Xu Hướng 9/2023 # Giới Thiệu Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Công Ty Kế Toán Trí Đức Hà Nội # Top 16 Xem Nhiều | Bgxq.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Giới Thiệu Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Công Ty Kế Toán Trí Đức Hà Nội # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Công Ty Kế Toán Trí Đức Hà Nội được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Bgxq.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mục Lục

1. Dịch vụ kế toán thuế là gì

1.1. Giới thiệu về dịch vụ kế toán thuế

Dịch vụ kế toán thuế bao gồm các hoạt động như sau 

Chuẩn bị và nộp các báo cáo thuế: Chuyên viên kế toán thuế sẽ thu thập, kiểm tra và xử lý thông tin tài chính của doanh nghiệp. Để chuẩn bị và nộp các báo cáo thuế theo yêu cầu của cơ quan thuế.

Xử lý các khoản thuế: Chuyên viên kế toán thuế sẽ tính toán số tiền thuế cần đóng dựa trên thu nhập và các quy định thuế hiện hành. Họ cũng sẽ giúp doanh nghiệp xác định các khoản giảm thuế, ưu đãi thuế. Hoặc các phương pháp tối ưu hóa thuế khác để giảm bớt khối lượng thuế phải trả cho doanh nghiệp. 

Kiểm tra tuân thủ quy định thuế: Chuyên viên kế toán thuế sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp tuân thủ đầy đủ các quy định thuế hiện hành. Họ sẽ kiểm tra các giao dịch tài chính, tài liệu hợp đồng, báo cáo thuế và các thông tin khác. Để đảm bảo doanh nghiệp có tính chính xác và tuân thủ quy định của cơ quan thuế.

1.2. Đối tượng nào cần thuê dịch vụ kế toán thuế

Doanh nghiệp mới thành lập không có nhiều kinh phí để xây dựng các bộ phận kế toán chuyên nghiệp 

 Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ chưa có bộ phận kế toán hoàn thiện

 Doanh nghiệp có hệ thống sổ sách kế toán, chứng từ bất ổn, cần có đơn vị kế toán chuyên nghiệp tư vấn và gỡ rối

 Doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam, không am hiểu luật pháp và quy định về thuế tại Việt Nam

Người tự kinh doanh, như chủ doanh nghiệp cá nhân, chủ cửa hàng, nhà đầu tư độc lập. Những đối tượng này cũng có thể cần thuê dịch vụ kế toán thuế để hỗ trợ trong việc quản lý thuế cá nhân và thực hiện nghĩa vụ thuế của mình.

Các cá nhân hoặc tổ chức tham gia hoạt động kinh doanh quốc tế, như xuất nhập khẩu, đầu tư nước ngoài. Đối tượng này cần sử dụng dịch vụ kế toán thuế để đảm bảo tuân thủ các quy định thuế quốc tế và tối ưu hóa việc nộp thuế.

2. Những công việc mà Công ty Trí Đức cung cấp trong dịch vụ kế toán thuế

2.1. Công việc hàng tháng

Phân loại, kiểm tra chứng từ kế toán gốc của doanh nghiệp theo từng tháng

Cân đối hóa đơn đầu vào và đầu ra của doanh nghiệp. Lên phương án tối ưu chi phí thuế cho doanh nghiệp. 

Hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân, hồ sơ giảm trừ gia cảnh cho người lao động

Lập thời khai tính thuế thu nhập cá nhân tạm thời

Nộp tờ khai thuế Giá trị gia tăng & Thuế Thu nhập cá nhân của doanh nghiệp cho cơ quan thuế nếu doanh nghiệp yêu cầu 

Lập giấy nộp tiền đóng góp vào ngân sách nhà nước của doanh nghiệp theo quy định  và nộp cho cơ quan thuế nếu doanh nghiệp yêu cầu. 

2.2. Công việc hàng quý 

Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân theo mẫu trong trường hợp doanh nghiệp kê khai theo quý 

Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý cho doanh nghiệp 

Nộp tờ khai thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân bằng chữ ký số doanh nghiệp cho cơ quan thuế nếu doanh nghiệp yêu cầu. 

Cân đối sổ sách và thông báo số tiền nộp thuế thu nhập doanh nghiệp tạm nộp cho doanh nghiệp 

Lập giấy nộp tiền đóng góp vào ngân sách nhà nước và nộp lên cơ quan thuế nếu doanh nghiệp yêu cầu. 

Hoàn thiện sổ sách, chứng từ trong quý và nộp lại cho doanh nghiệp 

3. Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại công ty Trí Đức

Công ty Trí Đức đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn quốc. Điều này cho thấy công ty có khả năng làm việc với đa dạng các loại doanh nghiệp và am hiểu các ngành nghề khác nhau.

Công ty Trí Đức là đơn vị có kiến thức sâu về pháp luật. Điều này rất quan trọng trong việc xử lý các vấn đề kế toán thuế, vì pháp luật thuế thường phức tạp và thay đổi liên tục. 

4. Kết luận 

Công ty Trí Đức có kinh nghiệm lâu năm, hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, nhân viên là những chuyên gia trong nghề và am hiểu pháp luật. Có thể thấy, công ty Trí Đức là đơn vị tin cậy và chất lượng trong việc quản lý thuế cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. 

Thông tin liên hệ:

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

Kế Toán Là Gì? Tất Tần Tật Về Kế Toán ?

Kế toán là gì? Tất tần tật về kế toán? – Trong bất kỳ quốc gia nào và doanh nghiệp trong ngoài nước thì kế toán luôn chiếm một vị trí quan trọng và không thể thiếu ở quá trình vận hành và hoạt động của một doanh nghiệp. Nhưng liệu bạn có hiểu kế toán là gì, những khó khăn trong nghề và cũng như lộ trình thăng tiến của một kế toán trong doanh nghiệp ra sao? Người làm kế toán cần kiến thức gì? Cần phải nắm được những thông tin gì ? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật về kế toán.

1. Nghề kế toán là gì?

a. Các định nghĩa về kế toán của Việt Nam

– Theo Luật kế toán Việt Nam 2003 “Kế toán là việc thu thập, xử lý, kiểm tra, phân tích và cung cấp thông tin kinh tế, tài chính dưới hình thức giá trị, hiện vật và thời gian lao động”

b. Các định nghĩa về kế toán các nước trên thế giới

– Trong thông báo số 4 của Uy ban nguyên tắc kế toán Mỹ (APB) thì “Kế toán là một dịch vụ. Chức năng của nó là cung cấp thông tin định lượng được của các tổ chức kinh tế, chủ yếu là thông tin tài chính giúp người sử dụng đề ra các quyết định kinh tế”

– Đơn giản Giáo sư tiến sỹ Robert Anthony – một nhà nghiên cứu lý luận kinh tế nội tiếng của trường Đại học Harvard của Mỹ cho rằng “Kế toán là ngôn ngữ kinh doanh”

c. Các thành phần của kế toán:

Kế toán doanh nghiệp được tiến hành tương ứng với luật phát Việt Nam theo tất cả các thành phần kế toán:

+ Kế toán nguyên vật liệu, hàng hóa, sản phẩm;

+ Kế toán chi phí và hạch toán giá thành;

+ Hạch toán với đối tác (người mua, người bán);

+ Hạch toán với người nhận tạm ứng;

+ Hạch toán với ngân sách.

2. Nhiệm vụ của một kế toán là gì?

– Thu thập, xử lý thông tin, số liệu kế toán theo đối tượng và nội dung công việc kế toán, theo chuẩn mực và chế độ kế toán.

– Ghi chép, tính toán, phản ánh số hiện có, tình hình luân chuyển và sử dụng tài sản, vật tư, tiền vốn; quá trình và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) và tình hình sử dụng kinh phí (nếu có) của đơn vị.

– Cung cấp các số liệu, tài liệu cho việc điều hành hoạt động SXKD, kiểm tra và phân tích hoạt động kinh tế, tài chính, đề xuất các giải pháp phục vụ yêu cầu quản trị và quyết định kinh tế, tài chính của đơn vị kế toán.

– Cung cấp thông tin, số liệu kế toán theo quy định của pháp luật.

3. Đối tượng của kế toán là gì?

a. Tài sản của đơn vị

+ Thuộc quyền sở hữu hoặc quyền kiểm soát lâu dài của đơn vị;

+ Có giá phí xác định;

Bạn đang xem: Kế toán là gì? Tất tần tật về kế toán ?

