Xu Hướng 9/2023 # Công Trình Xây Dựng Cấp 4 Là Gì? Phân Cấp Nhà Ở Thế Nào? # Top 14 Xem Nhiều | Bgxq.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Công Trình Xây Dựng Cấp 4 Là Gì? Phân Cấp Nhà Ở Thế Nào? # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Công Trình Xây Dựng Cấp 4 Là Gì? Phân Cấp Nhà Ở Thế Nào? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Bgxq.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Câu hỏi: Chào Luật sư, xin hỏi hiểu như thế nào là công trình xây dựng cấp 4 theo quy định hiện hành?

Nhà ở riêng lẻ của hộ gia đình cá nhân thì được phân cấp công trình như thế nào?

Việc phân cấp nhà ở riêng lẻ mang ý nghĩa gì thưa Luật sư?

Công trình xây dựng cấp 4 là gì? Có những đặc điểm chính nào?

Pháp luật về xây dựng quy định các công trình xây dựng đều được phân cấp.

Công trình xây dựng cấp 4 được hiểu là cấp công trình tương ứng với các tiêu chí pháp luật xây dựng quy định đối với công trình đó.

Căn cứ Thông tư 06/2023/TT-BXD, có 5 cấp công trình xây dựng gồm cấp đặc biệt, cấp I, cấp II, cấp III, cấp IV.

Theo Thông tư này, việc xác định công trình xây dựng cấp IV được thực hiện thông qua các nguyên tắc sau:

  Quy mô kết cấu của công trình;

  Mức độ quan trọng, quy mô công suất của công trình xây dựng;

  Theo Phụ lục I, Phụ lục II được ban hành kèm theo Thông tư 21/2023/TT-BXD;

  Từ đây, có thể thấy, công trình xây dựng cấp IV là loại công trình có quy mô, công suất thấp hơn các công trình còn lại.

  Mức độ quan trọng của công trình cũng được đánh giá thấp nhất trong số 5 cấp công trình.

  Cụ thể hơn, đặc điểm về chiều cao, số tầng, độ sâu mực nước, bề rộng thông thủy… của công trình xây dựng cấp IV được quy định tại Phụ lục I và II.

  Một số loại công trình xây dựng được phân cấp là công trình xây dựng cấp IV theo bảng phân loại tại 2 phụ lục này như sau:

   Nhà ở riêng lẻ;

   Công trình thủy lợi;

   Công trình cấp nguồn nước cho các ngành sử dụng nước khác;

   Tượng đài, cột ăng ten, cột truyền tải điện, ống khói;

   Cầu đường bộ, cầu đường sắt, cầu vượt dành cho người đi bộ, xe đạp;

   Bến cảng biển, khu vực neo đậu chuyển tải hoặc tránh trú bão;

   Hàng rào, tường rào;

   ……;

   Như vậy, công trình xây dựng cấp 4 là gì, có đặc điểm gì được trả lời theo Thông tư 06/2023/TT-BXD.

   Áp dụng Thông tư, việc xác định công trình xây dựng cấp IV, đặc điểm của công trình cấp IV được dựa trên nguyên tắc xác định cấp công trình và Phụ lục phân cấp các loại công trình xây dựng hiện nay.

   Nhà ở riêng lẻ của hộ gia đình, cá nhân được phân cấp ra sao?

   Trước hết, nhà ở riêng lẻ của hộ gia đình, cá nhân là một trong số những công trình xây dựng được xác định cấp công trình theo quy định tại Phụ lục II của Thông tư 06/2023/TT-BXD.

   Hay xác định cấp công trình xây dựng cho nhà ở riêng lẻ được xác định theo quy mô kết cấu của nhà ở như chiều cao, số tầng cao, tổng diện tích sản, nhịp kết cấu lớn nhất, độ sâu ngầm, số tầng ngầm. 

   Cụ thể như sau:

   Nhà ở được phân cấp

   Tiêu chí phân loại

   Cấp công trình nhà ở riêng lẻ

   Đặc biệt

   I

   II

   III

   IV

   Gồm có:

    Nhà ở riêng lẻ;

    Nhà ở riêng lẻ kết hợp các mục đích dân dụng khác;

    Chiều cao (m)

    ≤ 6

    Số tầng cao

    25 ÷ 50

    8 ÷ 24

    2 ÷ 7

    1

    Tổng diện tích sàn (nghìn m2)

     

    1 ÷ 10

    Nhịp kết cấu lớn nhất (m)

    100 ÷ 200

    50 ÷

    15 ÷

     

    Độ sâu ngầm (m)

     

    6 ÷ 18

     

    Số tầng ngầm

     

    ≥ 5

    2 ÷ 4

    1

     

    Lưu ý:

    Nhà ở là biệt thự thì không được thấp hơn cấp III

    Từ bảng phân cấp áp dụng đối với nhà ở riêng lẻ nêu trên, có thể thấy, nhà ở riêng lẻ cũng có thể được phân cấp là cấp đặc biệt, cấp I, cấp II, cấp III hoặc cấp IV.

    Như vậy, chúng tôi đã giải đáp vướng mắc công trình xây dựng cấp 4 là gì, phân cấp nhà ở riêng lẻ của hộ gia đình, cá nhân như thế nào tại các phần trên.

