Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Phú Riềng – Bình Phước Có Tốt Không? # Top 16 Xem Nhiều | Bgxq.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Phú Riềng – Bình Phước Có Tốt Không? # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Phú Riềng – Bình Phước Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Bgxq.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường Trung cấp 3 Phú Riềng là một trong những trường có chất lượng giảng dạy rất tốt của tỉnh Bình Phước. Nếu bạn biết đôi điều về ngôi trường này, hãy theo dõi nội dung đánh giá Trường THPT Phú Riềng có tốt không của chúng tôi.

Trường Trung cấp 3 Phú Riềng là một trong những trường có chất lượng giảng dạy rất tốt của tỉnh Bình Phước. Ngôi trường này sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi con em mình bước vào lớp 10. Nếu bạn biết đôi điều về ngôi trường này, hãy theo dõi nội dung đánh giá Trường THPT Phú Riềng có tốt không của chúng tôi.

Cùng xem một số thông tin quan trọng để đánh giá Trường THPT Phú Riềng có tốt không:

Sau 35 năm hình thành và phát triển, đến nay, trường có 28 lớp giảng dạy, 972 học sinh, 77 giáo viên. Trường hiện có 1 giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia, 1 giáo viên đạt chứng chỉ chiến trường cấp quốc gia, 7 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 5 giáo viên đứng lớp và hơn 30 giáo viên đạt Bằng khen của Chủ tịch UBND. 

Từ khi thành lập đến nay, nhiều năm liền trường đã khẳng định được vị thế của mình, đạt thành tích tốt nghiệp hạng nhất, nhì cấp tỉnh, kết quả thi vào đại học ngày một nâng cao. 

Sau 35 năm hình thành và phát triển, đến nay, trường có 28 lớp giảng dạy, 972 học viên, 77 giáo viên

Các em sẽ thi vào trường với 3 môn Toán, Văn, Anh theo quy định. Năm nay, trường lấy chỉ tiêu là 400 học sinh. Điểm chuẩn của năm 2023 là 28.5 điểm. Tuy nhiên, điểm của các học sinh khá cao, trung bình từ 30 – 40 điểm. Thí sinh có điểm cao nhất là 46.5. 

Một số thông tin về phòng học tại trường THPT Phú Riềng:

 • Tổng diện tích: 11.280m2, khuôn viên trường được xây tường bao kiên cố.

 • Phòng học: 28.

 • Phòng thực hành Vật lý 01.

 • Phòng thí nghiệm Sinh học 01.

 • Phòng thí nghiệm Hóa học 01.

 • Phòng Thông tin: 02.

 • Phòng thí nghiệm: 02.

 • Phòng máy tính: 01

 • Phòng Thư viện: 01.

 • Phòng y tế trường học: 01

 • Khu văn phòng: Có đủ phòng hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, công đoàn, YMCA, phòng thu cán bộ, phòng chờ, phòng họp, phòng truyền thống.

 • Phòng thu nhóm kỹ thuật: 04 phòng.

 • Nhà giữ xe riêng cho giáo viên và học sinh.

  Có sân chơi, nhà vệ sinh riêng cho giáo viên và học sinh, trang thiết bị như điện, nước đáp ứng yêu cầu tối thiểu cho việc dạy và học hiện nay. Sân trường thoáng mát có cây cối bao quanh, tạo sự mát mẻ cho các em. 

  Các phòng học đều được trang bị các thiết bị cần thiết, lớp sạch đẹp và khang trang, tạo môi trường học tập tốt nhất.

  Sân trường thoáng mát có cây cối bao quanh, tạo sự mát mẻ cho các em

  Trải qua quá trình hình thành và phát triển, với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của các thế hệ thầy và trò, Trường THPT Phú Riềng đã và đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình trong hệ thống giáo dục của tỉnh. . . . .

  Trường 2 năm liên tục dẫn đầu toàn đoàn. Được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc nhất, năm 2014 trường được hiệu trưởng tặng huân chương lao động hạng ba, lần thứ hai năm học 2023-2023 trường được tặng cờ thi đua xuất sắc của chính phủ.