– Phân loại tài sản theo kết cấu vốn kinh doanh gồm: Tài sản ngắn hạn và tài sản dài hạn

+ Tài sản dài hạn là bộ phận tài sản có thời gian sử dụng, luân chuyển và thu hồi trên một năm hay kéo dài qua một chu kỳ kinh doanh. Tài sản dài hạn bao gồm: Tài sản cố định, bất động sản đầu tư, các khoản đầu tư tài chính dài hạn, tài sản dài hạn khác.

– Phân loại tài sản theo nguồn hình thành vốn kinh doanh gồm: Nợ phải trả và vốn chủ sở hữu.

+ Vốn chủ sở hữu là bộ phận vốn này được hình thành do chính chủ sở hữu của đơn vị bỏ ra từ kết quả kinh doanh của đơn vị. Tùy theo loại hình doanh nghiệp mà bộ phận vốn này sẽ được hình thành theo các cách khác nhau.

b. Sự vận động của tài sản

– Sự vận động của tài sản mang tính chất hai mặt bởi sự vận động của tài sản dù có đa dạng phong phú đến đâu cũng phải nằm ở một tròn hai mặt biến động – biến động làm tăng và biến động làm giảm.

+ Quá trình mua hàng là giai đoạn đầu tiên của quá trình sản xuất. Ở giai đoạn này các yếu tố tài sản như tiền, công nợ với người bán, thuế giá trị gia tăng, nguyên vật liêu, công cụ dụng cụ,… sẽ bị tác động.

+ Quá trình sản xuất – tại giai đoạn này các yếu tố đầu vào sẽ kết hợp với nhau, kết quả quá trình là các thành phẩm. Trong giai đoạn này, nguyên vật liệu, hao mòn tài sản cố định, tiền lương, chi phí sản xuất… bị tác động.

3. Những tố chất cần thiết của một người kế toán

– Cẩn thận, tỉ mỉ, tư duy logic: là tiêu chí đầu tiên để bạn làm được nghề kế toán đó là tính cẩn thận đến từng chi tiết, bởi kế toán viên là người gắn liền với những sổ sách giấy tờ và việc tính toán những con số để làm sao phản ánh chúng một cách chính xác nhất đối với người sử dụng thông tin.

– Khả năng phân tích và tổng hợp số liệu và có trí nhớ tốt

– Tính chính xác: mỗi nghiệp vụ kế toán sẽ gắn liền với những con số khác nhau, vì thế công việc này đòi hỏi bạn phải chính xác trong từng ghi chép, trong từng phép tính.

– Có kỹ năng sử dụng tốt các chương trình kế toán: với tốc độ phát triển công nghệ như hiện nay thì các phần mềm kế toán ra đời ngày càng nhiều, với mục đích giảm bớt áp lực cho nhân viên cũng như tiện ích trong việc quản lý

4. Thuận lợi và khó khăn trong nghề

a. Những thuận lợi từ ngành kế toán

– Kế toán luôn là ngành nghề hot đối với doanh nghiệp. Các bạn phải hiểu rằng, bất kì doanh nghiệp nào hoạt động cũng cần đến kế toán. Điều này mang đến cho dân kế toán cơ hội việc làm vô cùng rộng lớn.

– Kế toán sẽ khác với các công việc dịch vụ, marketing. Bạn sẽ làm việc 8 tiếng mỗi ngày và rồi sau đó vứt lại tất cả ở văn phòng để về nhà thoải mái cũng gia đính.

b. Khó khăn của ngành kế toán

– Chính vì sợ thông dụng và cần thiết của kế toán đã dẫn đến tỉ lệ chọi khi xin việc khá cao. Mọi người đều nhìn thấy kế toán khá hot và cần thiết với doanh nghiệp và đổ xô đi học rất nhiều. Điều này làm cho đầu vào các trường đào tạo chính qui sẽ rất cao và khi ra trường thì cạnh tranh công việc cũng không hề thấp. Nhưng khi bạn đã có kinh nghiệm làm việc thì mọi thứ sẽ dần trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

– Công việc của kế toán phải đối diện với những con số, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Đồng thời khi làm việc, bạn phải suy nghĩ nhiều, các bảng thống kế và thu chi thì lại rất phức tạp. Nếu bạn yêu thích nghề này thì những khó khăn này không thể đẩy lùi bạn.

5. Kế toán làm việc ở đâu?

– Kế toán là một bộ phận quan trọng mà bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào cũng cần đến. Vì vậy cơ hội việc làm cho nghề kế toán rất rộng mở.

+ Nhân viên môi giới lĩnh vực chứng khoán, nhân viên tại các phòng giao dịch, hoặc nhân viên quản lý dự án

+ Chuyên viên phụ trách mảng kế toán, làm kiểm toán viên , hoặc giao dịch ngân hàng

+ Giảng viên, thanh tra kinh tế, nghiên cứu…

– Hiện nay, việc làm cho ngành kế toán vô cùng đa dạng, do vậy khi ra trường bạn có cơ hội nghề nghiệp khá phong phú:

+ Các cơ quan hành chính nhân sự, các trường học cũng như bệnh viện.

+ Cơ quan quản lý nhà nước: kế hoạch đầu tư, bộ phận thuế.

Bài viết: Kế toán là gì? Tất tần tật về kế toán ?

1. Được làm thực hành trên chứng từ, hóa đơn và sổ sách của doanh nghiệp.

2. Được cài đặt + tặng phần mềm kế toán Misa có bản quyền để hỗ trợ học tập

4. Học xong khóa học, học viên có kết quả bằng 2 năm kinh nghiệm.

5. Có thể làm được công việc của một kế toán tổng hợp,

+ Làm sổ sách kế toán

+ Tính được giá thành sản xuất, xây dựng

+ Quyết toán thuế cuối năm: Quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN

6. Được hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ cả sau khi đã kết thúc khóa học

Top 5 Dịch Vụ Kế Toán Quận 9 Tphcm Trọn Gói, Chuyên Nghiệp

1. Công ty kế toán YTHO uy tín và chuyên nghiệp

Công ty đầu tiên mình muốn nhắc đến đó là công ty kế toán YTHO. Đây là công ty chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhiều công ty, doanh nghiệp tại quận 9, TP HCM. YTHO được thành lập từ năm 2012, đến thời điểm này đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Với sự dày dặn về kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán – thuế bởi vậy đây chính là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói được yêu thích và tin tưởng nhất hiện nay. Điểm nổi bật của YTHO so với nhiều đơn vị khác ở cách chu đáo và vẹn toàn với khách hàng. Cung cấp tất cả các dịch vụ với chất lượng vượt trội, chi phí cạnh tranh, đảm bảo mọi quyền lợi và đáp ứng nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Bên cạnh đó đối với nhân viên. Công ty liên tục xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, công bằng, nhạy bén và tạo điều kiện tối đa cho nhân viên phát triển về trình độ chuyên môn.

Tại đây, đội ngũ kế toán từ kế toán trưởng đến những chuyên viên kế toán đều có tay nghề cao, cách xử lý công việc nhanh chóng, gọn gàng điều đó sẽ giúp cho công việc kế toán tại doanh nghiệp của các bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn nữa họ còn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ làm việc hiệu quả hơn từ đó giảm mức rủi ro của doanh nghiệp về kế toán xuống ngưỡng thấp nhất.

Để giúp cho công ty luôn chấp hành đầy đủ quy định của các tổ chức đó một cách đầy đủ nhất. Đến với YTHO mọi khía cạnh của công ty bạn đều được giải quyết triệt để, gọn gàng. Công ty bạn nhận được sự tư vấn trên cơ sở luật, thông tư, nghị định và kinh nghiệm một cách chi tiết, và rõ ràng. Hơn nữa YTHO còn đứng ra chịu toàn bộ trách nhiệm tại sổ sách, báo cáo thuế cung cấp cho doanh nghiệp.

Riêng đối với dịch vụ kế toán thuế YTHO chịu trách nhiệm giải trình mọi vấn đề trên sổ sách báo cáo đã thực hiện, ngay cả khi những vấn đề đó đã chấm dứt hiệu lực cung cấp dịch vụ đối với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tại số 108/17 đường số 79, Khu phố 5, P. Tăng Nhơn Phú B, Q.9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0917 83 84 89 – 0901 34 01 98

Email: [email protected]

2. Công ty kế toán Thiên Hùng

Công ty thứ 2 được nhắc đến là công ty kế toán Thiên Hùng. Đây là đơn vị sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán. Dịch vụ kế toán trọn gói được thực hiện bởi công ty kế toán Thiên Hùng đã và đang được rất nhiều các công ty , doanh nghiệp tại quận 9 và khu vực lân cận tin tưởng, và lựa chọn.