    Bạn có thể tự mình đối chiếu với những thông tin chúng tôi đã trình bày để có đáp án chính xác cho trường hợp của mình.

    Mật Độ Xây Dựng Là Gì ? Cách Tính Mật Độ Xây Dựng

    admin

    Tất cả các dự án khi được xây dựng đều phải dựa trên bộ quy chuẩn về thiết kế nhà cao tầng và bộ quy chuẩn về kỹ thuật xây dựng và quy hoạch xây dựng. Từ đó, mật độ xây dựng được chia làm 2 loại là mật độ xây dựng thuần và mật độ xây dựng gộp.

    Mật độ xây dựng thuần là tỉ lệ chiếm diện tích đất của các công trình kiến trúc, xây dựng trên tổng diện tích của lô đất. Lưu ý không bao gồm chiếm diện tích đất của các công trình như tiểu cảnh trang trí, sân chơi thể thao, khu vực bể bơi, bể cá,… Tuy nhiên những diện tích sân tennis, sân thể thao được xây dựng cố định và chiếm khối tích không gian trên mặt đất sẽ không nằm trong trường hợp ngoại lệ trên.

    Mật độ xây dựng gộp là tỉ lệ chiếm diện tích đất của các công trình kiến trúc trên tổng diện tích toàn khu đất, trong đó diện tích khu đất bao gồm cả sân đường, không gian mở, các khu cây xanh và cả khu vực không có công trình xây dựng trong khu đất đó. 

    Nhìn vào bảng trên, chúng ta có thể thấy rằng:

    Nếu diện tích lô đất < 50m2 thì mật độ xây dựng tối đa là 100% nghĩa là xây dựng trên cả lô đất. 

    Nếu diện tích lô đất là 75m2 thì xây dựng 90%.

    Nếu diện tích lô đất là 100m2 thì được xây dựng 80%.

    Tương tự như vậy cho đến lô đất 1000m2 là 40%.

    Đối với phân loại mật độ theo đặc trưng công trình, chúng ta sẽ có các loại mật độ xây dựng tương ứng như sau:

    Mật độ xây dựng nhà ở riêng lẻ

    Mật độ xây dựng nhà phố

    Mật độ xây dựng biệt thự

    Mật độ xây dựng chung cư

    Cách tính mật độ xây dựng cũng được chia làm 2 loại là cách tính mật độ xây dựng nhà ở và cách tính mật độ xây dựng công trình. Sở Xây Dựng đã có sự thống nhất về cách tính mật độ xây dựng công trình kiến trúc xây dựng.

    Mật độ xây dựng (%) = Diện tích chiếm đất của công trình (m2)/ Tổng diện tích lô đất xây dựng (m2) x 100%

    Trong đó: 

    Diện tích chiếm đất của công trình kiến trúc được tính theo chiều bằng của công trình. Lưu ý ngoại trừ nhà phố, liền kề có sân vườn.

    Diện tích chiếm đất của công trình không bao gồm diện tích chiếm đất của các công trình như tiểu cảnh, bể bơi, sân thể thao,.. trừ sân tennis và sân thể thao được xây dựng cố định và chiếm khối tích không gian trên mặt đất.

    Lưu ý:

    +1 ở đây có nghĩa là được xây thêm 1 tầng so với số tầng cơ bản. Còn số tầng cơ bản sẽ phải phụ thuộc vào lộ giới và khu vực. 

    Mật độ xây dựng là một yếu tố quan trọng cần tìm hiểu sát sao trước khi bắt đầu thực hiện công trình. Mật độ xây dựng là gì và cách tính mật độ xây dựng đã được Kho Thép Xây Dựng giải đáp đầy đủ trong bài viết trên. Hy vọng rằng, những thông tin kiến thức trên sẽ giúp các bạn trong việc làm chủ công trình của mình. Đừng quên thường xuyên cập nhật website: chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin mới và hữu ích. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số hotline: 0852.852.386 để được giải đáp và hỗ trợ. 

    Rate this post

    admin

    Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung…. Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn

    Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung…. Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn

    Shb Finance Là Gì? Công Ty Tài Chính Shb Cung Cấp Dịch Vụ Nào?

    Đối với các khách hàng thường xuyên vay vốn, thì cái tên đơn vị tài chính SHB Finance đã không còn là quá xa lạ. Tại đây, người vay hoàn toàn có thể tìm được cho mình sản phẩm, dịch vụ vay phù hợp. Giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu giải quyết khó khăn về tiền bạc cho người tiêu dùng.

    SHB Finance Là Gì?

    Có tên đầy đủ là CTy Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội. SHB Finance được thành lập vào tháng 12 năm 2023, do ngân hàng SHB quản lý trực tiếp. Tại đây, khách hàng có thể tìm được những gói vay tín dụng chất lượng. Với thủ tục và điều kiện được quy định đơn giản hơn rất nhiều, so với các sản phẩm vay khác tại ngân hàng.

    Lịch Sử Hình Thành & Phát Triển Của Công Ty Tài Chính SHB Finance

    Với hơn 6 năm phát triển, đơn vị đã đạt rất nhiều thành to lớn trên con đường xây dựng và hình thành. Một số cột mốc đánh dấu bước chuyển ngoặt đáng kinh ngạc của công ty phải kể đến như:

    Tháng 08/2023: Cho ra mắt kế hoạch bán hàng toàn diện tại 5 tỉnh thành lớn. Với sự góp sức của hơn 163 Nhân viên kinh doanh và 326 Nhân sự.

