Xu Hướng 9/2023 # Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại Học Quốc Gia Tphcm # Top 9 Xem Nhiều | Bgxq.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại Học Quốc Gia Tphcm # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại Học Quốc Gia Tphcm được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Bgxq.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đánh giá

Review ngành Kỹ thuật Địa chất trường Đại học Khoa học tự nhiên chúng tôi (HCMUS) – “Miền đất hứa” cho sinh viên trong tương lai

 1. Ngành Kỹ thuật địa chất là gì?

Ngành Kỹ thuật địa chất (Geological Engineering) có cách tiếp cận tương đối khác biệt với ngành Địa chất công trình. Theo đó, ngành học chú trọng vào nghiên cứu và tìm ra cách giải quyết cho các vấn đề của vật chất. Nguồn gốc, quá trình tiến hóa của địa chất, các quy luật, hiện tượng của địa chất hay địa chất công trình, mối quan hệ giữa công trình và địa chất là những vấn đề nghiên cứu của ngành Kỹ thuật Địa chất. Những kiến thức nền tảng trên sẽ được ứng dụng vào xác công trình xây dựng.

Trên cơ sở của các kiến thức về Địa chất thủy văn và kỹ thuật công trình, Kỹ thuật thăm dò, ngành Kỹ thuật Địa chất đã ra đời. Ngành học phục vụ cho quá trình thăm dò, phát triển khoáng sản, thiết kế, quy hoạch hệ thống cấp nước, các công trình dân dụng, giám sát, đánh giá, béo vệ địa chất môi trường, giúp đưa ra dự báo về tình hình thiên tai để đưa ra phương án ứng phó kịp thời, xây dựng công trình thủy văn… Hiện nay ngành Kỹ thuật Địa chất sử dụng các công nghệ máy tính để bổ trợ, các kỹ thuật, công nghệ khoan đào tiên tiến, hiện đại.

2. Học ngành Kỹ thuật địa chất tại trường Đại học Khoa học tự nhiên chúng tôi như thế nào? 

Ngành Kỹ thuật Địa chất tại trường Đại học Khoa học tự nhiên chúng tôi được chia thành 2 chuyên ngành là Tìm kiếm thăm dò khoáng sản và Địa kỹ thuật.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Kỹ thuật địa chất được trang bị những kiến thức như: 

– Kiến thức cơ sở và chuyên ngành về lĩnh vực Kỹ thuật Địa chất.

– Biết sử dụng các thiết bị, máy móc phục vụ cho các thí nghiệm hay công việc thực tiênx.

– Khả năng tổng hợp, phân tích, đánh giá thông tin và dữ liệu từ nghiên cứu, Kỹ thuật địa chất, đề xuất giải pháp giải quyết các vấn đề dựa trên cơ sở khoa học.

– Khả năng tự học, tự nghiên cứu, sáng tạo, phát triển trong lĩnh vực Kỹ thuật Địa chất

– Có khả năng tiếp tục nghiên cứu, làm việc tại các cơ quan, viện nghiên cứu, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, giảng dạy tại các trường THPT.

Ngoài ra, trường còn có hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên, giúp sinh viên nâng cao kỹ năng NCKH, có cái nhìn tổng quan hơn trong NCKH, tham quan các cơ sở nghiên cứu khoa học tại miền Nam Việt Nam, như Viện Dầu khí, các tổng công ty Dầu khí và khai thác khoáng sản,… 

Sinh viên còn có cơ hội trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên ngành thông qua các cuộc thi học thuật như “Chấn động Pangea” của Câu lạc bộ học thuật Marianest.

Khoa cũng thường xuyên tổ chức các phong trào, hoạt động tình nguyện giúp phát triển các kỹ năng mềm của sinh viên như “Trung thu yêu thương”, “Vui hội trăng rằm”, “Xuân tình nguyện”, “Trung thu trên mọi nẻo đường”…

Ngoài ra, các buổi sinh hoạt định kỳ cũng được tổ chức hàng tuần bởi CLB Anh Văn ER giúp kết nối 2 cơ sở đạo tạo và trau dồi khả năng ngoại ngữ của sinh viên.

Khoa Địa chất còn thường xuyên tổ chức các buổi rèn luyện kỹ năng viết CV xin việc, từ đó nâng cao cơ hội khi ứng tuyển vào các vị trí công việc hoặc xin học bổng trong và ngoài nước.

3. Điểm chuẩn ngành Kỹ thuật địa chất tại trường Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM

4. Cơ hội nghề nghiệp, mức lương của sinh viên học ngành Kỹ thuật địa chất

Sau khi ra trường, sinh viên ngành Kỹ thuật địa chất có thể đảm nhận những công việc như:

– Nhà địa chất thực hiện nghiên cứu các quá trình, hiện tượng xảy ra đối với trái đất như động đất, núi lửa, lở đất, lũ lụt… Thông qua nghiên cứu, nhà địa chất có thể dự báo các khu vực xảy ra thiên tai, tránh xây dựng công trình ở các địa điểm này hoặc xây dựng hướng dẫn cho người dân tại khu vực thiện tai, giúp phát triển cộng đồng dân cư.

– Nhà địa chất nghiên cứu các loại vật chất cấu tạo của Trái đất như tài nguyên khoáng sản, dầu mỏ, quặng kim loại, mạch nước ngầm… tìm kiếm vị trí của các mở để xây dựng kế hoạch khai thác, sản xuất, cách tinh luyện khoáng sản từ các loại đá…

– Kỹ sư địa chất: Khảo sát lộ trình, thu thập thông tin và thực hiện vẽ bản đồ địa chất. Quản lý việc vận hay các máy đo từ, địa chấn, các giàn khoan lớn, điện trở suất của đất đá… trên các tàu biển, máy bay hiện đại. Từ đó các kỹ sư phát hiện những vùng khoảng sản dưới đại dương hoặc nằm sâu dưới lòng đấy, xác định địa điểm xây dựng công trình, phân tích, dự báo những hiểm họa, nguy cơ tiềm ẩn về thiên tai như sóng thần, động đất…

Về mức thu nhập trong ngành Kỹ thuật dầu khí hiện nay: mức thu nhập sẽ dao động trong khoảng 10 – 15 triệu đồng/tháng nếu kỹ sư có kinh nghiệm từ 0 – 3 năm; trên 5 năm, mức lương có thể đạt đến 25 triệu đồng/tháng.