  Đội ngũ giáo viên của trường 100% đạt chuẩn, trên chuẩn, có trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề. Luôn cố gắng học hỏi, tìm tòi những phương pháp giảng dạy mới, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy để mang đến cho học viên những bài giảng chất lượng nhất. 

  Ngoài ra, ban lãnh đạo nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, học tập chương trình mới để giáo viên củng cố trình độ chuyên môn, theo kịp những thay đổi của bộ.

  Nhờ đó, các em đều là học sinh giỏi toàn diện, đạt kết quả cao trong học tập. Trong 5 năm qua, chất lượng giáo dục của học sinh được nâng lên rõ rệt qua từng năm. Năm học 2023-2023, tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 99,64%, tỷ lệ xét tuyển vào đại học cao đẳng đạt 86,67%, có 43 học sinh giỏi cấp tỉnh.

  Advertisement

  Trong 5 năm qua, chất lượng giáo dục của học sinh được nâng lên rõ rệt qua từng năm

  Trường THPT Phú Riềng là trường công lập nên mức học phí sẽ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước. Do đó, học phí sẽ có một vài thay thay đổi. Bên cạnh đó, trường sẽ thu thêm một vài phí bắt buộc như bảo hiểm y tế,… và không bắt buộc như thẻ giữ xe, thẻ thư viện,…

  Học sinh và phụ huynh có thể tìm hiểu mức học phí trên cổng thông tin của trường hoặc liên hệ văn phòng để có thông tin mới nhất.

  Đánh Giá Trường Thpt Hưng Nhân – Thái Bình Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT Hưng Nhân – Thái Bình

  Trường THPT Hưng Nhân – Thái Bình  là một ngôi trường công lập, có địa chỉ tại Trường THPT Hưng Nhân, 39, Phú Sơn, Hưng Hà, Thái Bình. Khi mới thành lập, nhà trường còn gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên. Trải qua hơn 55 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường này đã đạt được rất thành tích đáng tự hào.

  Khuôn viên cổng trường học

  1.1 Lịch sử hình thành

  Năm 1965, trường cấp III Hưng Nhân chính thức được thành lập và sau này nhà trường đã được đổi tên thành trường THPT Hưng Nhân. Khóa học đầu tiên của nhà trường gồm 2 lớp 9 được chuyển từ trường cấp III Duyên Hà cùng với 5 lớp 8 mới tuyển sinh vào. Lúc này, nhà trường chỉ có vài phòng học cấp 4 với bàn ghế khá cũ kỹ. 

  Đến năm học 1966 – 1967, lớp 10 đầu tiên của nhà trường được hình thành do gộp lại từ 2 lớp 9 của năm học trước. Nhà trường phải đối diện với rất nhiều các khó khăn, thiếu thốn về hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học, nhưng thầy và trò nhà trường đã cùng nhau quyết tâm và đồng lòng, đóng gạch hạ cây để xây dựng trường lớp. Với 35 vạn viên gạch thành phẩm, nhà trường đã xây mới được 21 phòng học nhà cấp 4 và 3 dãy nhà cho tập thể cán bộ giáo viên ở nội trú và rất nhiều các công trình phụ khác.

  1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Là một trường công lập, lên hàng năm Trường THPT Hưng Nhân – Thái Bình tuyển sinh theo hình thức thì đầy vào. Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường qua các năm sẽ có sự thay đổi, cụ thể:

  Năm học 2023 – 2023, điểm tuyển sinh của nhà trường là: 25,25 điểm

  Năm học 2023 – 2023, điểm tuyển sinh của nhà trường là: 25,75 điểm

  Năm học 2023 – 2023, điểm tuyển sinh của nhà trường là: 27,8 điểm

  1.3 Cơ sở vật chất

  Hiện nay, nhà trường đang có 39 lớp học với gần 1800 học sinh. Do làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, nên hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng hoàn thiện hơn. Từ một ngôi trường đơn sơ tranh tre, đến nay nhà trường đã có 3  dãy nhà ba tầng rất bề thế, để tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập và sinh hoạt của các em học sinh. Nhà trường cũng đầu tư lắp đặt các thiết bị dạy học hiện đại, tài liệu sách vở tham khảo khá phong phú, đáp ứng tốt cho công tác giảng dạy và học tập.