    Tháng 09/2023: Đạt cột mốc 100 tỷ VNĐ dư nợ. Mạng lưới hệ thống phủ rộng trên 30 tỉnh thành và có đến 936 nhân viên kinh doanh.

    Tháng 03/2023: Vinh dự được nhận giải thưởng “Nhà Tuyển dụng được yêu thích nhất”. Đã tạo được công việc cho hơn 2977 người.

    Tháng 12/2023: Tổng tài sản đạt gần 3.288 tỷ VNĐ. Với số lượng khách hàng tăng chóng mặt, lên đến 400.000 người.

    Tháng 12/2023: Ký kết hợp đồng với Mastercard, phát hành ra thẻ tín dụng quốc tế cho hơn 700.000 khách hàng.

    Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh Của SHB Finance

    SHB Finance đặt mục tiêu trở thành Công ty Tài chính Tin cậy và Thuận tiện cho người dân Việt Nam. Nỗ lực trở thành người bạn chân thành, sẵn sàng nâng đỡ những người đang gặp khó khăn về tài chính. Tạo điều kiện để họ định cuộc sống, mở ra một cơ hội mới trong sự nghiệp.

    Sứ mệnh của công ty là cung cấp các dịch vụ, sản phẩm tài chính tiêu dùng thông minh, linh hoạt. Để mọi người dân đều có thể tiếp cận cách dễ dàng, cho dù trên một phương diện nào.

    Các Giải Thưởng Nổi Bật SHB Finance

    Trong suốt quá trình hoạt động của mình, SHB Finance đã vinh dự đạt được những thành tựu nổi bật như sau:

    Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất vào năm 2023,

    Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất vào năm 2023.

    Top 5 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất, được bình chọn năm 2023 bởi cán bộ nhân viên nội bộ.

    Một Số Lĩnh Vực Kinh Doanh Của SHB Finance

    CTY hiện đang hoạt động chủ trọng vào các lĩnh vực chính như:

    Cho vay tiền mặt với thời gian giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản.

    Cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi.

    Huy động vốn, nhận tiền gửi từ phía khách hàng.

    Công Ty Tài Chính SHB Finance Cung Cấp Sản Phẩm & Dịch Vụ Nào?

    Là một công ty tài chính được đánh giá là đa dạng trong mọi lĩnh vực. Do đó, các sản phẩm mà đơn vị cung cấp luôn nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng.

    Cùng điểm qua một số sản phẩm, dịch vụ tài chính đang được SHB cung cấp ra thị trường:

    Dịch Vụ Vay Vốn Tự Kinh Doanh

    Đối tượng khách hàng của gói vay tiền nhanh này, là người nuôi trồng, sản xuất hoặc các chủ cơ sở kinh doanh. Người vay chỉ cần chuẩn bị những loại giấy tờ như: Hợp đồng thuê sạp chợ, giấy phép kinh doanh là đã có thể vay vốn.

    Đặc điểm sản phẩm:

    Hạn mức vay dao động từ 10 – 70 triệu.

    Lãi suất đa dạng từ 1.81% – 2.7%/ tháng rất cạnh tranh.

    Thời hạn vay được quy định từ 6 – 36 tháng.

    Sản Phẩm Vay Vốn Theo Lương

    Sản phẩm này được áp dụng cho những khách hàng đang đi làm, có mức lương hàng tháng ổn định. Điều kiện vay là có mức lương tối thiểu từ 3 triệu/tháng và có bảng lương trong 3 tháng gần đây nhất.

    Đặc điểm của gói vay:

    Lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1.81%/tháng tính theo dư nợ gốc.

    Thời gian vay linh hoạt đến 36 tháng.

    Giải ngân trong 24h làm việc.

    Thủ tục, hồ sơ đơn giản.

    Hạn mức cao, có thể lên đến 70 triệu đồng.

    Sản Phẩm Hỗ Trợ Vay Vốn Dành Cho Lao Động Tự Do

    Với những khách hàng lao động tự do, có thể đăng ký vay dựa theo thẻ CCCD, cavet xe máy, hóa đơn điện nước… Điều kiện vay của hình thức này khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân theo yêu cầu, là đã có thể yêu cầu vay nhanh trong ngày.

    Đặc điểm chung của gói vay:

    Hỗ trợ hạn mức lên tới 50 triệu đồng.

    Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng.

    Lãi suất từ 1,6 – 2,7%/ tháng.

    Ưu Điểm Vay Tiền SHB Finance

    Với sự hậu thuẫn vững chắc đằng sau của ngân hàng SHB. Do đó, khi vay tiền tín chấp tại đơn vị này, khách hàng có thể nhận được nhiều lợi ích như sau:

    Hỗ trợ cùng lúc cả 2 hình thức vay trả góp là truyền thống và vay online.

    Hạn mức cho vay cao, tối là 100 triệu. Được xem là cao hơn nhiều so với các công ty tài chính khác trên thị trường.

    Lãi suất ưu đãi chỉ 1,6%/tháng.

    Hồ sơ vay nhanh gọn, giải ngân trong 24h.

    Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tình và thân thiện.