Các kỹ sư địa chất cũng có thể nhận mức thu nhập khác nhau ở từng lĩnh vực cụ thể, như kỹ sư mỏ có mức thu nhập dao động từ 12 – 15 triệu đồng/tháng, kỹ sự hóa dầu là 9 – 12 triệu/tháng, kỹ sư hóa là 8 – 12 triệu/tháng. Có thể nói đây là một mức thu nhập khá cao so với mặt bằng chung.

Kỹ thuật Địa chất là một ngành đóng vai trò không thể thiếu trong đời sống cũng như sự phát triển cuẩ đất nước. Tuy nhiên hiện nay số trường ĐH đào tạo ngành này là tương đối hiếm hoi. Do đó sinh viên sau khi ra trường ít sự cạnh tranh, cơ hội việc làm và mức thu nhập rộng mở.

Đại Học Bách Khoa – Đại Học Quốc Gia Tphcm

Đánh giá

Review ngành Kỹ thuật dệt trường Đại học Bách Khoa ĐHQG TPHCM (HCMUT): Ngành nghề truyền thống nhưng mang lại đầy sức sống công nghệ và hơi thở của thời đại mới!

1. Ngành Kỹ thuật dệt là gì?

Kỹ thuật dệt giúp bạn tạo ra sợi từ tơ rồi dệt thành vải sau đó nhuộm vải thành các màu sắc yêu thích bằng các máy móc và thiết bị hiện đại. Cuối cùng hoàn tất chống cháy, chống tia UV, kháng khuẩn,… tùy thuộc vào chức năng sản phẩm mong muốn.

Ngành Kỹ thuật dệt sẽ đào tạo ra những kỹ sư có kỹ năng, kiến thức nghiên cứu sản phẩm và điều hành tốt những dây chuyền sản xuất của ngành Dệt. Cụ thể hồm: kéo sợi, dệt, nhuộm,…. Sinh viên ra trường có thể điều hành tốt dây chuyền thiết bị công nghệ của nhà máy, thiết kế mặt hàng phù hợp với đòi hỏi của thị trường, nghiên cứu công nghệ mới, tổ chức quản lý công tác bảo trì thiết bị,…

Ngành dệt không chỉ giới hạn trong việc tạo ra công cụ làm đẹp mà còn phục vụ nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Với sự phát triển của vật liệu tiến tiến cùng các thiết bị hiện đại, ngành kỹ thuật dệt đã tạo ra nhiều trang phục với chức năng bảo vệ cơ thể và sức khỏe con người, đồng thời mở rộng ra các ngành như giao thông, hàng không, vũ trụ, y tế và các ngành nghề đa dạng khác.

2. Ngành Kỹ thuật dệt của trường Đại học Bách Khoa ĐHQG HN có gì?

Đại học Bách Khoa ĐHQG TPHCM là một trong 2 trường đại học tại Việt Nam đào tạo Kỹ sư ngành Kỹ thuật dệt. Chương trình đào tạo được xây dựng và cập nhật liên tục trên cơ sở tham khảo những trường đại học về dệt may nổi tiếng trên thế giới.

Ngành Kỹ thuật dệt tại HCMUT thích hợp với các bạn yêu thích kỹ thuật tạo sợi vải phục vụ cho công nghiệp, may mặc và các lĩnh vực khác. Chương trình học sẽ có các khối kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật tạo sợi, vật liệu dệt, vải, in nhuộm hoàn tất, quản lý điều hành sản xuất các sợi dệt nhuộm và thiết bị dệt. Bên cạnh đó, còn có các môn học tự chọn về các vấn đề thời sự trong ngành dệt may như môi trường, sinh thái, các kỹ thuật vật liệu hiệu năng cao, ứng dụng tin học trong thiết kế và vận hành công nghiệp dệt, kỹ thuật dệt tiên tiến, quản lý sản xuất hiện đại.

Có hai chuyên ngành cho bạn lựa chọn là Kỹ thuật dệt và Kỹ thuật Hóa – Dệt. Nội dung đào tạo chi tiết:

Bộ môn Kỹ thuật dệt may của HCMUT có sự liên kết chặt chẽ với các cơ sở đào tạo dệt may uy tín ở nước ngoài, các viện nghiên cứu, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Chính nhờ vậy mà sinh viên có nhiều cơ hội tham gia nghiên cứu khoa học, cập nhật các công nghệ mới nhất, thực tập, tham quan thực tế và tuyển dụng ngay khi mới tốt nghiệp.

3. Điểm chuẩn ngành Kỹ thuật dệt trường đại học Bách Khoa ĐHQG TPHCM

4. Cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật dệt may

Hiện nay, công nghiệp dệt đang chuyển dần sang Việt nam từ các nước đã phát triển. Để chủ động từ khâu nguyên liệu đến xuất khẩu sản phẩm may mặc cuối cùng, ngành công nghiệp dệt đang được chú trọng đầu tư từ nguyên liệu cho đến vải, sợi, hoàn tất và vật liệu chức năng. Nhờ đó mà số lượng các nhà máy sợi, dệt có vốn đầu tư nước ngoài tăng mạnh mẽ trong thời gian dần đây. Có thể nói sinh viên ngành Kỹ thuật dệt có 150% cơ hội việc làm khi ra trường do nhu cầu nhân lực chất lượng cao đang tăng nhanh chóng dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu.