  Ngôi trường này còn có đầy đủ các phòng học văn hoá, phòng chức năng, phòng thực hành thí nghiệm, thư viện và phòng vi tính được kết nối internet tốc độ cao, để có thể phục vụ tốt nhất cho việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập của giáo viên cũng như các em học sinh.

  Sân trường rộng rãi, thoáng mát

  2. Đánh giá Trường THPT Hưng Nhân – Thái Bình có tốt không?

  Hàng năm, tỷ lệ học sinh xếp loại đạo đức tốt của nhà trường luôn đạt trên 98%, tỷ lệ học sinh lên lớp đạt trên 99%, tỷ lệ học sinh lớp 12 thi đỗ tốt nghiệp cũng luôn đạt từ 98% đến 100%. Kết quả học sinh giỏi hàng năm của nhà trường luôn duy trì ở mức ổn định và luôn xếp ở thứ hạng cao trong tỉnh. Tỷ lệ học sinh hàng năm thi đỗ vào các trường Đại học, Cao  đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp  luôn đạt từ 65% đến 70%.

  Ngoài hệ thống cơ sở vật chất tốt ra thì chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà trường cũng không ngừng được củng cố và nâng cao. Hiện nay, 100% giáo viên của nhà trường đều đạt chuẩn, trong đó có 15% đạt trên chuẩn.Trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên nhà trường cũng ngày càng được tăng lên, 100% giáo viên đều đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó có 30% giáo viên giỏi cấp tỉnh và 10% là chiến sĩ thi đua các cấp.

  Advertisement

  Lễ khai giảng năm học mới

  3. Học phí Trường THPT Hưng Nhân – Thái Bình như thế nào?

  Trường THPT Hưng Nhân – Thái Bình là một trường công lập, thuộc sự quản lý của Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình, nên học phí sẽ được thu theo mức quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài học phí ra thì các bậc phụ huynh có thể sẽ phải nộp thêm một số các khoản phụ phí khác như: Bảo hiểm y tế, quỹ nước, đồng phục, … tất cả những khoản phụ phí đều sẽ được thống nhất giữa nhà trường với các bậc phụ huynh từ đầu năm học.

  Kết luận

  Đánh Giá Trường Thpt Bình Gia, Tỉnh Lạng Sơn Có Tốt Không?

  Trước khi lựa chọn một ngôi trường học bất kỳ cho con em mình, cha mẹ phụ huynh thường tìm hiểu rất chi tiết. Vì vậy mà nhiều người muốn đánh giá Trường THPT Bình Gia có tốt không để theo học là điều dễ hiểu. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ thông tin chi tiết đến bạn đọc.

  Trước khi lựa chọn một ngôi trường học bất kỳ cho con em mình, cha mẹ phụ huynh thường tìm hiểu rất chi tiết. Vì vậy mà nhiều người muốn đánh giá Trường THPT Bình Gia có tốt không để theo học là điều dễ hiểu. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ thông tin chi tiết đến bạn đọc.

  1. Giới thiệu về trường THPT Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn

  Trường được đặt tại tỉnh Lạng Sơn, nơi không có nhiều trường học nên ngay khi được thành lập đã thu hút rất nhiều học sinh theo học.

  1.1 Lịch sử hình thành

  Ngôi trường này được thành lập từ khá sớm những năm 1966. Ban đầu chỉ có 2 lớp học với số học sinh khoảng 80 người. Số lượng học sinh tăng dần qua các năm theo danh tiếng của trường.

  Trải qua hơn 50 năm phát triển, đến nay trường đã có nhiều thành tích hơn trong học tập. Đồng thời, cơ sở vật chất cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, thu hút được nhiều học sinh qua các năm.