    Điều Kiện Vay Vốn SHB Finance Có Dễ Không?

    Điều kiện chung để vay được tiền ở SHB cụ thể như sau:

    Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.

    Có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu/tháng, có công việc ổn định hàng tháng tại đơn vị công tác từ 6 tháng.

    Không có nợ xấu hay nợ chú ý tại hệ thống CIC.

    Mục đích vay vốn khả thi, chính đáng.

    Thủ Tục Hồ Sơ Đăng Ký Vay SHB Finance

    Mẫu đề nghị vay vốn được cấp bởi đơn vị SHB.

    Có thẻ CMND/CCCD hợp lệ, không rách nát.

    Có sổ hộ khẩu/KT3.

    Quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc Hợp đồng lao động.

    Có bảng sao kê lương hoặc Xác Nhận Lương.

    Các theo các giấy tờ khác theo yêu cầu của mỗi hình thức vay.

    Tổng Đài CSKH SHB Finance Hỗ Trợ Nhanh

    Nếu trong quá trình sử dụng các dịch vụ tại hệ thống, bạn gặp phải bất kỳ một khó khăn hay thắc mắc nào. Thì có thể liên hệ đến bộ phận CSKH của SHB Finance thông qua các kênh:

    Địa chỉ trụ sở: Tầng 6, tòa Gelex Tower. Số 52 đường Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, thủ đô Hà Nội.

    Văn phòng tại khu vực TP. HCM: Tầng 3, số 28 – 34 đường Pasteur, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 01, Hồ Chí Minh.

    Tổng đài SHB Finance 24/7: 1900 2198.

    Khung giờ hoạt động : Sáng từ 8.00 đến 12.00 – Chiều từ 13.00 đến 17.00. Từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần (Từ các dịp lễ, tết).

    Một Số Câu Hỏi Về Công Ty Tài Chính SHB Finance

    SHB Finance Hỗ Trợ Vay Tiền Có An Toàn Không?

    Vay tiền ở CTY SHB Finance rất an toàn, bởi vì:

    Đây là đơn vị có vốn đầu tư 100% do ngân hàng SHB quản lý.

    Dịch vụ vượt trội, đẳng cấp.

    Vay tín chấp không cần thế chấp tài sản.

    Các sản phẩm uy tín, chất lượng. Bảo mật thông tin khách hàng 100%.

    Đối Tượng Nào Được Chấp Nhận Vay Tiền?

    Nợ Xấu SHB Finance Có Hỗ Trợ Không?

    SHB Finance hiện vẫn hỗ trợ khách hàng nợ xấu 1, nợ xấu 2. Với các khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 3 thì sẽ bị từ chối hồ sơ.

    Phí Phạt Trễ Hạn SHB Finance Là Bao Nhiêu?

    Nếu như đến hạn trả nợ, mà khách hàng vẫn không thanh toán đầy đủ số tiền. Thì buộc phải trả thêm tiền lãi trả chậm. Số tiền lãi này sẽ bao gồm Lãi suất với dư nợ gốc quá hạn và Lãi suất trả chậm.

    Lãi đối với dư nợ gốc quá hạn = 150% x Lãi suất cho vay : 365 x Dư nợ gốc quá hạn x số ngày đã quá hạn.

    Lãi chậm trả lãi = Lãi chậm trả x 10% : 365 x số ngày chậm trả nợ.

    Bùng Nợ SHB Finance Có Bị Sao Không?

    Khi xù nợ ở công ty tài chính SHB, thì bên cho vay sẽ thực hiện nhiều biện pháp theo quy định nhằm để thu nợ. Thứ tự các bạn biện pháp theo mức độ quá hạn của khách hàng:

    Gọi thu hồi nợ liên tục.

    Báo cáo lịch sử tín dụng nợ xấu.

    Lãi suất được tính khiến khách hàng không thuận lợi.

    Nhờ pháp luật can thiệp.

    Phần Kết

    5/5 – (1 bình chọn)

    Công Ty Cổ Phần Phát Triển Xây Dựng Nhà Việt

    CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG NHÀ VIỆT

    I. ĐẶC TÍNH NGÓI ĐỒNG TÂM

    II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ ĐẶC TÍNH CƠ LÝ

    Bạn đang xem: Ngoi dong tam

    III. CÁCH BẢO QUẢN NGÓI ĐỒNG TÂM

    IV. CATALOGUE NGÓI LỢP ĐỒNG TÂM

    V. BẢNG BÁO GIÁ NGÓI LỢP NHÀ ĐỒNG TÂM TẠI NHÀ MÁY NĂM 2023

    VI.LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT MÁI NGÓI ĐỒNG TÂM ĐẸP?

    VII. MUA NGÓI LỢP NHÀ ĐỒNG TÂM CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

    I. ĐẶC TÍNH CỦA NGÓI ĐỒNG TÂM:

    Ngói màu Đồng Tâm được sản xuất theo công nghệ phủ màu ướt (wet on wet) tiên tiến của Ý với thân ngói bằng vật liệu bê tông, sản phẩm được định hình bằng phương pháp ép đùn liên tục. Lớp vữa màu gốc xi măng và lớp keo bóng được phun trực tiếp lên bề mặt viên ngói ngay sau khi được định hình, được gọi là công nghệ Wet on Wet. Công nghệ này tạo nên tính đồng nhất, thẩm mỹ và độ bền chắc cho từng viên ngói trong suốt quá trình sử dụng.

