nhiều sự giới hạn về quyền được đọc, ghi lên các tập tin hệ thống theo các cấp người dùng và nhóm. macOS có Gatekeeper, một hệ thống “tường lửa” chuyên dùng để lọc các app được phát triển bởi những nhà sản xuất ứng dụng không có chứng nhận do Apple xác thực.

Tuy nhiên hệ điều hành Windows cũng không hề tỏ vẻ kém cạnh về khả năng bảo mật với hệ thống permission chặt chẽ, Windows cũng có Windows Store, Windows cũng có hệ thống sandbox. Theo nhiều chuyên gia phân tích việc máy tính Windows dễ bị nhiễm virus hơn là bởi vì máy tính Windows chiếm tới hơn 80% thị phần nên trở thành “mảnh đất màu mỡ” với các tội phạm máy tính, thường xuyên bị tấn công hơn so với Mac.

Nói như vậy có nghĩa là máy Mac tuy ít bị virus hơn nhưng vẫn có khả năng bị các phần mềm độc hại xâm nhập nếu không máy bị tấn công.

Bạn có cần phần mềm diệt virus cho MacOS?

Các số liệu gần đây cho thấy rằng máy tính Mac ít có khả năng bị đe dọa từ phần mềm độc hại, nhưng chỉ vì rủi ro thấp hơn so với Windows PC không có nghĩa là không có khả năng máy Mac bị virus tấn công. Bên cạnh đó, rủi ro này sẽ tăng lên rất nhiều nếu bạn là một doanh nghiệp chạy nhiều máy tính Mac.

Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng máy Mac như một máy tính gia đình, có một số lý do chính đáng để xem xét cải thiện bảo mật khi máy Mac đang được sử dụng phổ biến hơn, điều này vô tình đưa máy Mac trở thành mục tiêu tấn công của tội phạm máy tính hơn so với những năm trước.

Với việc Mac đắt hơn rất nhiều để mua so với PC Windows, theo đó người dùng Mac thường sẽ giàu có hơn và là mục tiêu hấp dẫn cho bọn tội phạm, đặc biệt là những kẻ muốn đánh cắp dữ liệu cá nhân, bao gồm cả thông tin tài chính.

Bên cạnh đó, Windows đang trở nên an toàn hơn. Máy Mac từng có một vị trí dẫn đầu lớn so với PC Windows về bảo mật, tuy nhiên các phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows trở nên an toàn hơn bao giờ hết, việc tấn công về hệ thống này sẽ khó hơn. Sẽ không khó hiểu khi các tin tặc độc hại chuyển nỗ lực của mình sang hệ thống máy Mac.

Chính vì vậy, việc trang bị phần mềm diệt virus cho MacOS càng trở nên cần thiết hơn, đảm bảo những khả năng rủi ro thấp nhất đến với người dùng.

Các lưu ý để dùng MacOS an toàn hơn

Mac cũng cung cấp các biện pháp bảo mật tích hợp để giúp chống lại phần mềm độc hại, bao gồm:

Gatekeeper: Nếu phần mềm đã được phê duyệt kỹ thuật số bởi Mac cố gắng chạy trên máy tính của bạn, GateKeeper sẽ chặn phần mềm đó cho đến khi bạn cung cấp ủy quyền cho phần mềm tiếp tục.

XProtect: Tính năng XProtect phát hiện phần mềm độc hại đã biết và tự động chặn cài đặt của nó. Tính năng này được cập nhật liên tục với các chữ ký phần mềm độc hại mới nhất. Nó theo dõi các nhiễm trùng phần mềm độc hại mới (và các chủng) và, nếu có bất kỳ phát hiện nào, thì XProtect được cập nhật. Các cập nhật này xảy ra tách biệt với các bản cập nhật hệ thống, do đó, bạn không phải chờ đợi để được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại mới.

Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại: Trong trường hợp phần mềm độc hại tìm đường vào hệ thống, công nghệ MacOS có thể khắc phục nhiễm trùng. Loại bỏ phần mềm độc hại đã biết sẽ xảy ra với mỗi bản cập nhật hệ thống.

Điều quan trọng là bạn phải cài đặt các bản cập nhật càng sớm càng tốt để giữ an toàn cho hệ thống của bạn. Máy Mac cung cấp cập nhật bảo mật tự động, nhưng bạn cần chắc chắn rằng chúng đã được bật. Để kiểm tra, chỉ cần làm theo các bước sau:

– Nhấp vào biểu tượng Apple được tìm thấy ở góc trên cùng bên trái màn hình của bạn và sau đó vào System Preferences (Tùy chọn hệ thống).

– Mở App Store. Cuối cùng, đảm bảo rằng tất cả các hộp tùy chọn cập nhật được chọn, như hình dưới.

Các phần mềm diệt virus tốt nhất trên MacOS 1. Intego Mac Internet Security X9

Đây là phần mềm được xây dựng dành riêng cho máy Mac, Intego Mac Internet Security X9 không dựa trên một mô hình Windows, như trường hợp của nhiều phần mềm lựa chọn thay thế khác.

Phần mềm này cung cấp một tường lửa dựa trên vị trí và bảo vệ chống việc bị phần mềm độc hại tấn công và lấy cắp thông tin.

Hiện tại Intego Mac Internet Security X9 đã giảm giá từ 84,99 $ xuống còn 39,99 $ trong một năm, đây là một giải pháp thân thiện với ví tiền của người dùng. 

2. Kaspersky Internet Security for Mac

Kaspersky luôn ghi điểm cao với người dùng trong các thử nghiệm độc lập và có mức giá dễ tiếp cận ở mức 23,99 $ cho một năm sử dụng.

Advertisement

Điểm nổi bật của phần mềm này nằm ở bộ lọc nội dung để kiểm soát của phụ huynh và bảo vệ gián điệp webcam.

3. Bitdefender Antivirus for Mac

Bitdefender Antivirus for Mac được xem là một tùy chọn giá rẻ khác (giá gần đây đã được giảm xuống còn 58,49 $ trong một năm).

Một số tính năng nổi bật là tính năng tự động cài đặt cho cách tiếp cận thiết lập và quên mạng với mạng riêng ảo (VPN), người dùng mạng VPN được an toàn bảo mật hơn.