  1.2 Điểm tuyển sinh hàng năm

  Do chất lượng trường được cải thiện qua các năm nên ngày càng thu hút học sinh theo học nhiều hơn. Số lượng học sinh tăng dần qua các năm tuyển sinh. Do đó, để đảm bảo đáp ứng đủ chỉ tiêu, nhân lực, khi tuyển sinh nhà trường sẽ có mức điểm tuyển sinh phù hợp để lựa chọn đủ số lượng học sinh đạt tiêu chuẩn.

  Mức điểm tuyển sinh sẽ căn cứ vào kết quả thi đầu vào của thí sinh đăng ký vào trường. Với số lượng nhất định, nhà trường sẽ lấy điểm từ trên xuống dưới, số điểm thấp nhất sẽ là tiêu chuẩn lọc đủ số học sinh.

  1.3 Cơ sở vật chất

  Trải qua nhiều năm không ngừng cố gắng phấn đấu và phát triển, đến nay, trường Bình Gia đã ngày càng lớn mạnh hơn. Mới ban đầu cơ sở vật chất còn đơn sơ thì giờ đây trường đã khang trang, đầy đủ tiện nghi để phục vụ công tác giáo dục 

   Hiện trường có 21 phòng học kiên cố, rộng rãi, cùng với 2 phòng học có trang bị dàn máy tính giúp phục vụ môn tin học phát triển. Hệ thống thư viện cũng được đầu tư đầy đủ giúp học sinh có Thể tiếp cận với nguồn tri thức tốt hơn. 

  Các dụng cụ học tập cơ bản đều được đáp ứng đầy đủ. Thêm vào đó là những đồ dùng hiện đại giúp bắt kịp xu hướng, cho học sinh tiếp cận với điều mới mẻ, hỗ trợ giảng dạy và học tập tốt hơn. Các đồ dùng như: máy chiếu, tivi, loa đài, đèn chiếu sáng, quạt mát …

  Ngoài ra trường còn đầu tư hệ thống không gian học tập các môn thể chất, giáo dục vô cùng rộng lớn. Với sân bãi chất lượng, rộng rãi và thoáng mát giúp học sinh có thể rèn luyện được sức khoẻ tốt hơn. 

  2. Đánh giá trường THPT Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn có tốt không

  Yếu tố về chất lượng giáo dục là một trong những yếu tố quyết định trường có phát triển hay không. Chúng ta có thể căn cứ vào thành tích và kết quả đầu ra.

  Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của trường lên đến 90% cho thấy chất lượng học sinh tại trường tốt. Đó là nhờ một phần vô cùng quan trọng của đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng, có chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp tốt.

   Nhà trường còn đạt thành tích trong lĩnh vực giáo dục được nhà nước trao tặng bằng khen huân chương lao động hạng nhì. Cùng với đó là nhiều huy chương của học sinh trong các kỳ thi học sinh giỏi.

  Thêm vào đó, trường Bình Gia công được đánh giá cao ở cơ sở vật chất. Với đầy đủ tiện nghi, không gian học tập tạo điều kiện cho việc học tập được tốt hơn. Vì vậy mà nhiều người muốn theo học ngày một tăng.

  3. Học phí tại trường THPT Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn như thế nào

  Mức học phí khi theo học tại trường được nhiều người quan tâm. Theo quy định của bộ giáo dục, trường thuộc vào hệ thống công lập, với mức học phí được nhà nước hỗ trợ khá thấp. Theo đó, mỗi học sinh khi theo học nơi đây sẽ có mức chi phí không quá cao.

  Advertisement

  Bên cạnh học phí cần thu sẽ phát sinh thêm một số khoản nhỏ cần thiết như: chi phí bảo hiểm y tế, phí vệ sinh, nước uống…tổng mức phí cần đóng hàng tháng thường không quá 200 nghìn đồng/ tháng. Đây là mức phí khá tốt, tạo điều kiện cho hầu hết học sinh có thể theo học được.