    Sản phẩm ngói Đồng Tâm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu âu EN 490:2011.

    Kiểu dáng đa dạng: Chỉ với ngói Đồng Tâm bạn mới có thể tìm được nhiều kiểu sóng đa dạng như: Sóng lớn, sóng nhỏ, sóng biển. Với các thiết kế đặc thù như Thanh Lịch, Mạnh mẽ, Hài Hòa, Ấm áp, Tươi mát, Hiện đại, phong phú.

    Màu sắc ngói Đồng tâm bền đẹp:

    – Bạn không thể tìm ở bất cứ loại ngói nào có màu sắc đa dạng như ngói Đồng Tâm. Với 18 màu sắc khác nhau, ngói Đồng Tâm sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

    – Công nghệ phủ ướt wet-on-wet cho phép màu góc xi măng lien kết thật chặt với thân ngói.

    – Lớp keo ngoài cùng tạo cho bè mặt viên ngói bóng loáng và bền bỉ với thời gian.

    – Màu sắc có thể lên đến 10 năm,

    Chống rêu mốc hoàn hảo.

    Thân thiện với môi trường

    Tính chịu nhiệt hơn hẳn các loại ngói thông thường. Với kết cấu bề mặt dày tối ưu ngói Đồng Tâm truyền nhiệt thấp và phản xạ 1 phần bức xạ nhiệt làm nhiệt độ trong nhà giảm rõ rệt.

    Hiệu quả kinh tế: Ngói màu Đồng Tâm với kích thước là 10v/m2, có giá rẻ hơn so với loại ngói truyền thồng 22v/m2 nên giảm thiểu tối đa cho chi phí làm khung kèo lẫn mái ngói cho Chủ đầu tư lên tới 20% mà vẫn sở hữu được mái ngói bền đẹp.

    A. Kiểu sóng đa dạng

    Sóng nhỏ, Sóng lớn và Sóng biển, sản phẩm ngói màu Đồng Tâm tạo nên các trường phái đặc trưng tương ứng trong thiết kế như Thanh Lịch, Mạnh Mẽ và Hài Hòa

    B. Màu sắc phong phú và bền đẹp

    + Công nghệ phủ màu ướt wet-on-wet cho phép vữa màu góc xi măng liên kết chặt với thân ngói.+ Lớp keo ngoài cùng tạo cho bề mặt viên ngói bóng loáng và bền bỉ với thời gian.+ Sự kết hợp mang tính đột phá này giúp độ bền của ngói Đồng Tâm có thể lên đến 10 năm.

    C. Tính năng chống thấm và chắn nước mưa hiệu quả

    + Viên ngói Đồng Tâm được sản xuất hoàn toàn tự động trên dây chuyền công nghệ của Ý.+ Mặt sau được thiết kế các gờ và rãnh sâu (như hình bên) để ngăn ngừa sự xâm nhập của nước mưa từ bên ngoài.

    D. Chống rêu mốc

    Do tính năng chống nước hiệu quả nên bề mặt ngói Đồng Tâm luôn khô ráo khiến rêu mốc không thể phát triển được. Màu sắc nhờ đó luôn giữ được vẻ đẹp theo thời gian.

    E. Thân thiện môi trường

    II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ ĐẶC TÍNH CƠ LÝ

    III. CÁCH BẢO QUẢN NGÓI ĐỒNG TÂM:

    IV. CATALOGUE NGÓI LỢP ĐỒNG TÂM

    kệ mẫu ngói Đồng Tâm

    Mã màu NLLS 206

    Ngói lợp Đồng Tâm mã số NLLS 608

    Ngói lợp Đồng Tâm NLLS 907

    Ngói lợp Đồng Tâm NLLS 906

    Ngói lợp Đồng Tâm NLLS 905

    Ngói Đồng Tâm mã số S605

    Ngói lợp Đồng Tâm MS S607

    V. BẢNG BÁO GIÁ NGÓI LỢP NHÀ ĐỒNG TÂM TẠI NHÀ MÁY NĂM 2023:

    STT CHI TIẾT ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ NGÓI 1 MÀU ĐƠN GIÁ NGÓI 2 MÀU 1 NGÓI LỢP VIÊN 13.000 15.200 2 NÓC/RÌA VIÊN 26.500 26.500 3 CUỐI NÓC/RÌA/MÁI VIÊN 35.000 35.000 4 SƠN KG 200.000 250.000 6 VÍT CON 500 500

    Gía trên là giá bốc xếp lên xe cho bên nhận tại địa điểm của nhà máy ngói Đồng Tâm số B7/27A đường Nguyễn Hữu Trí, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, TP.HCM

    Quý khách có nhu cầu lấy số lượng lớn hoặc muốn hưởng chiết khấu tốt hơn vui lòng liên hệ Ms.Tuyền sdt 0852852386 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

    Với tính năng vượt trội và màu sắc đa dạng hơn tất cả các thương hiệu cùng dòng ngói xi măng, bảo hành màu sắc lên đến 5 năm. Hy vọng Quý Khách sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng ngói Đồng Tâm – Thương hiệu đã có lâu đời tại Việt Nam.