Một số công việc bạn có thể đảm nhận bao gồm: Kỹ sư- giám đốc kinh doanh cho các công ty thương mại về ngành dệt; Quản đốc xưởng sản xuất; Thiết kế kỹ thuật tại các phòng kỹ thuật; Kỹ sư công nghệ, thiết bị trong những dây chuyền sản xuất sợi dệt nhuộm; Giảng viên các trường đại học, cao đẳng; Chuyên viên tại các viện nghiên cứu; Đại diện của các doanh nghiệp dệt may nước ngoài tại Việt Nam; Chuyên viên tại các phòng kiểm định chất lượng của quốc tế và Việt Nam,…

Các doanh nghiệp thường ưu tiên tuyển dụng sinh viên Kỹ thuật dệt của HCMUT gồm có: Các công ty thuộc Tập đoàn dệt may Vinatex; các công ty cổ phần, liên doanh như Tổng công ty cổ phần Phong Phú, Công ty cổ phần dệt may Thành Công, các công ty tư nhân lớn như Đông Quang, Kéo sợi Thiên Nam; các công ty kiểm định như Fiti, Intertek, MTS; các công ty thương mại như Tri-Union, Timtex, C.Illies & Co,…

Với chương trình đào tạo tiên tiến và chất lượng đã được kiểm định, ngành Kỹ thuật dệt tại trường đại học Bách Khoa ĐHQG TPHCM là lựa chọn tuyệt vời cho bạn để bắt đầu con đường lập nghiệp tương lai.

Đại Học Bách Khoa – Đại Học Đà Nẵng

Đánh giá

Review ngành Kỹ thuật môi trường – Đại học Bách khoa Đà Nẵng (DUT) – Phát triển công nghệ vượt trội của thế kỷ 21

Hiện nay nền kinh tế công nghiệp đang ngày càng phát triển, và cái giá phải trả cho sự phát triển đó là vấn nạn ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng. Để giải quyết được vấn đề đó, ngành Kỹ thuật môi trường đã được mở ra và đào tạo tại một số trường đại học. Vậy nếu bạn yêu môi trường và mong muốn là một người sáng tạo ra các công nghệ, phương án giúp bảo vệ môi trường trong tương lai thì đừng bỏ qua bài viết sau.

1. Khái niệm ngành Kỹ thuật môi trường

Kỹ thuật môi trường có tên tiếng Anh là Environmental Engineer. Đây là ngành học đào tạo về các kỹ thuật nhằm kiểm soát và các công nghệ, công cụ trong hoạt động quản lý môi trường (thu hồi, tái chế, giảm thiểu ô nhiễm, xử lý và tái sử dụng chất thải thông qua các biện pháp sinh học-  lý –  hóa).

2. Đào tạo ngành Kỹ thuật môi trường tại Đại học Bách khoa Đà Nẵng (DUT)    

Tại ĐH Bách khoa Đà Nẵng, sinh viên theo học chuyên ngành Kỹ thuật môi trường sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản, kiến thức chuyên ngành và cả các kỹ năng thực hành về công nghệ quản lý môi trường; các phương pháp đánh giá mức độ ô nhiễm môi trường để từ đó nghiên cứu ra các công nghệ, công cụ kiểm soát chúng; các kỹ thuật tái chế, tái sử dụng và xử lý chất thải ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, xuyên suốt chương trình đào tạo, sinh viên DUT sẽ được trang bị thêm các kỹ năng thực hành áp dụng trong công việc tương lai như: kỹ năng thiết kế, thi công, vận hành, bảo trì các công trình xử lý nước thải, nước cấp, chất thải rắn, khí thải, tiếng ồn; Kỹ năng phát hiện, phân tích các vấn đề của môi trường đã và đang diễn ra, và dự báo được diễn biến môi trường có thể xảy ra trong thời gian sắp tới.

Đội ngũ giảng viên đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật môi trường ở DUT đều là các Tiến sĩ, Thạc sĩ và các Kỹ sư. Họ đều là các cựu sinh viên đã tốt nghiệp tại Khoa, hoặc tốt nghiệp từ các trường đại học cùng chuyên ngành trong và ngoài nước như: Hàn Quốc, Pháp, Úc, Hà Lan, Nhật Bản, Đài Loan, Liên bang Nga,… Mục tiêu chính của DUT là đào tạo ra nguồn nhân lực công nghệ, kỹ thuật chất lượng cao, cung cấp các dịch vụ công nghệ khoa học hướng kinh tế – xã hội phát triển bền vững ở khu vực miền Trung – Tây nguyên nói riêng và cả nước nói chung, đồng thời đẩy thúc đẩy Tầm nhìn chiến lược chung của DUT sớm đạt mục tiêu là một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Hàng năm, ngoài các nguồn hỗ trợ tài chính và học bổng từ Nhà trường, sinh viên theo học chuyên ngành Kỹ thuật môi trường còn có rất nhiều cơ hội tiếp cận và nhận được học bổng từ các nguồn khác như: Học bổng hỗ trợ học tập từ các doanh nghiệp, học bổng trao đổi sinh viên từ các trường Đại học quốc tế, các doanh nghiệp hợp tác với ĐH Bách khoa Đà Nẵng, hoặc Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường.

3. Điểm chuẩn ngành Kỹ thuật môi trường tại Đại học Bách khoa Đà Nẵng (DUT)

TrườngChuyên ngànhNgành202320232023 Đại Học Bách Khoa – Đại Học Đà Nẵng

Kỹ thuật môi trường

Kỹ thuật môi trường 63620.3518.296481516.85Ghi chú

Đánh giá

Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TPHCM

Đánh giá

Học bạ

Đánh giá

Học bạ

Đánh giá

Đánh giá

Điểm thi TN THPT

Đánh giá

Điểm thi TN THPT

4. Cơ hội việc làm

Theo thống kê, hầu hết 100% sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật môi trường đều có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp, đặc biệt mức lương khởi điểm thường dao động từ 8-20 triệu đồng/tháng.