4. AVG Antivirus for Mac

Trước đây, AVG chỉ cung cấp các giải pháp chống vi-rút cho người dùng Windows, nhưng bây giờ người dùng Mac cũng có thể được bảo vệ.

Các tính năng miễn phí bao gồm bảo vệ chống lại các mối đe dọa được tải xuống và trực tuyến, giám sát theo thời gian thực, quét tệp kéo và thả và loại bỏ phần mềm độc hại miễn phí.

5. Avast Free Antivirus for Mac

Người dùng Mac sẽ không nhận được nhiều tính năng từ Avast như người dùng Windows, nhưng vẫn được tiếp cận với những điều cơ bản bao gồm theo dõi và chặn virus theo thời gian thực, quét mạng wifi, chặn trang web không an toàn và chặn theo dõi web xâm nhập.

Nhuộm Tóc Xong Có Nên Dùng Dầu Xả Không? Nếu Có Thì Nên Dùng Loại Nào?

Hiện nay, tóc nhuộm được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi tôn lên được vẻ đẹp và cá tính của bản thân. Tuy nhiên, sau 1 thời gian nhuộm nhiều bạn cảm thấy lo lắng khi màu tóc bị phai và dễ bị hư tổn hơn. Một trong những nguyên nhân là do thói quen không dùng dầu xả. Vậy liệu nhuộm tóc xong có nên dùng dầu xả hay không? Nếu có thì nên dùng loại nào?

MỤC LỤC

Nhuộm tóc xong có nên dùng dầu xả không? 

Nhuộm tóc xong có nên dùng dầu xả không?

Thông thường khi gội đầu mọi người chỉ nghĩ rằng sạch gàu là được và ít ai để ý đến việc cung cấp các chất ẩm cho tóc. Để có câu trả lời cho nhuộm tóc xong có nên dùng dầu xả hay không thì trước tiên cần tìm hiểu xem những lợi ích mà dầu xả đem lại cho máy tóc là gì?

Dầu xả giúp thẩm thấu các chất dinh dưỡng, cung cấp độ ẩm cho tóc luôn suôn mượt, bồng bềnh, óng ả.

Giúp tóc gỡ rối và hạn chế tình trạng rụng tóc.

Cân bằng độ PH cho da đầu hạn chế tình trạng mất nước, giúp tóc chắc khỏe giảm sự xuất hiện của gàu.

Dầu xả có các thành phần vitamin B5, tinh dầu, collagen, và protein giúp cho quá trình sinh trưởng của tóc, tránh tình trạng gãy rụng.

Phục hồi hư tổn tóc như: khô xơ, chẻ ngọn, gãy rụng,…

Dầu xả đem lại rất nhiều lợi ích, nhất là đối với tóc nhuộm. Trong quá trình nhuộm tóc các chất dầu, protein bị mất đi. Nên cần chăm sóc cẩn thận, cung cấp đủ chất và độ PH để giúp mái tóc chắc khỏe. Việc dùng dầu xả không những cung cấp các chất cần thiết cho mái tóc mà còn giúp tóc nhuộm lên màu đẹp hơn.

Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là tóc nhuộm có nên dùng dầu xả.  Không chỉ tóc nhuộm mà bất kì loại tóc nào các bạn cũng nên có thói quen dùng dầu xả. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn dầu xả phù hợp và không nên lạm dụng quá nhiều. Tốt nhất 1-2 lần/tuần để đảm bảo sự vừa đủ.

Nên dùng loại dầu xả nào cho tóc nhuộm?

Giải quyết được thắc mắc nhuộm tóc xong có nên dùng dầu xả không là vẫn chưa đủ mà còn phải biết lựa chọn loại dầu xả phù hợp thì mới có thể đem lại hiệu quả được. Thực chất mỗi loại tóc sẽ phù hợp với từng loại dầu gội và dầu xả riêng biệt. Để tránh mất thời gian và tiền bạc thì bạn cần tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua.

Dầu xả chuyên dụng cho tóc nhuộm 

Sử dụng dầu xả chuyên dụng cho tóc nhuộm

Tên dầu gội Công dụng

Dầu gội + xả Tresemmé Color Revitalize Shampoo/ Conditioner Giúp tóc mượt và sáng bóng. Có mùi thơm. Phù hợp với tóc dầu. giữ được 85% màu tóc từ 5-6 tháng.

Dầu gội và xả TIGI Bed Head Colour Goddess Oil-Infused Shampoo/ Conditioner Sản phẩm có mùi hương caramel chocolate khá ngọt ngào. Giữ màu tóc nhuộm từ 3-4 tháng. Giúp tóc bóng mượt.

L’Oreal Professionnel Vitamino Color A-OX Shampoo/ Conditioner Giữ màu tóc rất tốt, với những màu sáng từ 4 tháng trở lên. Mùi thơm và làm mượt tóc.

Giá khá cao cần cân nhắc.

Lưu ý: Đối với da đầu nhạy cảm khi sử dụng thấy ngứa, dị ứng nên dừng và đổi sang các sản phẩm khác. Da nhạy cảm nên sử dụng sản phẩm có thành phần tự nhiên.

Dầu xả có chất dưỡng tóc 

Để biết được các sản phẩm nào có chất dưỡng tóc thì cần đọc các thành phần trên thân chai của dầu xả. Những chất cần có trong dầu xả gồm: Collagen, Protein, các loại vitamin và các loại tinh dầu. Và cần hạn chế những dầu xả có chất: Propylene glycol, Sodium laureth, Paraben, chất tạo màu và hương liệu mùi quá nồng.

Sản phẩm có chứa thành phần tự nhiên

Sản phẩm có chứa thành phần tự nhiên

Nếu như các bạn không muốn sử dụng các sản phẩm có hóa chất thì dầu xả thảo dược là lựa chọn tuyệt vời. Các sản phẩm này có chiết xuất từ các thành phần tự nhiên không gây kích thích, ung thư da. Đặc biệt nó phù hợp với mọi loại tóc. Tuy nhiên, những sản phẩm này thời gian mang lại hiệu quả khá lâu và mùi khá hắc (mùi dược liệu).