Thiên hùng mang đến cho họ chất lượng về những nghiệp vụ kế toán được xử lý hoàn hảo, bên cạnh đó lại có mức chi phí rất vừa phải. Đến với Thiên Hùng công ty của bạn sẽ được tư vấn kịp thời những nghị định, quy định mới nhất của nhà nước về thuế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: tại số 117 đường Man Thiện, P. Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM

Hotline: 0947 84 11 22

Email: [email protected]

3. Công ty kế toán Gia Minh

Tiếp đến là công ty kế toán Gia Minh là đơn vị có chỗ đứng vững chắc trong việc giải quyết các vấn đề về nghiệp vụ kế toán được rất nhiều doanh nghiệp tại quận 9. TP HCM minh tưởng. Gia Minh được thành lập vào tháng 7/2023 từ đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm, có đầy đủ năng lực về nghiệp vụ kế toán.

Tính đến thời điểm hiện nay công ty đang là đối tác dịch vụ kế toán với gần 250 doanh nghiệp khác nhau trong đó có khoảng 70 doanh nghiệp tại khu vực TPHCM một con số quá ấn tượng phải không.

Khi đến với Gia Minh mọi doanh nghiệp đều hoàn toàn an tâm bởi Gia Minh luôn đảm bảo doanh nghiệp luôn vận hành vè đi đúng hướng tất cả đều dựa theo quy định của Pháp luật từ dó hạn chế rủi ro về pháp lý. Bên cạnh đó Gia Minh có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về tất cả các mảng từ đó xử lý mọi vấn đề gặp phải một các về dịch vụ kế toán trọn gói.

Gia Minh tự tin ung cấp dịch vụ chất lượng nhất, chính xác nhất, phù hợp với mọi quy định của pháp luật. Đặc biệt họ còn thường xuyên theo dõi và cập nhật tất cả số liệu về về chính sách thuế, kế toán, doanh nghiệp, thương mại mới nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0932785561

Email: [email protected]

4. Công ty TNHH dịch vụ tư vấn CAF

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn CAF (gọi tắt là Dịch vụ kế toán CAF) được hình thành bởi đội ngũ Kiểm Toán Viên, Kế Toán Viên, Chuyên Viên Tư Vấn Thuế giàu kinh nghiệm trong nghề họ thành lập với mong muốn mang tri thức và kinh nghiệm của mình để tạo ra những giá trị bền vững cho khách hàng.

Dịch vụ kế toán CAF được đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Kế Toán, Tư Vấn Thuế, Tư Vấn Thuế, Tư vấn tài chính và tư vấn quản lý có chất lượng dịch vụ tốt nhất và là nhà cung cấp dịch vụ có quy mô uy tín tại Việt Nam, với đa dạng lượng khách hàng khác nhau bao gồm tất cả các lĩnh vực kinh tế như: Tập đoàn kinh tế đa quốc gia, Công ty đại chúng, Tổng công ty nhà nước, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài,…đều được giải quyết gọn nhẹ.

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên tại CAF đều không ngừng nỗ lực và học hỏi kiến thức mỗi ngày luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng của mình những điều tốt nhất, và họ không ngừng phấn đấu để là người bạn đồng hành luôn sát cánh với với nhiều doanh nghiệp trên chặng đường phát triển.

Đến với CAF công ty, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ 24/7 liên tục bất cứ lúc nào họ cần. Bên cạnh đó mọi thông tin của doanh nghiệp đều được bảo mật trong hoàn toàn trong bất kỳ tình huống nào.

Đặc biệt nếu đến với CAF mọi chủ doanh nghiệp chưa nắm rõ về kế toán thì các bạn hãy yên tâm liên hệ với CAF để được tư vấn hoàn toàn miễn phí một cách nhiệt tình và chi tiết nhất. Điểm cộng khi đến với Dịch vụ kế toán CAF đó là cung cấp dịch vụ với giá tốt nhất thị trường nhưng chất lượng thì luôn được đảm bảo vì vậy doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm để tập trung kinh doanh và phát triển

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0982254812

5. Công ty TNHH Dịch Vụ Đầu Tư Hoàng Bảo Lâm

Đơn vị cuối cùng được nhắc đến đó là Công ty TNHH Dịch Vụ Đầu Tư Hoàng Bảo Lm. Nơi đây có đội ngũ nhân viên kế toán nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và năng động sẵn sàng hỗ trợ hết mình trong công việc để mang đến hiệu quả công việc cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong nghề Công ty TNHH Dịch Vụ Đầu Tư Hoàng Bảo Lâm luôn cung cấp các dịch vụ Tư vấn – Đào tạo Nhân Lực- Thực hiện trọn gói Kế Toán và hạ tầng Doanh nghiệp một cách chỉnh chu nhất. Các khó khăn, vướng mắc của các Doanh nghiệp luôn được họ quan tâm và hỗ trợ giải đáp, xử lý nhanh nhất, giúp tiến độ công việc của doanh nghiệp vẫn được vận hành tốt mà không bị trì hoãn. Bởi vậy mà Hoàng Bảo Lâm luôn lấy được niềm tin từ nhiều công ty, doanh nghiệp mỗi khi họ cần.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tại Số 102, đường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Đăng bởi: Trọng Nghĩa

Từ khoá: Top 5 dịch vụ kế toán quận 9 TPHCM trọn gói, chuyên nghiệp

Tham Khảo Ngay Top 11 Công Ty Thiết Kế Spa Đẹp Tại Hà Nội

1. Công Ty Nội Thất Nhà Xanh – Đơn Vị Thiết Kế Spa Đẹp Và Thời Thượng Tại Hà Nội

Nội Thất Nhà Xanh là đơn vị thi công thiết kế Spa đẹp tại Hà Nội hàng đầu hiện nay. Được thành lập từ năm 2023, Nội Thất Nhà Xanh đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Đơn vị quy tụ các nhà thiết kế chuyên nghiệp, tài năng và chuyên viên nhiệt tình và tận tâm. 

Ở đây, bạn sẽ nhận được quan sát những thiết kế trước để tham khảo.Mỗi một mẫu mã đều mang một phong cách khác nhau với nhiều gu thẩm mỹ. Nội thất được sử dụng cũng đều là nội thất sang trọng và tinh tế. Quy trình làm việc ở đây rất đơn giản, thuận tiện cho khách hàng. Nội Thất Nhà Xanh luôn đảm bảo uy tín bằng bảng dự toán minh bạch và rõ ràng. Điều này khiến khách hàng luôn an tâm và lựa chọn đơn vị để thiết kế Spa cho mình.

Nội Thất Nhà Xanh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số 22 Ngách 5 Ngõ 20 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại:

0937 965 555

2. Công Ty AZ Design – Địa Chỉ Thiết Kế Spa Đẹp Và Hàng Đầu Tại Hà Nội

Đi đầu trong thiết kế spa đẹp tại Hà Nội là AZ Design. AZ Design có chuyên môn về lĩnh vực thiết kế gồm thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc. Đơn vị đã thi công và thiết kế hàng trăm Spa và hợp tác với rất nhiều khách hàng. Uy tín của đơn vị cũng đã được khẳng định và công nhận bao lâu nay.

AZ Design là đơn vị thiết kế Spa luôn đảm bảo về cam kết chất lượng lẫn thẩm mỹ. Đơn vị luôn đưa ra những phương án tốt nhất, tối ưu nhất về chi phí và công năng. Nhà thiết kế thâm niên, bảng báo giá hợp lý giúp đơn vị làm hài lòng khách hàng khó tính. Dịch vụ đi kèm cũng rất hấp dẫn và chuyên nghiệp.

Công Ty AZ Design

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

48 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 

02422 131 999

3. Công Ty Aeros -Địa Chỉ Thiết Kế Spa Đẹp Và Chất Lượng Tại Hà Nội

Top 3 trong danh sách này là Công Ty CP Xây Dựng Và Nội Thất Aeros. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hiện nay Aeros đang là địa chỉ thi công spa đẹp nhất. Khi nhắc đến thiết kế Spa đáng tin cậy tại thành phố thủ đô, bỏ qua Aeros quả là một thiếu sót.