Một số vị trí việc làm mà các bạn có thể đảm nhiệm:

– Kỹ sư nghiên cứu phát triển, xây dựng và quản lý dự án hay kinh doanh cho các doanh nghiệp.

– Kỹ sư làm tại các phòng Vật tư, Trang thiết bị y tế tại các bệnh viện.

– Kỹ sư nghiên cứu phát triển tại các trường Đại Học, Viện nghiên cứu…

– Kỹ sư môi trường: Thiết kế trạm xử lý nước thải; Giám sát các dự án thi công trạm xử lý nước thải; Thiết kế, lên phương án phù hợp và thuyết trình để bảo vệ; Nhân viên lập hồ sơ dự thầu; Đào tạo chuyên môn về công nghệ xử lý nước thải.

– Mức lương khởi điểm với vị trí này dao động từ 8 triệu/ tháng. Nếu bạn đã có kinh nghiệm, mức lương có thể là 12 – 15 triệu/ tháng.

– Kỹ sư cấp thoát nước: Điều hành phòng kỹ thuật môi trường; Điều hành công tác thi công, công tác thiết kế, dự toán công trình, công nghệ thi công, nghiệm thu các dự án; Tham mưu và đề án các ý tưởng trong công việc; Xây dựng và điều hành phòng kỹ thuật môi trường,…

Mức lương khởi điểm với vị trí này thường dao động từ 10 – 30 triệu/ tháng (tùy kinh nghiệm).

Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Tên trường: Đại học Quốc gia Hà Nội

Tên tiếng Anh: Vietnam National University Hanoi (VNU)

Mã trường: QH

Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Liên kết nước ngoài

Địa chỉ: 144 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (84.4) 37547670

Hình ảnh Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội Hà Nội

II. CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

– Mã trường: QHI            

– Địa chỉ: Nhà E3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội            

– SĐT: 024 37547865

– Mã trường: QHT           

– Địa chỉ: 334 đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội        

– SĐT: 024 35579076

– Mã trường: QHX           

– Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội   

– SĐT: 0243.8585237

– Mã trường: QHE           

– Địa chỉ: Nhà E4, 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội  

– SĐT: (84.24)37547506

– Mã trường: QHF           

– Địa chỉ: Số 2 Đường Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội    

– SĐT: (024) 3754 8137

– Mã trường: QHS           

– Địa chỉ: Nhà G7, 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

– SĐT: (024)730.17123

– Mã trường: QHL            

– Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

– SĐT: (04) 3754 7787      

– Mã trường: QHY           

– Địa chỉ: Nhà Y1, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, TP. Hà Nội    

– SĐT: (84)437450188

– Mã trường: QHQ          

– Địa chỉ: Nhà G7, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội           

– SĐT: 84 (024) 754 8065

III. THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

1. Đối tượng xét tuyển

– Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông theo hình thức giáo dục chính quy/giáo dục thường xuyên hoặc đã tốt nghiệp trung cấp có bẳng THPT. Nếu tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì phải được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục theo quy định của Bộ GD&ĐT.

– Có đủ sức khỏe học tập theo quy định. Với người khuyết tật được UBND cấp tỉnh công nhận, dựa vào những thông tin đó hội đồng tuyển sinh xem xét và quyết định cho dự dự tuyển sinh vào các ngành phù hợp với thể trạng sức khỏe.

2. Thời gian xét tuyển

Thời gian xét tuyển đợt 1

– Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển thẳng thực hiện theo Hướng dẫn của Bộ GD&ĐT và hướng dẫn tuyển sinh Đại học Chính quy năm 2023 của Trường Đại học Quôc Gia Hà Nội (số 1539/HD-ĐHQGHN ngày 26/5/2023), theo chi tiết tại Đề án tuyển sinh thành phần của mỗi đơn vị.

– Đối với thí sinh sử dụng kết quả kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023 áp dụng từ ngày 24/9/2023 đến trước 17h00 ngày 26/9/2023.

 – Đối với thí sinh sử dụng PTXT khác (IELTS, SAT, ACT, A-Level) từ ngày 15/6/2023 đến trước ngày 20/08/2023.

– Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển hồ sơ năng lực (học bạ + phỏng vấn + điểm thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2023) theo lịch của Hội đồng tuyển sinh được công bố trong Đề án tuyển sinh của Trường ĐH Việt Nhật.

Thời gian xét tuyển đợt bổ sung (nếu có)

Dự kiến thời gian xét tuyển đợt bổ sung từ ngày 03/10/2023, thông tin cụ thể sẽ được thông báo trên trang thông tin điện tử của các đơn vị đào tạo Đại học và Cổng thông tin tuyển sinh của Đại học Quốc Gia Hà Nội.

3. Hồ sơ xét tuyển

Mẫu hồ sơ xét tuyển đại học Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội là toàn bộ những giấy tờ cần thiết theo quy định, thuộc hồ sơ xét tuyển học bạ bắt buộc đối với tất cả những thí sinh muốn theo học tại nhà trường cần phải hoàn tất đầy đủ. Hồ sơ đăng ký xét tuyển cần có những giấy tờ sau:

Đối với thí sinh đang học lớp 12:

– 2 phiếu xét tuyển học bạ đăng ký dự thi (phiếu số 1 và phiếu số 2)

– Bản photo 2 mặt Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân

– 2 ảnh 4×6 đựng trong phong bì nhỏ, phía sau ảnh ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh. Dán 1 ảnh vào vị trí xác định ở mặt trước của túi đựng phiếu đăng ký dự thi.

– 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh

Đối với thí sinh tự do chưa tốt nghiệp THPT :

– 2 phiếu đăng ký dự thi giống nhau

– 2 ảnh 4×6 đựng trong phong bì nhỏ, phía sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh. Có thể dán 1 ảnh vào vị trí xác định ở mặt trước của túi đựng phiếu đăng ký dự thi.