Bạn có thể tham khảo các loại dầu xả:

Dầu xả dược liệu Thái Dương

Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân

Dầu ủ xả Tóc Mây

Dầu xả thảo dược Amla

Dầu xả thảo dược Thiên Thảo

Dầu xả Green Organic

Quy trình sử dụng dầu xả cho tóc nhuộm

Quy trình sử dụng dầu xả cho tóc nhuộm

Bước 1: Làm ướt toàn bộ chân tóc và ngọn tóc

Bước 2: Làm sạch tóc và da đầu bằng dầu gội đầu như bình thường

Bước 3: Lấy 1 lượng dầu xả phù hợp thoa lên tay. Hạn chế lấy quá nhiều dầu xả vì sẽ khiến tóc dễ nhờn, chẻ ngọn. Cũng không nên lấy ít quá vì không đủ chất dinh dưỡng nên lấy lượng vừa phải.

Bước 4: Bôi dầu xả lên tóc bắt đầu từ thân tóc xuống ngọn. Tránh bôi trực tiếp lên da đầu dễ gây bít tắc lỗ chân lông.

Bước 5: Massage đầu và tóc cho đều, rồi ủ tầm 10-15p

Bước 6: Gội lại đầu bằng nước lạnh, dùng khăn vải mềm thấm khô và hạn chế việc dùng máy sấy tóc ở nhiệt độ cao.

Bí quyết giúp tóc thêm chắc khỏe sau khi gội và xả

Để sở hữu một mái tóc chắc khỏe, sau khi gội và xả tóc, bạn vẫn cần dưỡng ẩm cho tóc bằng các loại tinh dầu thiên nhiên. Trong đó 2 loại tinh dầu tốt cho tóc nhất là dầu dừa và dầu Argan.

Dưỡng ẩm cho tóc bằng các loại tinh dầu thiên nhiên

Sau khi tóc đã được sấy khô cơ bản, hãy nhỏ một vài giọt tinh dầu vào lòng bàn tay, xoa nhẹ và vuốt đều lên phần chân tóc. Đây là phần tóc dễ bị hư tổn nhất trước tác động của môi trường và hóa chất khi nhuộm. Vì vậy, cần đặc biệt chăm sóc và dưỡng ẩm đuôi tóc.

Nếu xuất hiện tình trạng khô xơ, chẻ ngọn quá nhiều, tốt nhất bạn nên cắt bỏ để tập trung phục hồi phần tóc còn khỏe mạnh.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH

Từ khóa:

Đăng bởi: Dương Dương

Từ khoá: Nhuộm tóc xong có nên dùng dầu xả không? Nếu có thì nên dùng loại nào?

5 Quán Đồ Uống Có Món Bingsu Ngon Nhất Được Giới Trẻ Cần Thơ Yêu Thích

LiLy Cafe

Tiền thân của Bingsu chính là kem sữa tuyết đá bào, dựa trên hương vị cơ bản đó người ta có thể tha hồ thêm nếm, chế biến sao cho Bingsu trở nên ngon lành và bắt mắt nhất. Phổ biến có thể kể đến Bingsu chocolate, Bingsu trái cây, Bingsu trà xanh,…hoặc là Bingsu mix tất cả mọi thứ lại. Món Bingsu ban đầu thật đơn giản, được chế biến bằng cách phủ hỗn hợp đậu đỏ phủ lên trên lớp đá bào mịn. Lớp đậu phủ lên lớp đá bào còn có sữa, kem tươi hay sữa đặc có đường. Món ăn sau đó được hoàn tất bằng việc trang trí các loại quả hay hạt tùy chọn, làm cho món ăn vừa bổ dưỡng mà trông lại đẹp mắt, các lớp toppings (phủ trên cùng).

Ở Lily Cafe, thực khách sẽ thỏa thích lựa chọn vì menu cực kì phong phú, với các loại trái cây như dưa lứa, dâu tây, dưa gang, nho, đào, xoài,.. hay các loại: Bingsu trà xanh, socola, phô mai,.. Có lẽ vì thế mà Lily Cafe được giới trẻ nơi đây ưa chuộng. Đặc biệt, hot nhất tại Hands vẫn là bingsu dưa lưới với nguồn nguyên liệu tự trồng đảm bảo sạch, ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng cho các bạn thưởng thức. Giá chỉ từ 89.000 – 109.000 đồng thôi nha.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 171 Huỳnh Cương, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 090 957 59 99

Lily Cafe

Lily Cafe

Kem Tuyết Snowice Cần Thơ

Giữa tiết trời mùa hè nóng nực, được giải tỏa bằng một đĩa kem tuyết mát lạnh thì không gì sánh bằng. Đây là 1 cửa hàng kem nên tới đối với khách du lịch tới Cần Thơ để tìm kiếm sự khác lạ. Quán có 2 tầng, không gian khá to và rộng, decor tinh tế sang trọng (rất hợp với các thánh sống ảo), view quán đẹp lung linh vì nằm trên khu vực bờ hồ. Cả chủ quán và nhân viên phục vụ đều thân thiện, dễ thương và rất nhiệt tình. Menu khá đa dạng, ngoài món chính là kem tuyết còn có nhiều loại nước uống và ăn vặt hấp dẫn. Giá chỉ 69.000 – 79.000 thôi nha!

Menu Bingsu của Snow Ice siêu phong phú với đủ loại kem tuyết hấp dẫn. Đặc biệt không gian đẹp, thoải mái, và rộng rãi – quán không khó để thu hút một lượng lớn giới trẻ Cần Thơ. Với hai loại Bingsu đặc trưng là Bingsu dưa lưới và Bingsu dưa hấu, tuy không quá nhiều nhưng với cách chế biến đặc sắc cùng sự phục vụ chuyên nghiệp mà Snow Ice cũng như Bingsu ở quán chiếm được tình cảm của khách hàng. Lớp đá bào mịn, mát lạnh, ở trên là trái cây tươi ngọt, phủ lên trên làm lớp kem ngọt ngào, còn gì tuyệt vời bằng. Hot nhất vẫn là những suất kem tuyết mát lạnh thơm ngon hấp dẫn thị giác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 75 Huỳnh Cương, An Cư, Cần Thơ

Hotline: 090 728 11 18

Kem Tuyết Snowice Cần Thơ

Kem Tuyết Snowice Cần Thơ

Pancake Sam Sam

Được biết đến như vị cứu tinh mùa hè, bingsu với nhiều sự chế biến sáng tạo, độc đáo nhanh chóng có mặt trong danh sách món ngon yêu thích của nhiều bạn trẻ. Một vị trí đẹp, rộng rãi, ở bờ kè Mậu Thân, Sam Sam trở thành địa điểm lý tưởng cho các bạn hẹn hò, gặp gỡ. Nổi bật với Bingsu Oreo, lớp đá bào mịn mát lạnh cộng hưởng vị ngọt ngọt của kem hòa với vị đăng đắng của bánh oreo,… nhiều hương vị hội tụ đủ trong cùng món ăn, khi ăn bạn có thể rưới thêm phần sữa đặc để tăng vị ngọt và béo.