    VI.LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT MÁI NGÓI ĐỒNG TÂM ĐẸP?

    Để có một mái ngói Đồng Tâm đẹp hoàn hảo. Ngoài việc chúng ta cần chọn kết cấu, kiểu mái phù hợp với thiết kế tổng thể ngôi nhà, cũng như màu sắc thích hợp. Kết cấu khung kèo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên điểm nhấn cho mái ngói. Một mái ngói có thẳng tắp, hoàn hảo hay không phụ thuộc rất lớn vào việc chọn loại khung kèo thép và đơn vị thi công khung thép.

    Nếu bạn chọn vật liệu làm khung tốt nhưng đơn vị thi công mái ngói không có tâm và chuyên nghiệp thì tổng thể mái ngói của ngôi nhà sẽ không đạt được nhiệm vụ của nó là bảo vệ tổng thể ngôi nhà mà còn mang đến độ thẩm mỹ thấp.

    KHUNG KÈO THÉP SIÊU NHẸ STEELTRUSS® với những ưu điểm vượt trội so với các loại khung kèo cùng loại sẽ đem đến cho những mái lợp ngói ĐỒNG TÂM đẹp hoàn hảo nhất:

    -Trọng lượng nhẹ ( xấp xỉ 10kg/m2). Nhẹ hơn 25 lần so với mái bê tông. Giúp bạn tiết kiệm được khoảng 30% vật liệu cho hệ thống cột, dầm, móng.

    – Lớp mạ Zincalume đảm bảo kết cấu hoàn toàn không gỉ sét mà không cần phải sơn bảo dưỡng.

    – Hoàn toàn không phải hàn do các liên kết sử dụng vít tự khoan, bulong đạn bản mã liên kết cường độ cao mạ hợp kim.

    – Được chế tạo trên dây chuyền tự động PLC hiện đại bậc nhất thế giới để đảm bảo độ chính xác cao và đồng bộ.

    – Được thiết kế bằng phầm mềm chuyên nghiệp Supra Cadd đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho công trình, đồng thời tiết kiệm được vật liệu, giảm chi phí.Vìđọ chính xác tuyệt đối này nên bạn sẽ có một mái ngói ĐỒNG TÂM thẳng tắp, không bị cong vênh như sử dụng các vật liệu khác.

    Các chi tiết thanh giàn và liên kết được thiết kế chính xác, kiểm tra cẩn thanh từ bước thiết kế đến thực tế thi công tại công trình bởi các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm.

    Đặc biệt là phù hợp cho tất cả các loại ngói trên thị trường, tạo độ phẳng cho mái ngói. Mái nhà sau khi lợp cực phẳng và hoàn toàn không có cơ hội thấm dột, dễ dàng cải tạo ngói khi cần.

    Thi công nhanh chóng, an toàn với môi trường.

    Nhà máy Samwong Hàn Quốc- Tân Uyên-Bình Dương sử dụng KHUNG KÈO THÉP SIÊU NHẸ STEELTRUSS và NGÓI ĐỒNG TÂM NLLS206

    Video giới thiệu ngói lợp Đồng Tâm

    VPGD : Lầu 1, 170-170 Bis đường Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

    XEM THÊM:

    ĐƠN GIÁ NHÂN CÔNG LỢP NGÓI

    GIÁ THÀNH MÁI NGÓI SO VỚI MÁI TÔN

    NHỮNG MẪU THIẾT KẾ MÁI NGÓI ĐẸP VÀ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

    Tham Khảo: Giá Thép Ống Mạ Kẽm Hòa Phát Mới Nhất Hôm Nay 2023

    5 Địa Chỉ Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Uy Tín Nhất Tỉnh Bạc Liêu

    Sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng là một ngành công nghiệp phát triển ở nước ta. Hiện nay có rất nhiều đơn vị ra đời đem đến những vật liệu chất lượng giúp xây dựng góp phần hoàn thiện ngôi nhà, cơ quan, trường học… Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp VLXD tại tỉnh Bạc Liêu thì hãy để chúng mình gợi ý cho bạn trong bài viết này.

    VLXD TTNT Quốc Dũng Chỉ đường

    Với kinh nghiệm trong nhiều năm về lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng thô như cát, đá, gạch, xi măng, sắt thép,… với mức giá tốt nhất cho nhiều khu vực trong và ngoài tỉnh Bạc Liêu. VLXD TTNT Quốc Dũng ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình và trở thành nhà cung cấp uy tín, quen thuộc với mỗi người dân hay cho các công trình lớn, nhỏ quen thuộc và đáng tin cậy trên địa bàn tỉnh.