– Bản photo 2 mặt CMT hoặc thẻ căn cước công dân

– 2 phong bì đã dán sẵn tem có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc

– Học bạ Trung học Phổ thông hoặc phiếu kiểm tra theo hình thức tự học đối với hệ giáo dục thường xuyên (bản sao)

– Bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở hoặc trung cấp (bản sao)

– Giấy xác nhận điểm bảo lưu kết quả (nếu có) do Hiệu trưởng trường THPT thí sinh dự thi năm trước xác nhận

– Thí sinh tự do mất bản chính học bạ Trung học phổ thông có nguyện vọng dự thi năm 2023 phải có các nhận lại bản sao học bạ được cấp, dựa trên cơ sở đối chiếu hồ sơ lưu của Trường THPT nơi học lớp 12 hoặc có thể căn cứ vào hồ sơ dự thi của các kỳ thi trước.

Đối với thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT:

– 2 phiếu ĐKDT giống nhau

– Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc Trung cấp (bản sao)

– 2 ảnh 4×6

– 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh

– Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH

4. Phạm vi tuyển sinh

Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội tuyển sinh trong phạm vi cả nước và quốc tế.

5. Phương thức xét tuyển

– Trường ĐHQG Hà Nội xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo Dục và Đào tạo cũng như Quy định đặc thù của trường.

– Xét tuyển thí sinh có kết quả trong kỳ thi Trung học phổ thông năm 2023 và các phương thức khác (SAT, A-LEVEL, IELTS), cụ thể:

Đợt 1:

+ Xét tuyển theo kết quả thi Trung học Phổ thông năm 2023 theo tổ hợp các môn thi/bài thi tương ứng

+ Thí sinh có chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge, Anh (gọi tắt là chứng chỉ A-Level)

+ Thí sinh có kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa SAT, Hoa Kỳ) đạt điểm theo quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Đại học Quốc gia Hà Nội

+ Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS đạt từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương và có tổng điểm 2 môn Toán, Văn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt tối thiểu 12 điểm.

Đợt bổ sung (nếu còn chỉ tiêu)

Xét tuyển như đợt 1, quy định cụ thể xét tuyển của từng ngành học tương ứng sẽ được công bố trên website của Đại học Quốc gia Hà Nội và đơn vị đào tạo, thời gian sẽ công bố cụ thể trên các kênh của trường.

– Đối với các Chương trình đào tạo như: tài năng, chuẩn quốc tế, chất lượng cao sẽ xét tuyển dựa trên kết quả thi Trung học Phổ thông năm 2023 hoặc các nguồn tuyển khác theo yêu cầu riêng của từng chương trình đào tạo.

– Thí sinh trúng tuyển vào các đơn vị đào tạo của Đại học Quốc gia có nguyện vọng theo học các chương trình đào tạo chất lượng cao, tài năng, chuẩn quốc tế phải đạt điểm trúng tuyển vào chương trình đào tạo tương ứng kể trên theo khối thi xét tuyển tương ứng. Điểm đăng ký dự tuyển vào các chương trình đào tạo chất lượng cao, tài năng, chuẩn quốc tế do các Hội đồng tuyển sinh quy định nhưng tối thiểu bằng hoặc cao hơn điểm trúng tuyển vào chương trình đào tạo chuẩn tương ứng.

6. Chỉ tiêu tuyển sinh

 Năm học 2023 trường ĐHQGHN dự tính tuyển sinh khoảng 10.320 (chỉ tiêu).

7. Quy định học phí

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy chuẩn từ 9,8 – 14,3 triệu đồng/năm/sinh viên và từ 30-60 triệu đồng/năm/sinh viên đối với các chương trình đào tạo đặc thù, CTĐT trình độ đại học theo Đề án được phê duyệt của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm. Bên cạnh đó theo Nghị định số 86/2023/NĐ-CP ngày 02/10/2023 của Thủ tướng chính phủ quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân cũng như các chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học 2023 – 2023 đến năm học 2023 – 2023.

8. Hình thức nhận đăng ký xét tuyển

Đối với thí sinh sử dụng kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023

– Thí sinh được Đăng ký xét tuyển không giới hạn số nguyện vọng, số trường/khoa trực thuộc, nguyện vọng sẽ sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất). Các Hội đồng tuyển sinh căn cứ vào kết quả thi để xét tuyển bình đẳng tất cả các nguyện vọng của thí sinh đăng ký. Thí sinh chỉ trúng tuyển vào nguyện vọng ưu tiên cao nhất trong số các nguyện vọng đã đăng ký trước đó.

– Điểm xét tuyển là tổng điểm các bài thi/môn thi theo thang điểm 10 và cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực. Theo Điều 7 của Quy chế tuyển sinh, số điểm được làm tròn đến hai chữ số thập phân, trường hợp thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì xét trúng tuyển theo các điều kiện phụ do mỗi đơn vị quy định và công khai trong đề án tuyển sinh năm 2023, nếu vẫn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng ưu tiên cao hơn;

– Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học trực tuyến trong thời hạn quy định. Khi quá thời hạn quy định, thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học và hội đồng tuyển sinh được xét tuyển thí sinh khác trong đợt xét tuyển bổ sung.

Đối với thí sinh đáp ứng điều kiện của đề án

– Thí sinh được đăng ký xét tuyển tối đa 02 nguyện vọng vào trường/khoa trực thuộc và phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp trong đó nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất. Thí sinh chỉ chấp nhận trúng tuyển vào một nguyện vọng ưu tiên cao nhất trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký;

–  Xét tuyển theo nguyên tắc từ cao đến thấp đến hết chỉ tiêu phân bổ tương ứng của từng nguồn tuyển sinh. Nếu có các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì xét trúng tuyển theo các điều kiện phụ do đơn vị quy định trong đề án tuyển sinh năm 2023 hoặc thí sinh đăng ký tuyển sinh có nguyện vọng ưu tiên cao hơn

– Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học đúng thời hạn quy định, hình thức xác nhận do hội đồng tuyển sinh quy định. Quá thời hạn quy định của đơn vị, thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học và hồ sơ xét tuyển được xét tuyển thí sinh khác trong đợt xét tuyển bổ sung tiếp theo.