Sam Sam có sự chế biến khá thú vị vì ở đây bingsu được bán với size mini, giá rẻ hơn và ăn một mình cũng không bị ngán, thích hợp với các bạn F.A. Không gian đẹp, món ăn lại ngon, Sam Sam sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Không gian quán siêu đẹp cho các bạn checkin thoải mái. Đội ngũ nhân viên siêu nhiệt tình chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng đó nha. Giá chỉ khoảng 25.000 – 35.000 thôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 34 Hẻm 6 Mậu Thân, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 094 693 70 08

Pancake Sam Sam

Pancake Sam Sam

Maison De Mia – Cafe & Restaurant

Thông thường thứ 7 và chủ nhật thường kín bàn mọi khung giờ nên nếu bạn nào có nhu cầu xả stress nên tới vào buổi sáng các ngày trong tuần thì sẽ yên ắng hơn. Menu đồ uống đa dạng, nếu không biết chọn đồ uống nào thì bạn cứ order ngẫu nhiên bất kỳ loại nào có trong menu, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Bờ kè 30/4 – Mậu Thân (cách cửa hàng Viettel số 184 đầu đường 30/4 khoảng 50 mét), Cần Thơ

Hotline: 091 687 24 88

Maison de Mia – café restaurant

Maison de Mia – café restaurant

Datokima – Tiệm Trà Trái Cây Tươi

Quán ở Huỳnh Cương, bên tay trái kênh Xáng Thổi, view của quán khi ngồi trên tầng lầu nhìn xuống rất đẹp, deco thì quán chăm từng chút một, mỗi bàn đều có một lọ hoa nhỏ, rất dễ thương. Giá cũng tầm trung, không quá đắt. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Bingsu rất ngon luôn, đồ uống cực hấp dẫn là chất đá xay cực kì nhuyễn mịn, siêu mịn, trà trái cây cực phẩm được các bạn trẻ yêu thích nhất. Với quá nhiều mùi hương khác nhau. Món ăn được chăm chút tỉ mỉ, trang trí đặc sắc, chất lượng thì khỏi bàn, rất tuyệt. Đến với Cần Thơ, nếu không thử đến Datokima thì thật thiếu sót.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 37 Lý Tự Trong, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 094 161 16 33

Đăng bởi: Bảo Trâm

Từ khoá: 5 quán đồ uống có món Bingsu ngon nhất được giới trẻ Cần Thơ yêu thích

10 Loại Dầu Gội Tốt Cho Trẻ Em Được Các Bà Mẹ Tin Dùng

DẦU TẮM GỘI CADUM HẠNH NHÂN CHO TRẺ SƠ SINH

Tắm và gội trẻ sơ sinh Cadum Hạnh nhân được sản xuất tại Pháp theo tiêu chuẩn Châu Âu, là sản phẩm đặc biệt an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. Dầu tắm gội hạnh nhân Bebe Cadum là lựa chọn hoàn hảo cho việc chăm sóc làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé sơ sinh bởi thành phần tự nhiên của nó. Làm sạch da và tóc: nhẹ nhàng, nuôi dưỡng tóc và làn da nhạy cảm của bé một cách an toàn ngay từ khi còn nhỏ. Sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới, được Green Peace xếp vào nhóm sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường, được các Bác sĩ kê toa và tin dùng trong các nhà hộ sinh Pháp.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

An toàn: hương Hạnh nhân dịu nhẹ được chiết xuất từ dầu hạnh nhân và dược thảo. Không chứa chất bảo quản paraben, EDTA… 

Không chứa xà phòng nên không gây dị ứng da của bé.

Tiện lợi: giúp mẹ tắm gội cho bé một cách an toàn nhất, nuôi dưỡng da, giúp tóc khỏe và bảo vệ làn da mỏng manh nhạy cảm của bé và mẹ sau khi sinh. Định dạng bơm của nó, rất thuận tiện, cung cấp đúng liều lượng sản phẩm, chai có vòi nên tiện lợi cho mẹ trong quá trình sử dụng 

Dùng được cho bé sơ sinh và cả mẹ sau sinh Dầu tắm gội hạnh nhân Bebe Cadum là sản phẩm uy tín được nhiều bà mẹ tại Châu Âu tin dùng bởi tính hiệu quả cũng như sự an toàn của nó. 

Không chỉ bảo vệ làn da của bé, nó còn giúp nuôi dưỡng tóc bé chắc khỏe, phòng ngừa rôm sảy, hăm tã. 

Sản phẩm không gây kích ứng da, pH trung tính, đã qua thử nghiệm lâm sàn. 

Giá bán: 229.000đ

Sữa tắm cho bé Suave Kids 3in1

Sữa tắm gội xả Suave Kids 3 in 1 lấy đi những bụi bẩn, vi khuẩn, mồ hôi và bã nhờn, giúp cơ thể bé sạch sẽ, tươi mát 

Làm giảm nguy cơ mắc bệnh ngoài da, rôm sẩy, dị ứng do vi khuẩn Bổ sung vitamin E giữ ẩm mềm mại cho da bé. Bên cạnh đó làm sạch da đầu, mượt tóc. 

Sữa tắm Suave Kids chứa mùi hương dễ chịu tự nhiên: táo xanh, dâu tây, dưa hấu tạo sự thích thú cho bé mỗi khi tắm. 

Sản phẩm tạo bọt mịn, nâng niu làn da bé, phù hợp với những làn da nhạy cảm nhất. 

Sữa tắm gội xả chăm toàn thân bé một cách an toàn, tiện dụng. 