  Ngoài ra, trường còn có chính sách hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó bằng cách giảm học phí, trao phần thưởng. Nhờ vậy mà hầu hết các gia đình có con em đến độ tuổi THPT đều mong muốn cho con theo học nơi đây.

  Đánh Giá Trường Thpt Đại Đồng Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT Đại Đồng tỉnh Hòa Bình 

  Ngôi trường THPT Đại Đồng nổi bật lên giữa những dãy nhà miền núi thô sơ nhưng mang vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ. Ngôi trường vững chãi là điểm khởi đầu của rất nhiều thế hệ học sinh là bước đệm cho tương lai của các bạn.

  1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT Đại Đồng tỉnh Hòa Bình được thành lập vào tháng 8 năm 1998. Với tên gọi ban đầu là trường cấp II, III Mường Khói. Năm 2001 trường tách ra thành hai trường cấp 2 và cấp 3. Sau đó được đổi tên thành trường cấp II Đại Đồng. Trường nằm sau trên địa bàn của một huyện miền núi của Hòa Bình. Trường thuộc xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình. Thành lập được nhiều năm nhưng trường ít được biết đến vì năm sâu trên miền núi tỉnh Hòa Bình. 

  1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

  Trường thuộc khu dân tộc miền núi, khi xét tuyển vào trường bạn cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học cơ sở, học bạ và giấy tờ thông tin cá nhân. Đến những năm gần đây trường cũng đã áp dụng chương trình xét tuyển bằng điểm số với số điểm chuẩn của năm 2023 là 10 điểm.  Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các bạn dân tộc có thể tiếp cận với phương pháp giáo dục tốt nhất. Đáp ứng được yêu cầu của nhà nước cũng như của xu thế mới trong cuộc sống. 

  1.3. Cơ sở vật chất

  Đánh giá trường THPT Đại Đồng có tốt không qua tiêu chí chất lượng cơ sở vật chất.

  Trong những ngày tháng đầu thành lập, nhà trường phải đối mặt với rất nhiều sự khó khăn đến từ cơ sở vật chất. Phòng học thì chật hẹp thiếu thốn, bàn ghế thì không đầy đủ. Nhưng đến bây giờ trường càng hoàn thiện hơn từng bước phát triển. Bàn ghế học tập đã khang trang hơn rất là nhiều. Trường cũng đã đang sơn sửa đảm bảo an toàn cho các bạn học sinh. Khuôn viên trường cũng được tu sửa nâng cấp giúp các em có một môi trường thoải mái học tập, giáo viên cũng hứng khởi hơn rất là nhiều. Trường cũng rất quan tâm đến việc thực hành để giúp các bạn học sinh hiểu từ lý thuyết qua thực tiễn bằng việc ngày càng có thêm những dụng cụ thực hành chất lượng. Nhà trường cũng rất chú trọng trong việc rèn luyện thể lực sức khỏe cho các bạn học sinh. 

  2. Đánh giá Trường Đại Đồng tỉnh Hòa Bình có tốt không? 

  Khi nhắc đến trường điều đầu tiên phải nói đến đó là sự nhiệt tình tâm huyết với nghề giáo của các thầy cô. Trong điều kiện vô cùng khó khăn là vậy nhưng thầy cô vẫn rất yêu nghề, yêu luôn tất cả các bạn học sinh nơi đây.  Ban lãnh đạo nhà trường đã luôn chú trọng đến việc giảng dạy và học tập tốt cho các bạn học sinh. Năm 2001 với số lượng giáo viên chỉ vỏn vẹn ít ỏi 8 thầy cô. Đến năm 2008 đã tăng lên 80 thầy cô. Đây là một bước tiến mới trong việc phát triển của nhà trường.

  Các bạn học sinh nơi đây rất luôn tự hào mình là một trong các học sinh của trường THPT Đại Đồng. Sở Giáo dục và đào tạo đặc biệt quan tâm đến các bạn học sinh miền núi tổ chức nhiều hoạt động hướng nghiệp cho các bạn học sinh của trường. Giúp các bạn học sinh dân tộc phát triển hơn nữa. Bởi tính chăm chỉ và cần cù các bạn đã học tập rất tốt đáp ứng lại những tình yêu thương và sự quan tâm của mọi người từ các cấp lãnh đạo đến thầy cô. 