9. Chính sách ưu tiên trong tuyển sinh

– Chính sách ưu tiên theo đối tượng và khu vực. Các đối tượng được xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thực hiện theo Quy chế và Hướng dẫn công tác tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Học sinh Trung học Phổ thông chuyên thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội được xét tuyển thẳng và xét tuyển vào bậc đại học tại trường phải tốt nghiệp Trung học Phổ thông, có hạnh kiểm 3 năm học Trung học Phổ thông đạt loại Tốt và đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

– Là thành viên chính thức đội tuyển dự kỳ thi Olympic, các cuộc thi sáng tạo, triển lãm khoa học kỹ thuật khu vực, quốc tế;

– Đạt giải chính thức trong kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc Trung học phổ thông cấp Đại học quốc gia.

– Đạt giải chính thức trong kỳ thi Olympic chuyên Khoa học Tự nhiên bậc Trung học phổ thông được tổ chức hàng năm;

– Là thành viên chính thức của đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia hoặc các cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật quốc gia;

– Có điểm trung bình học tập mỗi học kỳ trong 5 học kỳ đạt từ 8,0 trở lên và điểm 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển trong 5 học kỳ đạt từ 8,0 trở lên và có kết quả thi tốt nghiệp Tung học phổ thông đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của ngành.

– Học sinh đạt một trong các tiêu chí quy định trong các năm học ở bậc Trung học phổ thông được bảo lưu kết quả khi xét tuyển thẳng và xét tuyển vào bậc đại học tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

– Học sinh chuyên các trường Trung học Phổ thông cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương không phải là 2 trường Trung học Phổ thông chuyên của Đại học Quốc gia Hà Nội) được đăng ký xét tuyển thẳng và xét tuyển vào bậc đại học ở các đơn vị đào tạo của trường nếu đáp ứng các yêu cầu như đối với học sinh Trung học phổ thông chuyên thuộc ĐHQG Hà Nội được quy định của Hướng dẫn này và phải là học sinh thuộc trường Trung học Phổ thông chuyên có tên trong danh sách các trường được đơn vị dành chỉ tiêu xét tuyển thẳng và xét tuyển.

– Học sinh không chuyên của các trường Trung học phổ thông thuộc ĐHQG Hà Nội được xét tuyển thẳng và xét tuyển vào bậc đại học tại trường phải tốt nghiệp Trung học Phổ thông và có hạnh kiểm 3 năm học Trung học Phổ thông đạt loại Tốt và đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

+ Đạt giải chính thức trong kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc Trung học phổ thông cấp ĐHQG;

+ Đạt giải chính thức trong kỳ thi Olympic chuyên Khoa học tự nhiên bậc Trung học Phổ thông được tổ chức hàng năm;

+ Có điểm trung bình chung học tập mỗi học kỳ trong 5 học kỳ (năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) đạt từ 8,5 trở lên và điểm trung bình chung học tập của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển trong 5 học kỳ (năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) đạt từ 9,0 trở lên và có kết quả thi tốt nghiệp THPT đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của ngành (mức điểm xét tuyển cụ thể và các tiêu chí phụ do đơn vị quy định).

– Học sinh các trường THPT trên toàn quốc được xét tuyển thẳng và xét tuyển vào bậc đại học tại ĐHQGHN phải tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm 3 năm học THPT đạt loại Tốt và đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

+ Là thành viên tham gia cuộc thi tháng của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức hàng năm và có điểm trung bình chung học tập 5 học kỳ (năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) đạt từ 8,0 trở lên;

+ Đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương Nhất, Nhì, Ba có môn đạt giải thuộc tổ hợp xét tuyển hoặc môn đạt giải phù hợp với ngành đào tạo và điểm trung bình chung học tập 5 học kỳ đạt từ 8,0 trở lên (lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12).

+ Quy định cụ thể các tiêu chí xét tuyển dựa trên kết quả học tập, thứ tự ưu tiên xét tuyển thẳng và kết quả cuộc thi, giải thưởng thí sinh đạt được và các tiêu chí phụ khác (nếu có).

– Thí sinh đáp ứng tiêu chí không dùng quyền xét tuyển thẳng được ưu tiên xét tuyển nếu đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của ngành trong năm tuyển sinh.

– Các trường quy định cụ thể về xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh  gồm: ngành, nhóm ngành hay các chương trình đào tạo, thí sinh được xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển tương ứng với loại giải và môn thi (có thể bổ sung thêm các ngành đối với từng môn thi học sinh giỏi quốc gia hoặc môn chuyên phù hợp với yêu cầu đầu vào của ngành đào tạo), chỉ tiêu cho từng ngành/nhóm ngành hay chương trình đào tạo, quy trình xét tuyển được công bố công khai trên trang thông tin của trường ĐHQGHN và các phương tiện thông tin đại chúng.

– Trường ĐHQG nhận hồ sơ xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển trước ngày 01/8/2023 và tổ chức xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo các tiêu chí đã công bố trong Đề án của đơn vị trước ngày 20/8/2023, đồng thời báo cáo Ban Chỉ đạo tuyển sinh kết quả xét tuyển trước khi công bố kết quả. Sau khi có ý kiến của Ban Chỉ đạo tuyển sinh, trường sẽ cập nhật danh sách thí sinh trúng tuyển vào cơ sở dữ liệu tuyển sinh của Bộ Giáo Dục và Đào tạo và thông báo kết quả tới các Sở GD, thí sinh trước 17h00 ngày 20/8/2023.