Công thức không gây cay mắt sẽ giúp cho bé yêu tha hồ vui chơi, nghịch nước mà không quấy khóc.

Đặc biệt, sản phẩm sữa tắm gội xả 3 in 1 giúp cho việc tắm gội nhanh chóng và tiện lợi hơn bất cứ lúc nào. Chai 532ml có vòi dễ sử dụng, thiết kế bắt mắt thu hút trẻ em. 

Giá bán: 116.000đ

Sữa tắm cho bé Suave Kids 3in1

Dầu gội cho bé Sanosan 200ml

Sữa tắm cho bé Suave Kids 3in1

Dầu gội cho bé Sanosan 200ml ON.0001 là sản phẩm nhập khẩu 100% từ nước Đức, với nền khoa học kiểm nghiệm nghiêm ngặt , đại diện cho những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo. Thành phần tự nhiên từ dầu oliu và protein sữa có thể làm giảm tình nhiễm khuẩn vô trùng, bảo vệ sự phát triển lành mạnh cho bé. Sanosan – Được đánh giá “Sản phẩm tốt” bởi Öko Test (Tổ chức thẩm định vì quyền lợi người tiêu dùng Đức) – Được kiểm duyệt bởi DAAB (Hiệp hội chống dị ứng và hen suyễn của Đức). Có giấy chứng nhận y tế lưu hành của sản phẩm và chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm áp dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Với các thành phần chiết xuất tự nhiên, dầu gội Sanosan là phương pháp chăm sóc da hiệu quả được chứng nhận không gây kích ứng ngay cả với da nhạy cảm của trẻ sơ sinh. 

Dầu gội Sanosan có thành phần chiết xuất tự nhiên từ Tinh dầu oliver có chứa các hoạt chất giúp dưỡng ẩm và làm mềm mượt tóc, giữ cho tóc bé không bị xơ rối, loại bỏ hiện tượng mảng bám (cứt trâu) trên đầu.

Công thức ưu việt với Protein sữa và Glycerin giúp cân bằng độ pH, giúp dưỡng ẩm và làm mềm da. 

Đồng thời, các hoạt chất này giúp ngăn ngừa cũng như hỗ trợ điều trị rôm sảy cho Bé.

Thành phần dịu nhẹ, không làm cay mắt Bé. 

Giá bán: 102.000đ

Dầu gội sữa tắm 2 trong 1 Aromakids Baby Shampoo & Bath

Dầu gội cho bé Sanosan 200ml

Sữa Tắm Và Gội Aromakids 2 Trong 1 Trẻ Em Aromakids Baby 2 in 1 Shampoo and Bath – 7349 (100ml) với dung tích nhỏ gọn thích hợp để bạn dùng thử trước khi mua, ngoài ra 100ml vô cùng tiện dụng. Dầu gội sữa tắm Aromakids 2 trong 1 Baby Shampoo & Bath với 3 thành phần chính chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên: tinh dầu cam, nha đam và thảo dược rau sam sẽ không gây kích ứng da, không gây cay mắt (đã được kiểm tra nghiêm ngặt về da liễu) , độ bọt vừa phải làm sạch da, không làm ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của bé, giữ ẩm và làm dịu nhẹ làn da khô ngứa cũng như những triệu chứng da khó chịu khác.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Sản phẩm có công thức đặc chế từ các thành phần dưỡng chất thiên nhiên, không chứa các chất hóa học độc hại gây kích ứng da hay dị ứng. Được các chuyên gia da liễu kiểm nhiệm an toàn. 

Sản phẩm tích hợp khả năng tắm và gội trong cùng 1 sản phẩm, tạo sự tiện lợi cho bạn khi vệ sinh tắm rửa hằng ngày cho bé. 

Sữa tắm gội giúp làm sạch nhẹ nhàng và dưỡng ẩm tốt, mang lại cho bé làn da mịn màng và mái tóc suôn mượt hơn.

Sản phẩm có hương cam ngọt dịu sẽ kích thích thính giác mang lại cảm giác thư giãn cho bé. Hương cam dễ chịu cũng sẽ giúp bé thêm thích thú mỗi khi tắm.

Dung tích 100ml nhỏ gọn dễ dàng mang theo khi đi xa. 

Bạn không phải lo mang vác hành lý nặng nề mà vẫn có thể sử dụng sản phẩm thân thuộc như ở nhà. 

Giá bán: 136,000đ

Sữa tắm gội chiết xuất Yến Mạch 50ml

Dầu gội sữa tắm 2 trong 1 Aromakids Baby Shampoo & Bath

Chicco Baby Moments là giải pháp chăm sóc da và tóc toàn diện cho Bé thay thế cho các phương pháp tắm lá truyền thống. Với các thành phần chiết xuất tự nhiên, Chicco Baby Moments được chứng nhận không gây kích ứng ngay cả với da sơ sinh nhạy cảm.

Sữa tắm gội (2 in 1) Chicco có chiết xuất tự nhiên từ Yến mạch: bổ sung vitamin B, acid amin giúp làm mềm tóc và giữ ẩm cho da. Yến mạch còn chứa các hoạt chất giúp chữa lành da bị kích ứng, mẩn đỏ. 

Công thức ưu việt với Acid lactic và Glycerin giúp cân bằng độ pH – ức chế sự phát triển của vi khuẩn, giúp dưỡng ẩm và làm mềm da. Đồng thời, các hoạt chất này giúp ngăn ngừa cũng như hỗ trợ điều trị rôm sảy cho Bé.

Thành phần dịu nhẹ, không làm cay mắt Bé. Sữa tắm gội Chicco sẽ mang đến cho Bé thời gian tắm thật vui vẻ và sảng khoái, giúp Bé ngủ ngon hơn và sâu hơn.

An toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh: Không chứa cồn và chất tạo màu, không hương liệu, không parabens, không Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Sodium Laureth Sulfate (SLES) (SLS và SLES có trong chất tẩy rửa công nghiệp, có thể gây ung thư và ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản). 

Chicco Baby Moments được Cơ quan Quản lý tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, EU và Tại Việt Nam, sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành số 88344/14/CBMP-QLD.