    VLXD TTNT Quốc Dũng còn cam kết với các đơn vị sẽ luôn cung cấp vật liệu tốt giá cả cạnh tranh. Có xe lớn nhỏ giao vật liệu tận nơi, phục vụ tận tình chu đáo và nhanh chóng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn tự hào là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm mang các thương hiệu khác nhau đã và đang được nhiều khách hàng, các nhà thầu xây dựng lớn ưa chuộng. Dịch vụ bán hàng chu đáo dựa trên sự tư vấn nhiệt tình, giao hàng tận chân công trình, chế độ bảo hành thống nhất và nhanh chóng, đảm bảo mức giá tốt nhất và ổn định là những giá trị dịch vụ mà công ty đã và đang hướng tới.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Đường Quốc lộ Quản Lộ, Phụng Hiệp, ấp Long Đức, Thị Trấn Phước Long, H. Phước Long, Bạc LiêuĐiện thoại: 0949 464 282Email: [email protected]: chúng tôi mở cửa: 07:00 – 18:00

    VLXD TTNT Quốc Dũng Chỉ đường

    Vật Liệu Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất Văn Hiền Chỉ đường

    VLXD TTNT Quốc Dũng Chỉ đườngVLXD TTNT Quốc Dũng Chỉ đường

    Vật Liệu Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất Văn Hiền đã trải qua hơn 15 năm đồng hành cùng người dân tại tỉnh Bạc Liêu nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung. Trong những năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu để hiểu khách hàng của mình cần gì, từ đó cung cấp chính xác sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng và làm được điều đó, Văn Hiền đã không ngừng gắn kết với khách hàng của mình, liên tục đổi mới về mẫu mã, không ngừng nghiên cứu những phương pháp thi công mới có tính hiệu quả cao hơn, nhanh hơn, ít tốn kém hơn nhưng vẫn giữ được sự an toàn.

    Góp phần cung cấp những sản phẩm xây dựng như: cát, gạch, sắt, thép… cho các công trình đường phố nhà ở cùng sản phẩm nội thất độc đáo uy tín chất lượng giá cả hợp lí nhất cho bạn. Vật Liệu Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất Văn Hiền luôn đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thỏa mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 207 Hoàng Văn Thụ, Phường 3, Bạc LiêuĐiện thoại: 0945 777 792 & 0913 094 094Fanpage: chúng tôi mở cửa: 07:00 – 17:00

    Cửa Hàng VLXD – TTNT Hoàn Mỹ

    Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo sẽ luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cũng như mục đích của khách hàng. VLXD Hoàn Mỹ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, tiếp nhận thông tin và giải quyết vấn đề một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, Cửa Hàng VLXD – TTNT Hoàn Mỹ còn không ngừng mở rộng hệ thống kho bãi, xe vận chuyển và liên kết với các đơn vị khác, đến này VLXD Hoàn Mỹ đã khẳng định được thương hiệu, danh tiếng và uy tín của mình.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 10-12 Thống Nhất, P5, TP. Bạc Liêu, Bạc LiêuĐiện thoại: 0915 339 395 & 0947 994 407Email: [email protected]: chúng tôi mở cửa: 07:00 – 17:00

    Cửa Hàng VLXD – TTNT Hoàn MỹCửa Hàng VLXD – TTNT Hoàn Mỹ

    Cửa hàng VLXD Tuấn Kiệt

    Cửa Hàng VLXD – TTNT Hoàn MỹCửa Hàng VLXD – TTNT Hoàn Mỹ

    Cửa hàng VLXD Tuấn Kiệt là nhà phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, đặc biệt là cát xây dựng, đá xây dựng…. tại tỉnh Bạc Liêu. Với nhiều năm kinh nghiệm gắn bó, luôn sáng tạo và năng động khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực phân phối, tự hào vì các sản phẩm đã có những đóng góp nhất định cho các công trình lớn, trọng điểm trong và ngoài thành phố. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, luôn biết lắng nghe nhu cầu cũng như tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất.

    Dựa trên những thiết bị sản xuất tiên tiến hàng đầu, các nhà cung cấp lớn nhất, giá cả phù hợp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Cửa hàng VLXD Tuấn Kiệt luôn mang đến các dịch vụ và sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao đem đến sự hài lòng cho khách hàng Bạc Liêu. Cửa hàng VLXD Tuấn Kiệt với sứ mệnh mang lại đa dạng các giải pháp và mẫu mã giải quyết tối ưu các vấn đề của khách hàng, cung cấp những vật liệu cao cấp, trung cấp, thứ cấp đồng hành là chế độ hậu mãi chăm sóc khách hàng cao nhất, nâng chất lượng – giá trị cuộc sống, xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 01 ấp Diêm Điền, xã Điền Hải, H. Đông Hải, Bạc LiêuĐiện thoại: 0942 808 100 & 0918 199 131Email: [email protected]: chúng tôi mở cửa: 07:00 – 17:30

    Cửa hàng VLXD Tuấn KiệtCửa hàng VLXD Tuấn Kiệt

    Thành Tài – Vật Liệu Xây Dựng – Trang Trí Nội Thất

    Cửa hàng VLXD Tuấn KiệtCửa hàng VLXD Tuấn Kiệt

    Thành Tài – Vật Liệu Xây Dựng – Trang Trí Nội Thất hiện nay đã không còn là cái tên quá xa lạ với khách hàng tại Bạc Liêu. Được đánh giá là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín đi đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng. Thành Tài ngày càng tự hào khi mang đến cho khách hàng hệ thống sản phẩm chất lượng góp phần hoàn thiện và làm nền móng vững chắc cho các công trình lớn nhở tại tỉnh.

    Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ và lẻ các loại vật liệu xây dựng, thi công hoàn thiện công trình dân dụng và công nghiệp, công ty đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thỏa mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao. Thành Tài còn đảm bảo cung cấp tới thị trường sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất với giá cạnh tranh so với thị trường. Chính vì vậy mà Thành Tài đã, đang tiếp tục trở thành thương hiệu vững bền trong lòng mọi khách hàng.