Học Phí Đại Học Công Nghệ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội Uet Năm 2023 – 2023 – 2024 Là Bao Nhiêu

Thông tin chung

Tên trường: Trường Đại học Công nghệ – Hà Nội (tiếng Anh: University of Engineering and Technology), (UET)

Địa chỉ: nhà E3, số 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Mã tuyển sinh: QHI

Số điện thoại tuyển sinh: 024.3754.7865; Fax: 024.3754.7460. Hotline: 0334.924.224

Lịch sử phát triển

Khoa Công nghệ của trường Đại học Quốc Gia Hà Nội là tiền thân của trường ĐH Công nghệ. Khoa được thành lập vào ngày 18/10/1999 dựa trên cơ sở Khoa Công nghệ thông tin và khoa Công nghệ Điện tử – Viễn thông thuộc trường ĐH Khoa học tự nhiên. Ngày này được gọi là ngày truyền thống của trường ĐHCN.

Ngày 25/5/2004, Trường Đại học công nghệ được thành lập dựa trên cơ sở khoa Công nghệ của trường ĐHQGHN.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài, nghiên cứu phát triển và ứng dụng các lĩnh vực khoa học và công nghệ tiên tiến, tiên phong tiếp cận chuẩn mực giáo dục đại học khu vực và thế giới, đóng góp tích cực vào sự phát triển xã hội và nền kinh tế của nước nhà.

Học phí dự kiến năm 2023 – 2024 của trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Dựa vào mức tăng học phí của những năm trở lại đây. Dự kiến là trường sẽ tăng lên từ 5%-10%. Đây là mức học phí đã được thống kê dựa trên mức tăng học phí trong những năm trở lại đây và áp dụng cho tất cả hình thức: học lần đầu, học lại, học cải thiện điểm, học tự chọn tự do. Mức tăng tương ứng  từ 1  VNĐ – 2.000.000 VNĐ/học kỳ.

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Theo quy định, mức học phí năm 2023 mức học phí  trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội UET dao động trong khoảng từ 18.000.000 VNĐ – 39.000.000 VNĐ cho một năm.

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bên cạnh sở hữu giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho sinh viên, cơ sở vật chất đào tạo chất lượng. Thì mức học phí UET cũng là điều được đông đảo mọi người chú ý đến. Năm 2023, đơn giá học phí trung bình mỗi sinh viên phải đóng là: 17.000.000 VNĐ/ kỳ tương đương 35.000.000 VNĐ cho một năm.

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đối với năm 2023, trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã đề ra những chi phí cụ thể dành cho các chương trình học như sau:

Hệ đào tạo chuẩn, bằng kép: 315.000 VNĐ/tín chỉ ( Đây là mức học phí áp dụng cho tất cả các hình thức như: học lần đầu, học lại, học cải thiện điểm, học tự chọn tự do).

Hệ đào tạo theo thông tư 23

Học lần đầu

Đối với khóa QH – 2023 và 2023 có đơn giá học phí là: 30.000.000 VNĐ/1 năm học (Gồm 10 tháng).

Ghi chú: Múc học phí này chỉ áp dụng với các sinh viên khóa QH-2023 chưa có quyết định thu đủ 8 học kỳ chính.

Đối với khóa QH – 2023, 2023 và 2023, đơn giá học phí mỗi sinh viên phải đóng là: 35.000.000 VNĐ/1 năm học (Gồm 10 tháng).

Đối với khóa QH-2023, 2023-I/CQ có mức học phí là: 800.000 VNĐ/1 tín chỉ.

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Năm 2023, trường đã đề ra những đơn giá học phí cụ thể như sau:

Học lần đầu

Đơn vị tính Định mức 

1 Năm ( gồm 10 tháng)

9.600.000 VNĐ

1 Tháng

960.000 VNĐ

1 Chỉ

278.000 VNĐ

Đối với trường hợp học cải thiện điểm hay học lại, học tự chọn tự do

Trường hợp Hệ số Ghi chú

Học lần đầu

1.0

Học lại

1.0

Học cải thiện điểm

1.5

Áp dụng cho tất cả

Học tự chọn tự do

1.5

Đơn giá học phí dành cho chương trình đào tạo chính quy được chia thành 4 trường hợp: Học lần đầu, học lại, học cải thiện điểm, học tự chọn tự do là: 417.000 VNĐ/ tín chỉ.

Sinh viên có quốc tịch nước ngoài

Với trường hợp sinh viên có quốc tịch nước ngoài, đơn giá học phí được quy định như sau:

Học lần đâu:

Đơn vị tính Định mức 

1 Năm ( gồm 10 tháng)

22.400.000 VNĐ

1 Tháng

2.240.000 VNĐ

Học lại, học cải thiện, học tự chọn tự do được tính theo tín chỉ và mức học phí giống như những sinh viên có quốc tịch Việt Nam.

Phương thức nộp học phí Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Cách thức tính học phí sinh viên cần nộp khi học tại trường như sau:

Số tiền sinh viên cần nộp ở đợt 2 = Tổng HP trong HKI – HP tạm nộp ở đợt 1 (nếu đã nộp) – HP được miễn/giảm (nếu có) + nợ kỳ trước (nếu có).

Hình thức nộp

Người học nộp học phí qua Ngân hàng theo một trong các cách sau:

Người học nộp tiền vào TK cá nhân của người học mở tại Ngân hàng BIDV Cầu Giấy (do nhà trường mở cho người học lúc nhập học hoặc đã liên kết với TK thu học phí của trường), số dư tối thiểu là 50.000 VNĐ + Tổng số tiền phải nộp của người học theo danh sách đính kèm 1; đính kèm 2.