Aeros luôn mong muốn đem lại cho Spa của bạn một bộ mặt thật đẹp và sang trọng nhất. Chính vì thế mà công ty luôn đặt vấn đề thẩm mỹ và chất lượng lên hàng đầu. Với kinh nghiệm làm việc phong phú, Aeros mang đến những thiết kế đạt chuẩn quốc tế. Về phương diện công năng lẫn vẻ ngoài. Ngoài ra, giá thành mà công ty đưa ra cũng vô cùng hợp lý và đáng cân nhắc.

Công Ty Aeros

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số 11, Ngõ 402/7 Mỹ Đình, P Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại:

0988 523 733

4. Công Ty Kiến Trúc & Nội Thất An Việt – Doanh Nghiệp Thiết Kế Spa Hàng Đầu Tại Hà Nội

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ thiết kế Spa hàng đầu tại thủ đô Hà Nội với phong cách làm việc trẻ trung năng động thì Kiến trúc & Nội thất An Việt là một địa chỉ uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm nhưng độ ngũ nhân viên luôn năng động nhiệt tình, bắt kịp những xu hướng mới nhất.

Thiết kế của Kiến trúc & Nội thất An Việt mang hơi thở hiện đại, theo hướng Á Đông kết hợp phương Tây, nhiều ấn tượng. Với phương châm hoạt động “Chuyên gia trong thiết kế. Thật thà trong báo giá. Trách nhiệm trong thi công. Uy tín trong bảo hành”, chất lượng của sản phẩm phải nói là tuyệt vời. Về giá cả, Kiến trúc & Nội thất An Việt luôn trung thực và cố gắng mang đến một mức giá hợp lý nhất có thể.

Kiến Trúc & Nội Thất An Việt

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số 100/126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại:

0966 930 100

5. Doanh Nghiệp Sao Kim Decor – Công Ty Design Spa Đẹp Và Uy Tín Tại Hà Nội

Một cái tên không kém phần nổi bật trong danh sách này chính là Sao Kim Decor. Là một cơ sở chuyên thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc, Sao Kim Decor cam kết đem đến những dịch vụ và sản phẩm hợp thời và chất lượng. Nếu muốn tìm đơn vị thiết kế spa đẹp tại Hà Nội, thì đây ắn hẳn là nơi bạn nên tìm đến. 

Sao Kim Decor đưa ra những phương án thiết kế khác nhau cho từng loại Spa. Ví dụ như kiểu Day Spa sẽ thiết kế khác mà kiểu Medical Spa sẽ thiết kế khác… Chính vì sự chuyên môn hóa cao như thế này giúp những thiết kế của đơn vị vừa đẹp mắt lại có công năng tối ưu. Ngoài ra thì cũng có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất đi kèm mà Sao Kim Decor giới thiệu như Zanotta, Rustic, Futuristic, …

Sao Kim Decor

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số 1 ngõ 8 Ao Sen, P. Mộ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại:

0987 355 657

6. Công Ty TDT Decor – Doanh Nghiệp Thiết Kế Nội Thất Spa Đẹp Và Đáng Tin Cậy Tại Hà Nội

Nếu vẫn còn băn khoăn chưa chọn được đơn vị thiết kế spa đẹp tại Hà Nội cho mình, thì cái tên TDT Decor xứng đáng là chọn lựa của bạn. TDT Decor vẫn là một doanh nghiệp có thâm niên trong ngành với hàng trăm sản phẩm thiết kế đã thực hiện. Thiết kế của doanh nghiệp này có phong cách rất phong phú, thích hợp với nhiều kiểu spa khác nhau. 

Đồng thời, chất lượng của spa cũng được đánh giá cao khi nội thất được doanh nghiệp sản xuất hay mua bởi những hãng uy tín. Về giá cả thì công ty luôn có những thỏa thuận hợp lý cho khách hàng.

TDT Decor

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26 Lương Thế Vinh, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Số điện thoại:

0908 101 222 

7. Công Ty Nội Thất Minh Kiệt LTT – Công Ty Thiết Kế Spa Đẹp Và Chất Lượng Tại Hà Nội

Nếu bạn theo đuổi phong cách quý tộc và sang trọng thì không thể bỏ qua cái tên Nội Thất Minh Kiệt LTT. Với việc khẳng định mục tiêu và phương hướng từ đầu, Nội Thất Minh Kiệt LTT đã trở thành một cái tên xuất sắc trong thiết kế spa đẹp tại Hà Nội. 

Phong cách thiết kế đón đầu xu hướng, mang hơi thở sang trọng và tinh tế sẽ làm cho Spa của bạn trở nên thu hút hơn. Với 10 năm trong nghề, đơn vị luôn sáng tạo và thiết kế những công trình sáng tạo và phù hợp với chiến lược kinh doanh của khách hàng. Chất lượng nội thất và thiết kế được đánh giá là ấn tượng và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Nội Thất Minh Kiệt LTT

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

119/24 Kim Đồng – Hoàng Mai – Hà Nội

Số điện thoại:

0973 555 858

8. Công Ty TNHH Thiết Kế Nội Thất HTTL – Công Ty Thiết Kế Spa Đẹp Và Hàng Đầu Tại Hà Nội

Thật là một thiếu sót khi muốn tìm một địa chỉ thiết kế spa đẹp tại Hà Nội mà lại bỏ qua công ty TNHH thiết kế nội thất HTTL. Với phương châm “Đa phong cách – Thách thức mọi thời đại”, công ty luôn mang đến những thiết kế mới lạ và ấn tượng. Riêng về Spa, công ty luôn cam kết về thẩm mỹ hợp thời và chất lượng tốt nhất. 

Bởi vì công trình Spa có yêu cầu rất cao, vì thế công ty TNHH thiết kế nội thất HTTL luôn đầu tư đội ngũ thiết kế kinh nghiệm cùng nhân viên tư vấn chuyên nghiệp để đem đến chất lượng sản phẩm cao. Công ty cố gắng hợp tác dựa trên sự tin tưởng để tạo ra sản phẩm thiết kế phù hợp yêu cầu khách hàng với chi phí phải chăng.

Công Ty TNHH Thiết Kế Nội Thất HTTL

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Tòa nhà Hồng Hà, 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại:

0943 758 879

9. Công Ty Wedo – Đơn Vị Thiết Kế Spa Đẹp Nhất Và Hàng Đầu Tại Thủ Đô Hà Nội

Một nhân tố đặc biệt uy tín trong mảng thiết kế spa đẹp tại Hà Nội chính là Wedo. Wedo là cái tên đã rất quen thuộc trong làng thiết kế và thi công các công trình và nội thất. Có thể nói nó đã tạo nên một niềm tin khá vững chắc trong lòng nhiều khách hàng. 

Thiết kế spa đối với Wedo không phải là cái gì xa lạ khi đơn vị đã thực hiện rất nhiều đơn hàng khác nhau. mà mỗi đơn hàng lại là một phong cách thiết kế khác nhau và còn kèm theo các yêu cầu khác của khách hàng. Đối với chất lượng thiết kế, Wedo luôn cam kết đảm bảo thiết kế chất lượng cao và báo giá trung thực và hợp lý.

Công Ty Wedo

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

36 Hoàng Cầu, tầng 10 Tòa nhà Anh Minh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại:

02438 168 888

10. Công Ty Homexinh – Đơn Vị Thiết Kế Spa Chất Lượng Tại Thủ Đô Hà Nội

Để spa của bạn được thiết kế xinh xắn và hợp thời, hãy chọn Homexinh. Là cái tên gạo cội trong nghề, Homexinh khẳng định thương hiệu bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Đơn vị đã trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong xếp hạng thiết kế spa nổi tiếng tại Thủ đô.

Công Ty Homexinh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Tầng 2, Chung cư CT3B, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại:

0971 825 669

11. Doanh Nghiệp Nội Thất An Lộc – Đơn Vị Thiết Kế Spa Đẹp Và Uy Tín Tại Hà Nội

Cái tên cuối cùng trong danh sách nhưng rất nổi tiếng đó là Nội thất An Lộc. Thành lập với mục tiêu đem đến những thiết kế thông minh, tiện ích, Nội thất An Lộc đã và đang thực hiện sứ mệnh của mình. 

Khi lựa chọn Nội thất An Lộc là đơn vị thiết kế spa uy tín và chất lượng nhất hiện nay, hẳn ai cũng đã cân nhắc hết các khía cạnh. Về chất lượng, chi phí và cả thẩm mỹ. Thiết kế của Nội thất An Lộc không chỉ đa dạng và còn cao cấp, thuận tiện cho di chuyển và tối ưu hóa công năng. Với chi phí hợp lý, Nội thất An Lộc cố gắng mang đến những chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với khách hàng.