  Các câu lạc bộ của trường hoạt động cũng rất mạnh mẽ. Trong thời gian dịch bệnh các bạn cũng đã bán và phát khẩu trang miễn phí cho mọi người. Còn nhiều chương trình khác như tiếp sức mùa thi cho các anh chị thi trung học phổ thông quốc gia.

  Thêm nữa, nhà trường còn tổ chức rất nhiều các hoạt động thể dục thể thao, cắm trại cho các bạn học sinh có thể vui chơi, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe hơn nữa. 

  Advertisement

  3. Học phí của trường Trường Đại Đồng Tỉnh Hòa Bình như thế nào? 

  Những thông tin trên của bài đánh giá trường THPT Đại Đồng có tốt không sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về trường đồng thời có thêm những đánh giá cơ bản nhất về trường. 

  Đánh Giá Trường Thpt Hòa Bình Tỉnh An Giang Có Tốt Không ?

  1. Giới thiệu Trường THPT Hòa Bình tỉnh An Giang 1.1. Lịch sử hình thành

  Năm 2023, theo Nghị quyết Số: 09/NQ-HĐND tại kì họp lần thứ 11 của Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang khóa VIII đã thông qua việc đổi tên trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Long Xuyên và huyện Chợ Mới trong đó trường THPT Hòa Bình đổi thành Trường THPT Võ Thành Trinh. 

  Tiền thân là trường cấp 1-2 A Hòa Bình. Sau đó đến năm 1989, phòng Giáo dục huyện Chợ Mới tách riêng cấp I. Từ đó,trường mang tên THCS Hòa Bình .Đến năm 2001 chuyển thành trường THPT Hòa Bình gồm cấp 2-3 theo quyết định số 1219/QĐ- UBND ngày 30 tháng 7 năm 2001 của UBND tỉnh An Giang do thầy Bùi Ngọc Thuấn làm hiệu trưởng.

  Năm học 2002-2003 trường tách hẳn thành trường THPT Hòa Bình riêng biệt vẫn ở ngay trên điểm cơ sở vật chất cũ. Gồm 32 nhân sự trong đó chỉ với 26 giáo viên do thầy Vương Văn Tân chuyển về làm Hiệu trưởng.

  Những năm đầu trường gặp phải rất nhiều khó khăn với cơ sở vật chất không đảm bảo, sân trường thường xuyên bị ngập nước, thiếu phòng học, có những lúc thầy trò phải vừa dạy vừa học trên ghế đá của dãy hành lang lớp học. 

  Vượt qua mọi khó khăn, thầy và trò Trường THPT Hòa Bình vẫn luôn nỗ lực trong công tác dạy và học. Trải qua hơn mười năm với nhiều sự thay đổi, năm học 2012- 2013 trường bắt đầu năm học mới tại địa điểm mới khang trang.trên giao lộ Bắc An Hòa đi kinh Cựu Hội gồm 21 phòng học, 12 phòng bộ môn, 4 phòng làm việc, 1 phòng y tế. Số giáo viên tăng lên 52 nhân sự cùng 4 người trong ban Giám Hiệu.

  Buổi lễ Tri ân của học sinh khối 12 Trường THPT Hòa Bình

  1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

  Trường THPT Hòa Bình là một trong những trường cấp 3 trọng điểm của tỉnh, đạt được nhiều thành tích cao trong các năm học. Chất lượng giảng dạy của trường còn được thể hiện qua mức điểm xét tuyển các năm như sau:

  Năm học  2023 – 2023: Điểm trúng tuyển NV1 là 37,75; điểm xét tuyển NV2 là 40,75 điểm 