Giá bán: 70.000₫

Sữa tắm gội chiết xuất Yến Mạch 50ml

Dầu gội Biolane 250ml

Sữa tắm gội chiết xuất Yến Mạch 50ml

Biolane là thương hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc và làm sạch cao cấp của Pháp dành cho mẹ và trẻ sơ sinh. Sản phẩm của Biolane đa dạng, đầy đủ, chất lượng cao cấp, bao bì khác biệt, bắt mắt đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Với phương châm “ Sản phẩm nhập ngoại cao cấp, chất lượng cao cấp, giá thành hợp lý – chăm sóc bé đúng cách ngay từ khi lúc bé chào đời” nhằm tạo ra các lợi thế cạnh tranh của nhãn hiệu. Vì vậy trong suốt những năm vừa qua Biolane không ngừng nỗ lực phấn đấu để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng mang đến tay người tiêu dùng.

Dầu gội cho trẻ em Biolane 250ml làm sạch tinh tế và mượt tóc trong một bước đơn giản. Công thức của nó có chứa mật ong giúp tóc khỏe và làm cho mái tóc mềm mại và sáng bóng.

Đảm bảo xà phòng, nó duy trì sự cân bằng tự nhiên của da.

Với hydra-bléïne ®, một sự kết hợp của chất béo và protein lúa mì giới hạn mất nước (khử nước) và dầu bổ sung dưỡng lớp biểu bì.

Kiểm soát về độ an toàn cho da và mắt để tránh không bị cay mắt.

Phảng phất hương thơm kết cấu gel trong suốt của nó làm cho nó thực sự thú vị để sử dụng.

Không gây dị ứng vì công thức dịu nhẹ của nó cho phép giảm thiểu nguy cơ bị dị ứng.

Dung tích: 250ml

Thương hiệu: Biolane, nhập khẩu từ Pháp.

Giá bán: 134.640đ

Tắm gội hoa cúc 200ml Chicco

Dầu gội Biolane 250ml

Sữa tắm gội hoa cúc Chicco 200ml với chiết xuất từ hoa cúc hoàn toàn tự nhiên dưỡng ẩm cho làn da và mái tóc của bé, được chứng nhận an toàn cho cả trẻ sơ sinh.

Sữa tắm gội Chicco chiết xuất hoa cúc với thành phần chiết xuất tự nhiên từ Hoa cúc (Pot Marigold) với nhiều hoạt chất giúp dưỡng ẩm và làm mềm da tóc, ngăn ngừa tình trạng mẩn đỏ, gây ngứa khó chịu ở da trẻ sơ sinh. 

Công thức ưu việt với axit lactic và Glycerin giúp cân bằng độ pH – ức chế sự phát triển của vi khuẩn, giúp dưỡng ẩm và làm mềm da. Đồng thời, các hoạt chất này giúp ngăn ngừa cũng như hỗ trợ điều trị rôm sảy cho bé. 

Sản phẩm với thành phần dịu nhẹ không làm cay mắt bé, giúp bé thoải mái và thích thú khi được mẹ tắm gội. 

Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh: không chứa cồn và chất tạo màu, không hương liệu, không parabens, không Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Sodium Laureth Sulfate (SLES) (SLS và SLES có trong chất tẩy rửa công nghiệp, có thể gây ung thư và ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản). 

Tại Việt Nam, sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành số 88345/14/CBMP-QLD. 

Giá bán: 220.000₫

Tắm gội hoa cúc 200ml Chicco

Tắm gội tạo bọt Chinoshio 330ml

Tắm gội hoa cúc 200ml Chicco

Sữa tắm gội tạo bọt Chino Shio 330ml thân thiện với da được làm từ nguyên liệu thiên nhiên có nguồn gốc từ chất béo và dầu tự nhiên. Sản phẩm sử dụng được cả với làn da nhạy cảm của bé mới sinh.

Thành phần: Hyaluronic Acid và glycerin giúp tăng cường dưỡng ẩm cho da luôn mềm mịn, không gây cảm giác nhờn rít. Sử dụng an toàn trên da mặt và toàn thân cho mọi thành viên trong gia đình, kể cả trẻ sơ sinh.

Sữa tắm gội tạo bọt Chinoshio được làm từ nguyên liệu thiên nhiên có nguồn gốc từ chất béo và dầu tự nhiên, rất thân thiện với làn da bé.

Thành phần Hyaluronic Acid và Glycerin trong sữa tắm giúp tăng cường dưỡng ẩm cho da luôn mềm mịn mà không gây cảm giác nhờn rít, giúp da bé luôn mềm mịn và sạch sẽ.

Đặc biệt sản phẩm không sử dụng chất hoạt dộng bề mặt tổng hợp, chất tạo màu, dầu khoáng, hương liệu hoặc chất chống oxy hóa nên được cha mẹ tin dùng cho con yêu.

Có thể sử dụng sản phẩm trên da mặt và toàn thân cho mọi thành viên trong gia đình, kể cả trẻ sơ sinh.Thiết kế dạng chai xịt tiện lợi, đảm bảo vệ sinh hơn.

Giá bán: 170,000 đ

Sữa tắm gội Bubchen

Tắm gội tạo bọt Chinoshio 330ml

Bubchen là thương hiệu nổi tiếng của Đức về các sản phẩm chăm sóc cơ thể cho trẻ. Các sản phẩm Bubchen được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên giúp nâng niu, chăm sóc làn da vốn nhạy cảm của các bé. Đồng thời, trong Bubchen không chứa dầu khoáng, không chứa màu nhân tạo, không có chất bảo quản, không chứa nước hoa và dầu hương liệu, không chứa chất kết dính PEG, đặc biệt không làm cay mắt trẻ. Tất cả sản phẩm của Bubchen đã được kiểm nghiệm y khoa bởi Hiệp hội “Da và dị ứng” của CHLB Đức.

Việc chọn loại sữa tắm gội cho bé là vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ có tác dụng làm sạch và nuôi dưỡng làn da mỏng manh của bé mà còn có tác dụng bảo vệ da bé khỏi các loại vi khuẩn có hại. Sữa tắm gội Bubchen được chiết xuất từ thiên nhiên, không làm cay mắt trẻ và hoàn toàn lành tính đối với làn da mỏng manh của bé. Sản phẩm được Bác sĩ Da liễu hàng đầu tại Đức kiểm nghiệm và chứng nhận về chất lượng, giúp tăng cường bảo vệ da khỏe mạnh và mịn màng hơn.

Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa Paraben, cồn hay bất cứ chất hóa học nào. Thành phần còn chứa một số loại tinh dầu quý, rất tốt cho sức khỏe của bé.

Bubchen là loại sữa tắm có độ lành tính cao, được Bác sĩ Chuyên khoa Nhi tại Đức kiểm nghiệm và khuyến khích các bà mẹ sử dụng.Sữa tắm có thêm chức năng như dầu gội đầu cho bé nên mẹ hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian 

khi không cần phải tắm riêng, gội riêng cho bé nữa rồi. Chỉ với một vài thao tác là cả đầu và toàn thân bé đều được làm sạch, lưu lại hương thơm thoang thoảng. 

Sữa tắm gội Bubchen giúp làm sạch bụi bẩn, các loại vi khuẩn một cách nhẹ nhàng nhất. Phức hợp dưỡng ẩm đặc biệt giúp nuôi dưỡng làn da bé.

Thiết kế với hình dáng thon, gờ chống trơn trượt giúp mẹ sử dụng dễ dàng hơn. Sữa tắm gội cho bé Bubchen nhiệt đới 230ml cũng có thêm tác dụng giúp cho tóc bé suông mượt, dễ chải hơn. 

Giá bán: 90.000 đ

Sữa tắm gội toàn thân Pureen 750ml hương vanilla

Sữa tắm gội Bubchen

PUREENlà nhãn hiệu chăm sóc mẹ và bé nổi tiếng hàng đầu Hoa Kỳ. Các sản phẩm của PUREEN đã được chứng minh về độ dịu nhẹ, không cay mắt và an toàn của viện nghiên cứu Pure Laboratories. Với sự phong phú về sản phẩm, mùi hương, PUREEN đã chinh phục được hầu hết những khách hàng khó tính nhất.

Sữa tắm gội toàn thân Pureen 750ml hương vanilla giúp nhẹ nhàng nuôi dưỡng mái tóc và làn da nhạy cảm của bé. Hương thơm mát, dịu nhẹ kết hợp với tinh chất sữa chua và vitamin nuôi dưỡng, cân bằng độ pH cho da. Công thức đột phá dịu nhẹ từ viện nghiên cứu Pure Labora Hoa Kỳ giúp tắm gội cho cả tóc và toàn thân mà không làm khô da bé. Đồng thời, chứa hoạt chất tự nhiên Aloe Vera giàu Vitamin E, Pro Vitamin B5 giữ ẩm tốt và bảo vệ làn da của em bé. Săn phẩm không có hương liệu, chất tạo màu và tính Acid yếu, không gây cay mắt nên tuyệt đối an toàn cho da bé.

Giàu hàm lượng tinh chất sữa chua tự nhiên kết hợp với hoạt chất tự nhiên của Aloe Vera giàu vitamin E giữ ẩm tốt và bảo vệ làn da của em bé.

Sữa tắm gội toàn thân Pureen 750ml hương vanilla không có hương liệu, chất tạo màu và tính acid yếu nên tuyệt đối an toàn cho da bé.

Thành phần tự nhiên chứa dưỡng chất bảo vệ da, đặc biệt không làm cay mắt bé. 

Cân bằng độ ẩm với độ pH cao, đã qua kiểm nghiệm.

Công thức đột phá “dịu nhẹ” từ viện nghiên cứu Pure Labora Hoa Kỳ giúp tắm gội cho cả tóc và toàn thân mà không làm khô da bé.

Thiết kế chai độc đáo dễ cầm ngay cả khi tay ướt, trơn.

Mùi thơm lâu, dễ chịu, tươi mát cả ngày. 

Giá bán: 136,000 đ

Đăng bởi: Việt Nguyễn

Từ khoá: 10 loại dầu gội tốt cho trẻ em được các bà mẹ tin dùng

Có Nên Dùng Sạc Dự Phòng Không? Dùng Sạc Dự Phòng Có Hại, Chai Pin Không?

Pin sạc dự phòng là gì?

Pin sạc dự phòng là một phụ kiện được sản xuất nhằm mục đích phục vụ cho những khách hàng sử dụng điện thoại, máy tính bảng, loa Bluetooth,… với công dụng là lưu trữ điện năng để sạc cho các thiết bị tại bất kỳ nơi đâu mà không cần ổ cắm điện.

Dùng sạc dự phòng có chai pin không?

Thực chất sạc dự phòng USB là một viên pin mini có chứa năng lượng từ5000mAh – 30000mAh hoặc cao hơn hỗ trợ sạc pin điện thoại, máy tính bảng,… ngay cả khi không có nguồn điện.

Việc sử dụng sạc dự phòng có chai pin hay không đến nay vẫn là câu hỏi chưa được giải đáp và khiến nhiều người quan tâm.

Trên thực tế việc sạc dự phòng có làm chai pin điện thoại hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu lựa chọn được sạc dự phòng tốt có nguồn ra đúng với nguồn vào của máy và cách dùng đúng thì sẽ không gây chai pin điện thoại.

Ngoài ra, khi dùng sạc dự phòng làm chai pin còn xảy ra khi người dùng quá lạm dụng pin dự phòng, vì sạc dự phòng chỉ là một nguồn điện di động được lưu trữ bằng pin nên không ổn định bằng dòng điện gốc.

Pin sạc dự phòng 10000mAh Type C PD QC3.0 Hydrus PB299S

Nhưng nếu chọn được loại sạc chất lượng thì việc sử dụng sạc dự phòng chắc chắn sẽ không gây ảnh hưởng gì cho pin.

Có nên dùng sạc dự phòng không? Thiết kế nhỏ gọn, có thể sạc pin mọi lúc

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, sạc dự phòng là người đồng hành tuyệt vời của bạn cho những chuyến đi xa dài ngày. Bạn vừa có thể tiết kiệm diện tích cho vali vừa có thể làm việc mà không sợ bị gián đoạn vì hết pin.

Trong đó, sạc dự phòng 12W có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi hơn cả. Bạn có thể sử dụng chúng ở mọi lúc mọi nơi và thuận tiện bỏ vào trong balo, túi xách.