Nội thất An Lộc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Biệt thự TT3-11 KĐT Đại Kim, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại:

0966 176 288

Đăng bởi: Nguyễn Quyền

Từ khoá: Tham Khảo Ngay Top 11 Công Ty Thiết Kế Spa Đẹp Tại Hà Nội

Top +10 Công Ty Thiết Kế Mobile App Tại Hà Nội 【Kèm Bảng Giá】

Theo thống kê Việt Nam thuộc top 10 thế giới lượng người dùng điện thoại di động (smartphone) với tỷ lệ hơn 60% dân số đang sở hữu smartphone. Doanh số bán smartphone  cũng như các thiết bị di động khác vẫn tăng trưởng không ngừng. Thiết kế app theo đó liên tục được các công ty phát triển với vô số tính năng ưu việt. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 công ty thiết kế app tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Xu hướng sử dụng app hiện nay

Thiết kế app là việc thiết kế ứng dụng chạy trên hệ điều hành của các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng và một số những thiết bị di động khác.

Ngày nay các app được sử dụng trong mọi lĩnh vực của đời sống: mua sắm, giải trí, giáo dục, đầu tư, kinh doanh,… Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh covid-19 vừa qua, các dịch vụ trực tuyến luôn được khuyến khích sử dụng.

Sử dụng app trong quản lý bán hàng qua mạng

Hình thức mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến, thu hút được da dạng khách hàng tin dùng. Chỉ cần  thao tác chạm đơn giản là người dùng thoải mái mua sắm mọi lúc, mọi nơi, doanh nghiệp cũng dễ dàng tổng hợp, kiểm soát, đo lường hiệu quả kinh doanh

Các app quản lý bán hàng qua mạng rất đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mọi đối tượng, từ cá nhân đơn lẻ đến các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn. 

Sử dụng app trong hoạt động quản lý doanh nghiệp

Các doanh nghiệp dễ rơi vào trạng thái mất kiểm soát do gặp nhiều khó khăn trong công tác quản lý. Chính vì vậy mà việc sử dụng ứng dụng di động giờ đây không chỉ là lựa chọn mà còn trở thành yêu cầu cấp thiết trong thời đại công nghệ 4.0.

Các ứng dụng được sử dụng ngày càng nhiều trong các hoạt động quản lý của doanh nghiệp như: quản lý và tính lương, hệ thống chấm công, hệ thống quản lý,..

Sử dụng app trong giáo dục, đào tạo

App giáo dục được thiết kế dành riêng cho các hoạt động thuộc lĩnh vực giáo dục, đào tạo, chủ yếu tập trung vào việc dạy và học.

Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các app phục vụ cho việc dạy và học của người dùng như: app học ngoại ngữ, app học online,…

Sử dụng app trong giải trí

Các app giải trí ngày càng được nhiều người lựa chọn do những ưu điểm vượt trội so với các dịch vụ truyền thống. Tỷ lệ người dùng sử dụng các app giải trí như game, đọc báo, hát karaoke,..không ngừng tăng cao. Đặc biệt trong thời điểm hạn chế các hoạt động ra ngoài do ảnh hưởng của dịch bệnh covid như vừa qua.

Ngoài những lĩnh vực chủ yếu trên, các ứng dụng trên thiết bị di động còn được sử dụng với một số mục đích khác như: quản lý đầu tư chứng khoán, kinh doanh bất động sản hoặc sử dụng cho dự án của cá nhân.

Tham khảo bảng giá thiết kế app mobile

Giá thiết kế app phụ thuộc vào tiện ích đi kèm tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo bảng giá sau

Chi phí thiết kế App IOS

COMBO 1

COMBO 2

COMBO 3

Trọn gói thiết kế 15 màn hình

Trọn gói thiết kế 25 màn hình

Trọn gói thiết kế 30 màn hình

Tặng gói thiết kế nhận diện cơ bản

Tặng gói thiết kế nhận diện cơ bản

Tặng gói thiết kế nhận diện cơ bản

Làm theo mẫu có sẵn

Làm theo mẫu có sẵn

Làm theo mẫu có sẵn

Support Edit 1 lần

Support Edit 1 lần

Support Edit theo yêu cầu

Thời gian hoàn thành 10 ngày

Thời gian hoàn thành 20 ngày

Thời gian hoàn thành 20 ngày

18.000.000 VNĐ

40.000.000 VNĐ

60.000.000 VNĐ

Chi phí thiết kế App IOS Android

COMBO 1

COMBO 2

COMBO 3

Trọn gói thiết kế 15 màn hình

Trọn gói thiết kế 25 màn hình

Trọn gói thiết kế 30 màn hình

Tặng gói thiết kế nhận diện cơ bản

Tặng gói thiết kế nhận diện cơ bản

Tặng gói thiết kế nhận diện cơ bản

Làm theo mẫu có sẵn

Làm theo mẫu có sẵn

Làm theo mẫu có sẵn

Support Edit 1 lần

Support Edit 1 lần

Support Edit theo yêu cầu

Thời gian hoàn thành 10 ngày

Thời gian hoàn thành 20 ngày

Thời gian hoàn thành 20 ngày

22.000.000 VNĐ

40.000.000 VNĐ

60.000.000 VNĐ

Chi phí thiết kế App mobile trọn gói

COMBO 1

COMBO 2

COMBO 3

Trọn gói thiết kế 15 màn hình

Trọn gói thiết kế 25 màn hình

Trọn gói thiết kế 30 màn hình

Tặng gói thiết kế nhận diện cơ bản

Tặng gói thiết kế nhận diện cơ bản

Tặng gói thiết kế nhận diện cơ bản

Làm theo mẫu có sẵn

Làm theo mẫu có sẵn

Làm theo mẫu có sẵn

Làm theo mẫu dựa trên nhu cầu

Làm theo mẫu dựa trên nhu cầu

Làm theo mẫu dựa trên nhu cầu

Tư vấn & đề xuất từ chuyên gia: 1 vs 1

Tư vấn & đề xuất từ chuyên gia: 1 vs 1

Support Edit 2 lần

Support Edit 2 lần

Support Edit theo yêu cầu

Thời gian hoàn thành 10 ngày

Thời gian hoàn thành 20 ngày

Thời gian hoàn thành 20 ngày

50.000.000 VNĐ

100.000.000 VNĐ

300.000.000 VNĐ

Những địa chỉ công ty thiết kế app chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội Công ty Công nghệ Infinity

Công ty Infinity được thành lập năm 2010 được biết đến là một trong những nhà cung cấp về App Mobile tại Việt Nam từ năm 2023, có hơn 200 khách hàng với nhiều thương hiệu nổi tiếng. InFinity là một trong những đối tác mạnh về thị trường App Mobile tại Việt Nam.

Infinity chuyên thiết kế ứng dụng di động Mobile App chuyên nghiệp trên các nền tảng iOS và Android. Sản phẩm được xây dựng theo ý tưởng riêng của doanh nghiệp để phù hợp và giải quyết triệt để bài toán quản lý cũng như kinh doanh đặc thù.

Công ty có mặt trên khắp đất nước Việt Nam từ Hà Nội – Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hải Phòng. Thiết kế App uy tín, chuyên nghiệp, chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

Số điện thoại:

0965.21.8696/0936.551.660

Công ty TechWar

Công ty TechWar với hơn 5 năm kinh nghiệm triển khai các dự án thiết kế các app lớn nhỏ. Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình từ khâu chăm sóc khách hàng đến khâu kỹ thuật.

TechWar cung cấp các sản phẩm app đa dạng, có tính bảo mật cao, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bao gồm: thiết kế app bán hàng, thiết kế app chấm công, thiết kế app quản lý nhân viên, thiết kế app rao vặt, thiết kê app y tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 Ngụy Như KonTum – Thanh Xuân – Hà Nội

Số điện thoại: 0965.21.86.96

Công ty FPT software

FPT software là một trong những công ty thành viên của tập đoàn FPT với lịch sử hoạt động hơn 22 năm.  FPT Software là một trong những công ty cung cấp dịch vụ phần mềm trên thiết bị di động lớn nhất Việt Nam với độ uy tín cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 768 9048

CMC Corporation 

CMC Corporation cũng là một trong những tập đoàn công nghệ  chuyên nghiệp hiện nay. CMC có hơn 25 năm kinh nghiệm trong thiết kế app trên thiết bị di động.

Một số lĩnh vực mà CMC thiết kế app trên thiết bị di động như: Giáo dục, bảo hiểm, hải quan, ngân hàng,..