  Năm học 2023 – 2023: Điểm trúng tuyển NV1 là 32; điểm xét tuyển NV2 là 38 điểm 

  Năm học 2023 – 2023: Điểm trúng tuyển NV1 là 29 điểm; điểm xét tuyển NV2 là 34 điểm 

  1.3. Cơ sở vật chất

  Bên cạnh những thành tích trong giảng dạy và học tập, Trường THPT Hòa Bình không ngừng nỗ lực nâng cấp cơ sở vật chất, tạo môi trường học tập hiện đại, đầy đủ cho các bạn học sinh đang theo học cũng như các thầy cô đang công tác tại trường. Nhờ sự nhanh nhạy nắm bắt xu hướng toàn cầu, trường từng bước học hỏi kinh nghiệm, sáng tạo và đổi mới phương pháp giảng dạy, từ đó đạt được nhiều thành tích đáng nể và trở thành điểm sáng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin của huyện. Đặc biệt, trong năm 2023, trường được công nhận “Trường học điển hình Microsoft”, là trường công lập đầu tiên của Việt Nam được công nhận danh hiệu này. 

  Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập tại trường.

  2. Đánh giá Trường THPT Hòa Bình tỉnh An Giang có tốt không? 

  Với tinh thần hiếu học vốn có của người dân nơi đây cùng với tâm huyết của các thầy cô Trường THPT Võ Thành Trinh, trường đã gặt hái được nhiều thành công, nhận được sự tin yêu của nhân dân và các em học sinh. Sự cố gắng, hy sinh, và với tinh thân “Hết lòng vì học sinh thân yêu” nhà trường đã đào tạo nên những thế hệ học sinh thành đạt, giúp địa phương có nguồn nhân lực dồi dào, có trình độ, kiến thức cao. Số học sinh tốt nghiệp THPT và đỗ vào Đại học, Cao đẳng hằng năm tăng dần với tỉ lệ đáng phấn khởi, khẳng định vị trí và niềm tin trong cộng đồng xã hội.

  Song song với việc giảng dạy kiến thức trên lớp, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, các sự kiện thi đấu thể thao, giao lưu văn nghệ, định hướng nghề nghiệp; giúp các em học sinh hoàn thiện toàn diện về kiến thức trên lớp lẫn các kỹ năng mềm, trang bị đầy đủ hành trang để học sinh tự tin bước ra môi trường mới khi kết thúc thời gian học tập tại trường.

  Advertisement

  Hình ảnh Buổi họp mặt nhà giáo Việt Nam 20/11/2023 

  3. Học phí Trường THPT Hòa Bình tỉnh An Giang như thế nào?

  Đánh Giá Trường Thpt Phạm Phú Thứ Tỉnh Đà Nẵng Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu trường THPT Phạm Phú Thứ tỉnh Đà Nẵng

  Giới thiệu trường THPT Phạm Phú Thứ tỉnh Đà Nẵng

  1.1 Lịch sử hình thành

  Trường THPT Phạm Phú Thứ  được thành lập theo quyết định số 125/QĐ – UBND ngày 21/08/2001 của Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng. Ban đầu, trường gồm 2 cấp là THCS và THPT. Khi ấy, cấp THPT của trường chỉ có 4 lớp 10 với tổng số 200 học sinh. NĂm học 2006, trường được tách ra làm trường THPT Phạm Phú Thứ và trường THCS Trần Quang Khải.

  Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Phạm Phú Thứ đã nỗ lực không ngừng, ngày càng lớn mạnh và đạt được nhiều thành tích đáng kể. Từ mái trường này đã đào tạo ra bao lớp thế hệ học sinh, đóng góp không nhỏ vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

  1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

  Trước khi đăng ký xét tuyển vào trường THPT Phạm Phú Thứ, bạn cũng cần tìm hiểu về điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để phụ huynh đánh giá trường THPT Phạm Phú Thứ có tốt không. Nhìn chung, điểm chuẩn của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Điểm tuyển sinh của trường sẽ dựa vào kết quả thi cuối cấp trung học cơ sở của học sinh. Điểm chuẩn hàng năm của trường có nhiều thay đổi, phụ thuộc vào số lượng đăng ký, chỉ tiêu tuyển sinh cũng như mức độ khó dễ của đề. Cụ thể, điểm chuẩn trong những năm gần đây của trường như sau:

  Năm học 2023 – 2023, trường THPT Phạm Phú Thứ có điểm chuẩn à 32,25 điểm.