    Đăng bởi: Thư Vũ

    Từ khoá: 5 Địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng uy tín nhất tỉnh Bạc Liêu

    Có Gì Chơi Ở Dallas – Một Trong Những Thành Phố Đẳng Cấp Thế Giới?

    Có gì hấp dẫn ở thành phố Dallas?

    Thiên đường hoa Tulip ở vườn ươm Dallas Arboretum

    Dallas Arboretum là một khu vườn ươm rộng lớn nằm bên bờ White Rock Lake, phía Đông Dallas. Đây là một trong 10 vườn hoa lớn nhất Hoa Kỳ. Vào thàng 3 hàng năm, vườn ươm chẳng khác gì một thiên đường hoa Tulip rực rỡ. Ngoài hoa Tulip, nơi đây còn hàng loạt các khu vườn với nhiều loài hoa khác và nhiều đài phun nước độc đáo.

    Thiên đường hoa Tulip ở vườn ươm Dallas Arboretum

    Những con đường mòn lát đá ở công viên Klyde Warren

    Du lịch Dallas đừng quên đến với công viên Klyde Warren để hòa mình vào không khí yên bình trên những còn đường mòn lát đá granit. Chúng sẽ đưa bạn đến rất nhiều điểm tham quan để ngắm những khung cảnh xinh đẹp nhất của công viên. Khi mệt mỏi, hãy dừng chân tại một quán ăn, thưởng thức các món ăn đường phố Mexico hay những chiếc bánh sandwich, bánh kẹp thịt thơm ngon đặc trưng của đất Mỹ.

    Thế giới động vật phong phú ở thủy cung Dallas World

    Khám phá thế giới đại dương ở Dallas World

    Không khí vui nhộn ở Công viên Six Flags over Texas

    Công viên Six Flags over Texas là nơi bạn không bao giờ biết chán bởi có quá nhiều dịch vụ để bạn khám phá. Từ các khu trò chơi cảm giác mạnh, đến các hoạt động giải trí, mua sắm,… Không chỉ thế, nơi đây còn cả các món ăn hàng đầu trong ẩm thực Dallas. Tất cả sẽ đem lại cho bạn một không gian giải trí vui nhộn, đáng nhớ cho chuyến đi du lịch Dallas của mình.

    Kiến trúc độc đáo của trung tâm biểu diễn nghệ thuật Dallas

    Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Dallas nằm ở ngay quận trung tâm – Dallas Art. Đây là một khu liên hợp gồm có 4 khu riêng biệt dành riêng cho từng bộ môn nghệ thuật như: Ca nhạc, opera, nhà hát và sàn nhảy. Trong đó, nổi bật nhất là nhà hát opera với cấu trúc hình chiếc trống do kiến trúc sư Norman Foster thực hiện, và nhà hát hình lập phương được thiết kế bởi kiến trúc sư Rem Koolhaas tài tình.

    Nhiều hoạt động ấn tượng tại sở thú Dallas

    Sở thú Dallas từ lâu đã là một trong những địa điểm du lịch ưa thích của du khách mỗi khi đặt chân đến Dallas. Sở thú này có diện tích rộng lớn, lên đến gần 97 mẫu Anh. Đây là “ngôi nhà chung” của hơn 8.000 loài động vật khác nhau, được chia thành hai khu vực riêng biệt là: khu Zoo North và khu Wilds of Africa.

    Không chỉ là nơi khám phá thế giới động vật, cảnh quan ở sở thú Dallas cũng rất đáng để chiêm ngưỡng

    Bạn có thể bắt gặp những loài khỉ đột quý hiếm, nằm trong “sổ đỏ” thế giới tại khu Wilds of Africa gấu túi Kobi, Tekin, và những loài chim đa dạng chủng loài tại khu Zoo North. Và nhiều động vật dễ thương và cảnh sắc xinh đẹp tại khu Wilds of Africa. Hơn hết, đến với sở thú Dallas, bạn còn được cho động vật ăn và tham gia vào nhiều hoạt động ấn tượng hấp dẫn khác.

    Di sản lịch sử của bi kịch quốc gia Hoa Kỳ tại bảo tàng Sixth Floor

    Thiên đường mua sắm ở khắp nơi trong thành phố Dallas

    Greenville Avenue – một trong những khu phố mua sắm tuyệt vời của Dallas

    Có thể bạn chưa biết, thành phố Dallas là một thiên đường mua sắm, với số lượng trung tâm mua sắm dựa trên bình quân đầu người nhiều hơn bất kì thành phố nào khác tại Mỹ. Các trung tâm thương mại, cơ sở mua sắm có mặt ở khắp nơi trong thành phố. Nhưng nổi bật và phổ biến nhất vẫn là khu: Greenville Avenue, Deep Ellum, Northpark Mall, và Mockingbird Station, Willowbend,…

    Mua vé máy bay đi Dallas

    Đăng bởi: Lê Tiến đạt

    Từ khoá: Có gì chơi ở Dallas – một trong những thành phố đẳng cấp thế giới?

    Cập nhật thông tin chi tiết về Công Trình Xây Dựng Cấp 4 Là Gì? Phân Cấp Nhà Ở Thế Nào? trên website Bgxq.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!