Thông tin liên hệ:

Đị chỉ: Tòa nhà CMC, Phố Duy Tân , P Dịch Vọng Hậu, Q Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0243 795 8668

Glabal Cybersoft

Global CyberSoft thành lập  vào  năm 2000 tại California. Với hơn 13 năm trong lĩnh vực thiết kế app, Global CyberSoft được đánh giá là một trong những nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Global CyberSoft có hơn 500 nhân viên trên toàn cầu gồm các nước Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Malaysia…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tòa nhà Helios, Công viên phần mềm Quang Trung, P Tân Chánh Hiệp, Q 12, TP HCM

Số điện thoại: 84 8 5437 1199

Công ty VNG CORP

VNG là công ty công nghệ ứng dụng di động hoạt động phát triển hơn 14 năm, có mặt trên 100 quốc gia. Các sản phẩm của VNG cung cấp trên thị trường ở nước ta phải kê đến: game Võ Lâm Truyền Kỳ MP3, Zing, Baomoi, 123mua, Zalo…

Các sản phẩm app trên thiết bị di động của VNG luôn được tin tưởng sử dụng và đem về rất nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  Tầng 12A-14, 165 Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 028 3962 3888

Công ty Harvey Nash

Công ty Harvey Nash thành lập từ năm 1988  và có nguồn gốc từ Anh Quốc. Văn phòng ở Việt Nam ra mắt vào năm 2000.  Harvey Nash được đánh giá là một trong những công ty có  vốn đầu tư ngước ngoài chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực thiết kế app di động tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà HITC – 239 Xuân Thủy, Q Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: +84 28 7300 3388

Công ty Abaha

ABAHA có 5 năm kinh nghiệm hoạt  động trong lĩnh vực thiết kế app di động chuyên nghiệp. ABAHA với đội ngũ kỹ thuật chuyên viên tận tình, chuyên môn cao, sẵn sàng triển khai các giải pháp bán hàng online hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tòa Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0927 217 227

Công ty Cổ phần Công Nghệ Tinh Vân

Tinh Vân được thành lập vào năm 1997 và đã trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, cung cấp những sản phẩm hàng đầu, luôn được đánh giá cao  trong lĩnh vực lập trình ứng dụng trên thiết bị di động.

Thông tin liên hệ

VP Hà Nội: Tầng 8, Khách sạn Thể Thao, Làng Sinh viên Hacinco, Q Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (028) 6296 6481

Công ty Zinpro

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ ZinPro đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và phát triển app di động, cung cấp sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. ZinPro mang đến giải pháp công nghệ tối ưu, vượt trội cho các hệ thống quản lý các doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh doanh cao.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4, Toà nhà HUD3, 121-123 Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0835 299 922

Tại sao thiết kế app là cần thiết với các doanh nghiệp

Thiết kế app không chỉ là cần thiết để đảm bảo thực hiện đúng mục đích của chủ sở hữu mà còn mang lại những lợi ích vô cùng to lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp.

Tối đa khả năng tiếp cận và tương tác

Giờ đây, qua ứng dụng trên thiết bị di động, chỉ cần có mạng interner, bạn cũng như đối tác của bạn hoàn toàn có thể tương tác với nhau mọi lúc mọi nơi.

Việc chia sẻ, cập nhật tài liệu, thông tin cũng trở nên vô cùng tiện ích, linh hoạt và mang lại hiệu quả cao.

Tìm kiếm, dẫn dắt khách hàng tiềm năng

Việc thu thập thông tin khách hàng qua các ứng dụng di động giúp doanh nghiệp có thể thu thập các thông tin của khách hàng. Từ đó doanh nghiệp có thể xây dựng định hướng, chiến lược kinh doanh phù hợp với thị hiếu thị trường.

Đồng thời, thông qua các app này những người chưa biết đến doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm của doanh nghiệp.

Quảng bá doanh nghiệp hiệu quả

Sử dụng các ứng dụng trên di động là một cách tuyệt với để thu hút khách hàng, từ đó giúp cho việc quảng bá, giới thiệu thương hiệu trở nên đơn giản, hiệu quả hơn bao giờ hết.   

Đem lại doanh thu, tăng hiệu quả kinh doanh

Doanh thu của doanh nghiệp chủ yếu từ việc bán hàng, doanh nghiệp càng thu hút được đông đảo khách hàng thì hiệu quả hoạt động càng cao. Do vậy liên tục đổi mới, cập nhật ứng dụng không chỉ giữ chân khách hàng cũ mà còn thu hút khách hàng mới.

Hơn nữa, so với các giải pháp kinh doanh truyền thống, việc thiết lập kênh bán hàng thông qua app di động không những chiếm chi phí thấp hơn mà còn mang lại hiệu quả vượt trội.

Giúp doanh nghiệp vượt trội trong cạnh tranh

Người tiêu dùng ngày càng thông minh, ngày càng đòi hỏi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bởi vậy, doanh nghiệp càng đầu tư thiết kế app di động, càng mang lại sự cạnh tranh cao với các đối thủ khác. App càng tiện ích, linh hoạt càng mang lại giá trị thiết thực cho doanh nghiệp.

Như vậy, thiết kế ứng dụng trên thiết bị di động là yêu cầu cấp thiết đối với tất cả doanh nghiệp trong bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay. Top 10 công ty thiết kế app tại Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được đối tác chuyên nghiệp, uy tín cung cấp những sản phẩm phù hợp với mục tiêu, định hướng và chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Top 9 Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn Chuyên Nghiệp Nhất Tại Hà Nội

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Khách sạn hiện nay đang là địa điểm được nhiều người lựa chọn cho chuyến nghỉ dưỡng dài ngày. Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn cũng thay đổi rất nhiều để phù hợp với xu thế và thẩm mỹ của xã hội. Đây cũng là điều khiến nhiều chủ đầu tư khách sạn băn khoăn để làm sao mang đến không gian độc đáo, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ mọi tầng lớp khách hàng từ thương gia cho đến những đối tượng du lịch bình dân, mang cảm giác mới lạ và thoải mái cho từng đối tượng khách hàng.

Đặt mình vào vị trí khách hàng, Solution luôn có định hướng rõ ràng, xác định yếu tố thẩm mỹ phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau để đưa ra những giải pháp xử lý không gian, tập trung tạo ra những yếu tố độc đáo, tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho những mẫu thiết kế nội thất khách sạn để mang đến sự hứng thú và ấn tượng. Những mẫu thiết kế nội thất của Solution luôn quan tâm tới ba yếu tố cơ bản: Không gian thân thiện, hài hòa, đậm phong cách của nhà đầu tư và mang dấu ấn sáng tạo của người thiết kế.

Với mong muốn cung cấp cho các chủ đầu tư những mẫu thiết kế nội thất đẹp, đẳng cấp nhất, sang trọng nhất. Bên cạnh việc không ngừng cải tiến công nghệ và kỹ thuật, Solution liên tục cập nhật những phong cách thiết kế nội thất mới nhất, đẳng cấp nhất để tạo ra ngày càng nhiều những mẫu đẹp độc đáo giàu tính sáng tạo đồng thời vẫn giữ được trọn vẹn nét đẹp tinh thần trong phong cách thể hiện với thời gian. Đồng thời, luôn cố gắng thi công nhanh nhất đảm bảo sự hài lòng tối đa về phía chủ đầu tư mỗi khi bàn giao công trình.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và những người thợ nhiệt huyết, yêu nghề, sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công hàng loạt những khách sạn lớn nhỏ khi đến với Solution, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chọn cho mình những phong cách thiết kế nội thất độc đáo ấn tượng với những sản phẩm nội thất tinh tế chất lượng!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 59 Quang Trung, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Hotline: 0912 525 577 & 0976 602 468

Email: [email protected]

Thiết kế sảnh khách sạn

Thiết kế nội thất Skybar khách sạn Hải An

LUXURIOUS DESIGN

LUXURIOUS DESIGN là công ty tư vấn thiết kế thi công nội thất trọn gói. Với đội ngũ kiến trúc sư có năng lực chuyên môn cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp. LUXURIOUS DESIGN đề xuất các giải pháp thiết kế phù hợp nhất cho từng không gian kiến trúc mà bạn mong muốn. Bạn đang tìm Công ty thiết kế nội thất khách sạn uy tín ở Hà Nội? Có lẽ sẽ chẳng có sự lựa chọn nào tốt hơn Luxurious Design.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm. Luxurious Design đã thiết kế thi công nội thất cho hàng trăm các dự án lớn từ nhà chung cư,… biệt thự, nhà phố, khách sạn, nhà hàng. Luxurious Design tự hào được khách hàng đánh giá và bình chọn là công ty thiết kế nội thất uy tín ở Hà Nội. Tất cả các công trìnhLuxurious đảm nhận đều được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế độc đáo, tiện nghi, công năng sử dụng tối ưu và đảm bảo giá trị thẩm mỹ tuyệt vời:

Luxurious Designhội tụ đội ngũ thiết kế, thợ thi công giàu kinh nghiệm và trách nhiệm cao: Khi ngôi nhà của bạn được các kiến trúc sư, nhà thiết kế, thợ thi công tài ba có trách nhiệm, có tâm thực hiện thi công nội thất, nó sẽ không chỉ đẹp, tiện nghi mà còn được cung cấp những giải pháp tối ưu tiết kiệm nhất.