  Năm học 2023 – 2023, điểm chuẩn của trường là 31 điểm.

  Năm học 2023 – 2023, điểm chuẩn của trường có phần tăng cao là 36,5 điểm.

  Năm học 2023 – 2023, điểm chuẩn của trường là 35,38 điểm với 440 chỉ tiêu tuyển sinh.

  1.3 Cơ sở vật chất

  Cơ sở vật chất trường Phạm Phú Thứ tỉnh Đà Nẵng

  Toàn trường hiện có 34 lớp với hơn 1500 học sinh. Là ngôi trường duy nhất đào tạo học sinh dân tộc Cowtu, trường còn có hẳn khu vực nội trú nhằm tạo điều kiện tối đa cho học sinh tham gia học tập, có nơi ăn chốn ở. Lớp học được xây dựng khang trang, hiện đại với bàn ghế, đèn điện sáng nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu giảng dạy của thầy và trò. 

  Khuôn viên trường cũng được xây dựng đẹp, có cây xanh, bóng mát, rộng rãi,…không chỉ là nơi vui chơi mà còn là nơi diễn ra các hoạt động ngoại khóa.

  2. Đánh giá trường THPT Phạm Phú Thứ tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

  Đánh giá trường THPT Phạm Phú Thứ tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

  Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Phạm Phú Thứ có tốt không đó chính là chất lượng giáo dục nhà trường. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt. Trường thường xuyên tham gia các cuộc thi học thuật do tỉnh và thành phố tổ chức, đem lại những thành tích đáng kể. Năm học 2023 – 2023, trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, trường đạt được 4 giải Nhì, 12 giải Ba và 10 giải Khuyến Khích. Tiến bộ hơn, trong kỳ thi học sinh giỏi năm học 2023 – 2023, trường có 5 giải Nhất, 9 giải Nhì, 14 giải Ba và 6 giải Khuyến Khích. Điều này cho thấy chất lượng giáo dục nhà trường ngày càng được cải thiện. Tỷ lệ tốt nghiệp của nhà trường trong những năm gần đây luôn trên 98%, tỷ lệ đậu Đại học, Cao đẳng ngày càng cao. Vinh dự nhất, năm 2023, trường đã đạt các tiêu chí là Trường chuẩn Quốc gia.

  Advertisement

  Đội ngũ giáo viên trường THPT Phạm Phú Thứ tỉnh Đà Nẵng

  Để có được kết quả trên, không thể bỏ qua đội ngũ giáo viên nhà trường. 100% giáo viên nhà trường đều có trình độ Đại học trở lên, trong đó có trình độ Thạc sĩ. Dây đều là những giáo viên giỏi, có tâm, nhiệt tình trong giảng dạy. Trong đó, có những giáo viên gắn bó với nhà trường, đã cũng cố gắng xây dựng để có được một ngôi trường như ngày nay. 

  Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng giáo dục, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường như cuộc thi “Học sinh là cán bộ Đoàn – Đội Hai giỏi thành phố Đà Nẵng năm học 2023 – 2023, cuộc thi khoa học kỹ thuật năm 2023 – 2023, tham gia cuộc thi Hội khỏe Phù Đổng tổ chức năm học 2023 – 2023,… 

  3. Học phí trường THPT Phạm Phú Thứ tỉnh Đà Nẵng như thế nào?

  Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Phạm Phú Thứ có tốt không. Mỗi năm, học phí của trường đều có mức thay đổi nhất định. Để biết chính xác, bạn có thể truy cập vào trang chủ chính thức của nhà trường hoặc liên hệ qua số điện thoại.

  Kết luận

   

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Phú Riềng – Bình Phước Có Tốt Không? trên website Bgxq.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!