Pin sạc dự phòng 10.000 mAh AVA LA Y65

Sạc được nhiều thiết bị cùng một lúc

Với một cục sạc dự phòng bạn có thể sử dụng cùng lúc cho 2 – 4 thiết bị. Chính vì vậy, bạn có thể thoải mái dùng hoặc có thể chia sẻ cho nhiều người.

Pin sạc dự phòng Polymer 10.000 mAh Type C Energizer UE10054BK

Dung lượng lớn, sạc được nhiều lần

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sạc dự phòng với đa dạng dung lượng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

Nếu bạn thường chơi game, nghe nhạc và có những chuyến đi xa dài ngày thì sạc dự phòng giá từ 500K đến 700K với pin sạc 10.000 mAH là một sự gợi ý phù hợp. Với dung lượng sạc này bạn có thể thoải mái sạc nhiều lần.

Pin sạc dự phòng Polymer 10.000 mAh AVA PJ JP191S

Cách dùng sạc dự phòng không bị chai pin Chọn sạc dự phòng có nguồn ra thích hợp

– Tìm hiểu nguồn vào của điện thoại là bao nhiêu Ampe (A) và chọn pin sạc dự phòng có nguồn ra thích hợp.

– Thông thường sạc dự phòng sẽ có nguồn ra từ 1A – 3A. Thông thường, dòng 1A – 2.1A hỗ trợ sạc với tốc độ bình thường, dòng sạc 2.4A trở lên hỗ trợ sạc nhanh ổn định.

Pin sạc dự phòng 10.000 mAh Type C Xmobile

– Ngoài ra, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho pin nên chọn các dòng sạc dự phòng được trang bị chip sạc thông minh, tự điều chỉnh nguồn ra theo thiết bị sạc như công nghệ PowerIQ và VoltageBoost.

Chọn thời điểm sạc pin đúng cách

Để hạn chế tối đa việc sạc pin dự phòng cần chọn thời điểm sạc pin phù hợp và không nên vừa sạc pin vừa dùng điện thoại.

Thời điểm sạc pin điện thoại tốt nhất là khi pin báo nguồn năng lượng còn dưới 20%. Nên sạc đầy pin 100% thì mới rút sạc, không nên thường xuyên ngắt sạc khi chưa đầy. Ngoài ra nên hạn chế để pin điện thoại hết kiệt pin rồi mới sạc.

Không sử dụng điện thoại trong quá trình sạc

Nhiều người dùng có thói quen sử dụng điện thoại trong khi đang sạc, đây là một thói quen hoàn toàn không tốt đối với pin điện thoại. Về lâu dài sử dụng điện thoại thường xuyên khi đang sạc pin sẽ gây ra tình trạng chai pin điện thoại, pin bị sụt nguồn nhanh chóng.

Ngoài ra, việc sử dụng điện thoại khi đang sạc không chỉ gây chai pin mà còn gây ra tình trạng cháy nổ nếu bạn sử dụng phải cục sạc dự phòng có chất lượng kém.

Pin sạc dự phòng Polymer 10.000 mAh Hydrus PA CK01

Chọn sạc dự phòng chính hãng

Hãy chọn một cục sạc chính hãng hay cáp sạc điện thoại – tablet với chất lượng đảm bảo, vì các loại sạc dự phòng chính hãng với chất lượng tốt sẽ được trang bị nhiều tính năng thông minh, khi sử dụng rất an toàn và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.

Pin sạc dự phòng Polymer 10.000 mAh Aukey PB-N42 Trắng

Ngoài ra, các dòng sạc dự phòng chất lượng còn được trang bị chíp thông minh với khả năng bảo vệ quá áp, quá dòng, tự động ngắt khi sạc đầy,… Hạn chế được tối đa những ảnh hưởng từ nguồn điện của sạc dự phòng đến pin điện thoại.

Một số câu hỏi thường gặp Pin dự phòng có gây cháy nổ không?

Việc pin dự phòng gây cháy nổ là có thể xảy ra. Tuy nhiên, nó chỉ xảy ra nếu bạn dùng chúng sai cách, không đọc kỹ hướng dẫn dẫn đến việc quá tải nhiệt trong quá trình sử dụng gây ra hậu quả đáng tiếc.

Một số trường hợp là do bạn lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng. Đối với những pin sạc kém chất lượng thì thay vì sử dụng Lithium-Polymer thì chúng lại được trang bị pin thiếu tính năng an toàn. Điều này xảy ra là do nhà sản xuất muốn tiết kiệm chi phí để tăng lợi nhuận.

Dòng điện sạc từ pin dự phòng có ổn định không?

Bạn có thể yên tâm về điều này vì đa số các loại sạc dự phòng trên thị trường hiện nay thường có cường độ dòng điện là 5V. Trong khi đó, dòng điện cho phép chạy qua các sản phẩm điện thoại thông minh hay máy tính bảng thường là 2V trở lên.

Chính vì vậy, với cường độ 5V thì sạc dự phòng sẽ ít hoặc không xuất hiện tình trạng mất ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Tuy nhiên bạn cũng không nên sử dụng pin dự phòng thay thế hoàn toàn dòng điện gốc.

Advertisement

Pin sạc dự phòng Polymer 8.700 mAh Sony CP-V9/BC ULA

Dung lượng sạc dự phòng bao nhiêu là đủ?

Không có câu trả lời nào cụ thể mà nó phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn có nhu cầu sạc nhiều thì nên chọn sạc dự phòng có dung lượng pin lớn.

Pin sạc dự phòng Polymer 10.000 mAh Type C Xiaomi Power Bank 3 Ultra Compact có thể sạc iPhone X ~2 lần

Cách chọn pin sạc dự phòng tốt

Một sản phẩm sạc dự phòng tốt sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Chính vì vậy, để có thể chọn được sạc dự phòng tốt bạn nên lưu ý các vấn đề:

Lựa chọn các sản phẩm chính hãng.

Kiểm tra kĩ dây cáp nối và đầu kết nối.

Bảo quản sạc pin ở nơi khô thoáng.

Không cắm sạc qua đêm hoặc trong thời gian dài liên tục.

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Nên Cho Trẻ Em Dùng Đồ Uống Có Cồn Hương Hoa Quả? trên website Bgxq.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!