Luxurious Design sở hữu nhà máy sản xuất nội thất riêng: Công ty thiết kế nội thất uy tín ở Hà Nội Luxurious có hẳn nhà máy sản xuất riêng. Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất rộng hơn 500m2. Đây là cơ sở đểLuxurious Design kiểm soát được chất lượng đạt 100% cam kết. Nhà máy được trang bị máy móc công nghệ sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân công giỏi.

Luxurious Design cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói: Luxurious Designcó thể cung cấp đồng bộ, trọn gói với quy trình khép kín. Mỗi một dự án thiết kế thi công nội thất trọn gói.Luxurious Design thực hiện từ khâu tư vấn, thiết kế, sản xuất cho đến thi công nội thất. Điều này đảm bảo chính xác từng chi tiết, giảm tối đa chi phí đầu tư. Đặc biệt hơn nữa khi thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Luxurious Design. Bạn còn được miễn phí thiết kế nội thất 100%.

Luxurious Design bảo hành dài hạn: Đơn vị thi công và thiết kế nội thất Luxurious Design cam kết bảo hành, bảo trì toàn bộ các hạng mục công trình màLuxurious Designthực hiện. Luxurious Design Luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Báo giá chính xác, minh bạch, đơn giá thiết kế nội thất biệt thự hợp lý, không phát sinh. Chế độ bảo hành minh bạch 24 tháng, hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Với những lý do trên chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn được công ty thiết kế nội thất uy tín ở Hà Nội. Hãy liên hệ với Luxurious Design bất cứ khi nào bạn có nhu cầu tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công nội thất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Tòa nhà Asuva, Số 9A, Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, TP. Hà Nội

Nhà máy: KCN Quất Động, Thường Tín, TP. Hà Nội

Hotline: 0931 921 921 & 0913 360 056

Email: [email protected]

Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn

Nội Thất Đương Đại

Khách sạn ngày nay đang là địa điểm được nhiều người lựa chọn cho những chuyến đi dài ngày. Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn cũng thay đổi theo để phù hợp với xu thế và thẩm mỹ của xã hội. Các chủ đầu tư cần thiết kế nội thất làm sao để mang đến không gian độc đáo, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ mọi tầng lớp khác nhau với nhiều tiện ích, đem cảm giác mới lạ và thoải mái cho khách hàng. Nội Thất Đương Đại chuyên về hoạt động lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất với nền tảng là các kiến trúc sư và các nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm. Thiết kế nội thất đem lại cho bạn cuộc sông tiện nghi và sang trọng, mang đến những không gian sống hiện đại, cổ điển… tùy vào sở thích và phong cách sống của khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về thiết kế – thi công nội thất ngày càng cao của khách hàng. Nội Thất Đương Đại là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, đi đầu và phát triển thị trường khách hàng tiềm năng ngành nội thất.

Những tiêu chuẩn trong thiết kế Nội Thất Đương Đại:

Không gian mở, rộng rãi.

Bố cục khoa học chặt chẽ.

Thiết kế đầy đủ công năng, tiện ích nghỉ ngơi.

Nổi bật với mọi giá

Dễ dàng sử dụng, sang trọng và quý phái.

Thiết kế nội thất với Nội Thất Đương Đại bạn sẽ được lợi thế:

Hệ thống làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiêm

Nguyên vật liệu thiết kế đa dạng với nhiều công năng sử dụng

Các thông tin sản phẩm, thông tin nguyên vật liệu và chất liệu rõ ràng.

Thiết kế nội thất tập trung vào nhu cầu cần thiết của gia chủ và sở thích mong muốn.

Tư vấn thiết kế nội thất miễn phí 100% cho khách.

Báo giá thiết kế nội thất đầy đủ và chi tiết nhất.

Thiết kế nội thất 3 đúng: ĐÚNG TIẾN ĐỘ – ĐÚNG THỜI HẠN – ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

Được hưởng ưu đãi cao trong thời gian thực hiện.

Thực hiện nhiều chính sách chăm sóc khách hàng, giải quyết các vần đề của khách cho đến khi nhận được hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Văn phòng: Tầng 7, 195 Khâm Thiên Building, Đống Đa, TP. Hà Nội

Xưởng: 24 Phượng Bãi, Biên Giang, Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 024 3992 1205

Phong cách cá nhân hóa

Phong cách cổ điển

Công Ty CP Kiến Trúc và Đầu Tư Xây Dựng A&More

Với bề dày 8 năm kinh nghiệm cùng dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp, sáng tạo, Công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất. Mỗi bước trong một dự án,A&More đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực. Dù là khách sạn bình dân hay 5 sao thì A&Moreluôn tìm ra những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo và hoàn toàn khác biệt giúp những công trình luôn tinh tế và đầy ấn tượng.

Tại sao chọn Công ty thiết kế nội thất A&More?

Là đơn vị thiết kế và thi công nội thất của nhiều dự án, công trình lớn: Tự hào là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, A&More đã thiết kế và cho “trình làng” hàng trăm công trình, dự án khác nhau tại các khu đô thị lớn như từ thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất chung cư cao cấp, nhà ống, nhà ở, thiết kế văn phòng công ty…

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất: A&More quy tụ một đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, họa viên thiết kế có trình độ, kinh nghiệm cao và yêu nghề để phục vụ quý khách hàng.

Sở hữu nhà máy sản xuất đồ nội thất riêng: Thay vì phải đi nhập khẩu các sản phẩm nội thất từ các đơn vị khác, công ty thiết kế và thi công nội thấtA&Moresở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất quy mô trên 2000m2 đặt tại 138 Đức Giang, Gia Lâm, Hà Nội chuyên triển khai sản xuất cho các bản vẽ thiết kế nội thất và đảm nhận thi công của công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More. Xưởng gỗ của công ty A&More được trang bị những công nghệ sản xuất hiện đại đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về thẩm mỹ và chức năng sử dụng.

Cung cấp trọn gói quy trình thiết kế và thi công nội thất: A&More Architecture tự hào là một trong số ít công ty nội thất có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói quy trình khép kín mỗi một dự án, công trình từ khâu tư vấn- thiết kế – sản xuất đến thi công nội thất cho các công trình. Theo đó, đảm bảo tính chính xác từng chi tiết nội thất, giảm tối đa chi phí đầu tư cho quý khách hàng dựa trên phương pháp tính toán vật liệu chính xác. Công ty nội thất A&Moresẽ giúp bạn quản lý toàn bộ tất cả các hạng mục trong công trình để luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thi công thực tế.

Bảo hành dài hạn, bảo trì vĩnh viễn:Công ty thi công và thiết kế nội thất A&More cam kết bảo hành, bảo trì toàn bộ các hạng mục công trình và tất cả những sản phẩm sản xuất, nhập khẩu do A&Morecung cấp. Kể từ ngày bàn giao công trình cho quý khách hàng, tùy theo từng hạng mục A&More sẽ bảo hành tối thiểu 1 năm. Bên cạnh đó, duy trì bảo trì sản phẩm 6 tháng/ lần để đảm bảo mọi sản phẩm có độ bền cao. Đặc biệt, sau thời hạn bảo hành, vẫn cung cấp dịch vụ bảo trì với chi phí rẻ nhất.