Người học có thể chuyển khoản trực tiếp học phí vào TK thu Học phí của Nhà trường theo thông tin như sau:

Tên người nhận: Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN

Số Tài khoản: 21510001409100

Ngân hàng BIDV Cầu Giấy, Hà Nội

Nội dung: Mã người học _ Họ  và tên _ Nộp HP_K1_22_23

(VD: 19020000 _ Nguyen Van An _ Nop HP_K1_22_23) 

Chính sách hỗ trợ học phí

Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội UET có những chính sách hỗ trợ học phí như sau: 

Trường duy trì các chính sách, chế độ miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập, chính sách nội trú, học bổng khuyến khích học tập, học bổng Nguyễn Thanh Bình, học bổng doanh nghiệp, quà tặng sinh viên tàn tật, khen thưởng sinh viên với tổng giá trị mỗi năm lên đến gần 30 tỷ VNĐ.

Advertisement

Bên cạnh đó, nhà trường còn cấp học bổng 100% bao gồm 4 năm học cho những bạn học sinh thi tuyển vào trường có điểm số cao nhất của các ngành học hoặc tân sinh viên đạt các giải như: Nhất trong Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia. Bao gồm 10 suất học bổng, mỗi suất có trị giá lên đến 80 triệu VNĐ.

Đối với trường học sinh viên là các á khoa, tân sinh viên đạt giải Nhì, Ba trong Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, Cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia. Trường sẽ cấp học bổng bằng 100% học phí cho năm học đầu tiên (30 suất, 18 triệu VNĐ/suất).

Những điểm hấp dẫn của trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc Gia Hà Nội là một trong 07 trường trực thuộc của trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Là ngôi trường đào tạo chuyên về lĩnh vực công nghệ cho tất cả sinh viên trên cả nước. Với hơn 17 năm bề dày kinh nghiệm, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có bằng cấp cao học trở lên, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ hiện đại đáp ứng nhu cầu giảng dạy và công tác nghiên cứu tại UET. 

Kết luận

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Tphcm – Hồ Chí Minh

Trung tâm Ngoại ngữ – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM

3.7

/ 5

(13 đánh giá)

Trung tâm tiếng Anh – Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ:10 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:028 3822 2550

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 19:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Trung tâm Ngoại ngữ – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM là một trong những Trung tâm tiếng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh, có địa chỉ chính xác tại 10 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường có địa chỉ website là chúng tôi Đây cũng là cổng thông tin chính thức của nhà trường có chức năng cập nhật thường xuyên các hoạt động của nhà trường nhằm giúp cho các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được các thông tin.

Hotline chính thức của nhà trường là: 028 3822 2550. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

Trung tâm ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn …

Trung tâm ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn chúng tôi Ho Chi Minh City, Vietnam.

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 19:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Quận 1, Quận 3 và Quận Bình Thạnh là 3 quận huyện gần nhất đến với Trung tâm Ngoại ngữ – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Huyện Bình Chánh 20.14 km 48 phút 40 phút

Quận Bình Tân 11.06 km 27 phút 22 phút

Quận Bình Thạnh 2.17 km 10 phút 9 phút

Huyện Cần Giờ 49.9 km 120 phút 100 phút

Huyện Củ Chi 31 km 74 phút 62 phút

Quận Gò Vấp 7.21 km 22 phút 19 phút

Huyện Hóc Môn 16.47 km 40 phút 33 phút

Huyện Nhà Bè 10.68 km 26 phút 21 phút

Quận Phú Nhuận 2.91 km 12 phút 11 phút

Quận 1 1.12 km 8 phút 7 phút

Quận Thủ Đức 5.11 km 17 phút 15 phút

Quận 3 2.04 km 10 phút 9 phút

Quận 4 3.08 km 12 phút 11 phút

Quận 5 5.57 km 18 phút 16 phút

Quận 6 8.49 km 20 phút 22 phút

Quận 7 6.07 km 20 phút 17 phút

Quận 8 10.61 km 25 phút 21 phút

Quận Thủ Đức 15.14 km 36 phút 30 phút

Quận 10 4.01 km 15 phút 13 phút

Quận 11 6.3 km 20 phút 18 phút

Quận 12 11.31 km 27 phút 23 phút

Quận Tân Bình 5.79 km 19 phút 17 phút

Quận Tân Phú 10.53 km 25 phút 21 phút

Thành Phố Thủ Đức 10.33 km 25 phút 21 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trung tâm Ngoại ngữ – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3822 2550

Trung tâm tiếng Anh VIP ENGLISH

Khoảng cách: 3.01 km

5

(1)

Trung tâm tiếng Anh

90 Trần Đình Xu (góc, Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng Anh ILI

Khoảng cách: 4.27 km

4.5

(60)

Trung tâm tiếng Anh

22 Lô C, 22c Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Ngoại ngữ Thanh Niên

Khoảng cách: 0.74 km

4.4

(7)

Trung tâm tiếng Anh

04 Phạm Ngọc Thạch, P. Phú Thuận, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Đại học Sư phạm – Chi nhánh 2

Khoảng cách: 2.45 km

4.4

(16)

Trung tâm tiếng Anh

222 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức Ngoại giao và Ngoại ngữ

Khoảng cách: 1.8 km

4.6

(36)

Trung tâm tiếng Anh

87 Trần Quốc Thảo, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung Tâm Ngoại Ngữ NEWSKY

Khoảng cách: 6.16 km

4.8

(46)

Trung tâm tiếng Anh

292 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline chính thức của Trung tâm Ngoại ngữ – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM tại Thành phố Hồ Chí Minh là 028 3822 2550. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Advertisement

Trong quá trình hoạt động, Trung tâm Ngoại ngữ – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố …

In và xuất. … 1.4Chương trình Đại học xanh. … 2.2.1Đào tạo đại học.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – HCMUSSH

Trung tâm Ngoại ngữ Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM.

Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn …

Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM trong thành phốThành phố Hồ Chí Minh bởi địa chỉ10 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Cập nhật thông tin chi tiết về Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại Học Quốc Gia Tphcm trên website Bgxq.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!