Với năng lực thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, đẳng cấp nhưA&More, quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi gắm trọn vẹn niềm tin khi giao phó ngôi nhà, công trình của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Văn phòng: Tầng 3, Tòa nhà 34 Ngõ 28B Điện Biên Phủ, Ba Đình, TP. Hà Nội

Nhà máy: Tổ 21, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 024 3399 3333 & 0983 656 995

Với năng lực thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, đẳng cấp như A&More, quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi gắm trọn vẹn niềm tin

Sảnh khách sạn

NỘI THẤT A.I.D

Thời đại hiện nay, khách sạn không những chỉ là nơi lưu trú, nghỉ ngơi trong những lần đi xa. Chính vì thế việc thiết kế thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp trở nên vô cùng quan trọng. Bạn có biết rằng việc thiết kế thi công nội thất khách sạn quyết định đến hơn 90% sự phát triển thương hiệu, quan trọng hơn tất cả các yếu tố khác. Nếu như một khách sạn có thiết kế đẹp, nội thất khách sạn lịch sự, trang nhã hẳn là sẽ hút khách hàng đến cứ ngùn ngụt. A.I.D chuyên thiết kế thi công nội thất khách sạn chuyện nghiệp tại Hà Nội.

Công ty thiết kế thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp A.I.D là đơn vị mang đế niềm tin cho nhiều khách hàng tại Hà Nội. A.I.Dhân hạnh mang đến những dự án thiết kế thi công nội thất khách sạn, thiết kế Thi công nội thất căn hộ chuyên nghiệp.. sạch đẹp, có giá trị sử dụng cao.

Quá trình thiết kế thi công nội thất khách sạn tại nội thất A.I.D được cẩn trọng, tỉ mỉ, khoa học. Mong muốn của các chủ khách sạn tạo nên một không gian ấn tượng cũng chính là mục tiêu của A.I.D.

A.I.D với đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, giàu niềm đam mê với nghệ thuật. chúng tôi kết sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng, phục vụ mọi khách hàng. Khi có một ý tưởng thiết kế hay, độc đáo.A.I.D sẽ tìm ra giải pháp thiết kế thi công linh hoạt phù hợp với mức chi phí khách hàng sẵn sàng chi trả.

Mang đến lợi ích to lớn cho khách hàng là phương châm phát triển hàng đầu. Các kiến trúc sư, những anh thợ của A.I.D sẽ không ngừng công cuộc thiết kế thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5, 76 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Hotline: 0966 431 488 & 0989 059 369

Email: [email protected]

Phòng khách sạn

Phong cách cổ điển

Nội thất WeDo

WEDO hoạt động từ 6/2003 với sứ mệnh “WE DO FOR BETTER LIFE” – “Chúng ta làm cuộc sống tốt đẹp hơn”. Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu mong muốn khách hàng để kiến tạo những công trình thiết kế đẹp cho khách hàng cũng như sự hài lòng trong quá trình sử dụng sau này. Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp, WEDO luôn hoàn thành, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình.

Là một trong những đơn vị thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội, Wedo đã thiết kế và thi công hàng trăm khách sạn lớn nhỏ trong cả nước với những khách sạn đẳng cấp như khách sạn 4 sao Mường Thanh Lạng Sơn, khách sạn Ruby Hotel Đà Nẵng… chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cùng tầm nhìn chiến lược và ý thức về sứ mệnh và trách nhiệm của một nhà thầu uy tín, Wedo sẽ kiến tạo nên những kiệt tác không gian khách sạn đẳng cấp, trường tồn cùng thời gian giúp khách hàng có thể tận hưởng những điều quý giá nhất của cuộc sống một cách trọn vẹn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu, tầng 10 Tòa nhà Anh Minh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Hotline: 024 3816 8888

Email: [email protected]

Thiết kế khách sạn ven biển

Phòng nghỉ khách sạn

Nội thất Anh Vũ

Mỗi khách sạn đều có diện tích, khoảng không khác nhau. Nhưng hầu hết tất cả khách sạn ở Việt Nam đều có thiết kế nội thất khá tương đồng: Quầy bar, khu văn phòng, nhà bếp, thang máy,…Đặc biệt là việc bố trí dày đặc bàn ghế tại khu ăn uống trong khách sạn. Đây là một điều vô cùng tai hại, sẽ gây bí bách, chật chội.

Đến với nội thất Anh Vũ quý vị sẽ được:

Có bản vẽ đảm bảo được sự sang trọng, cao cấp.

Quy trình làm việc nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Tư vấn miễn phí, đơn giá thiết kế nội thất khách sạn ưu đãi 100.000đ/m2.

Bàn giao đúng cam kết: Trừ ngay 50% tổng giá trị bản hợp đồng thiết kế nếu công ty chúng tôi bàn giao bản vẽ thiết kế nội thất chậm.

Hoàn tiền thiết kế 3D: Mỗi hợp đồng thiết kế nội thất biệt thự, khách sạn có giá trị ít nhất hơn 10 triệu đồng. Nhưng tại sao Anh Vũ lại dám cam kết điều đó? Bởi điều này sẽ giúp quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi, chúng tôi tin rằng bản vẽ thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ khiến quý vị hài lòng tuyệt đối.

Mẫu thiết kế gửi khách hàng là duy nhất: Chúng tôi khẳng định rằng bản thiết kế gửi cho khách hàng là duy nhất, không giống với bất kỳ bản thiết kế nào trước đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Showroom: Anh Vũ Building, 18 ngõ 36 Đường Cổ Linh, Tư Đình, Long Biên, TP. Hà Nội

Cơ sở SX 1: Số 2 Ngõ 167, Phố Gia Quất, Long Biên, TP. Hà Nội

Cở sở SX 2: Ngõ 70 Thạch Cầu, Long Biên, TP. Hà Nội

Hotline: 0903 359 868 & 024 2245 8555

Nội thất Anh Vũ

Nội thất Anh Vũ

Vinapad

Đi đầu trong lĩnh vực thi công nội thất, Vinapad luôn mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng cả 2 tiêu chí kết cấu và thẩm mỹ, mang đến những không gian sang trọng, tiện nghi, ấn tượng. Với nỗ lực không ngừng, Vinapad ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng và trở thành 1 trong những nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp bậc nhất với nhiều công trình lớn trên cả nước.

Không dập khuôn theo 1 phong cách nhàm chán, các sản phẩm nội thất của Vinapad mang đến sự đa dạng đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của nhiều khách hàng cũng như phù hợp nhiều không gian kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản tinh tế đến tráng lệ hoa mỹ. Được đầu tư kỹ lưỡng và bài bản, Vinapad luôn mang đến những tác phẩm nội thất độc đáo, mới mẻ và tạo được dấu ấn riêng, đặc điểm nhận diện thương hiệu riêng cho các công trình, khách sạn mà không bị nhầm lẫn với bất kỳ 1 không gian nội thất nào khác. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, các sản phẩm của Vinapad cũng luôn chú trọng đến công năng sử dụng mang đến sự tiện nghi, thoải mái nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Nhà máy: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, TP. Hà Nội.

Văn Phòng: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, TP. Hà Nội.

Hotline: 0914 682 106

Email: [email protected]

Thiết kế nội thất Havana Airport Hotel

Nội thất phòng ngủ khách sạn Malisa Hotel & Apartment

Nội thất Nam Cường

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường (NamCuongDesignCompany – NCDC) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng, thi công các loại hình công trình nhà ở, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại – dịch vụ…

4 yếu tố làm nên sự uy tín của Nam Cường trong thiết kế nội thất khách sạn:

Dịch vụ thiết kế đa dạng: Những công ty thiết kế nội thất uy tín sẽ có rất nhiều dịch vụ thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng: thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, showroom, khách sạn, nhà hàng… Nam Cường cũng là một công ty như vậy. Từ khi thành lập đến nay, Nam Cường triển khai rất nhiều dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn hiện đại, tân cổ điển, resort.

Kinh nghiệm thiết kế: Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, dưới sự dẫn dắt của kiến trúc sư Nguyễn Mạnh Hùng có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Nam Cường ngày càng phát triển và nhận được sự yêu mến từ phía chủ đầu tư. Với kinh nghiệm tích lũy được qua các năm hoạt động, Nam Cường biết cách thiết kế nội thất khách sạn sao cho phù hợp với phong cách thiết kế cũng như diện tích công trình.

Quy Mô của công ty: Công ty thiết kế nội thất khách sạn, nội thất nhà đẹp uy tín thường hoạt động rất tốt và có quy mô khá lớn để có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng trong việc thiết kế, xây dựng. Hiện Nam Cường đã có 3 chi nhánh tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng nhu cầu về xây dựng nhà đẹp của khách hàng trên toàn quốc

Tham khảo công trình công ty đã làm: Nếu có điều kiện và thời gian, bạn nên đến xem trực tiếp công trình mà công ty thiết kế và thi công nội thất để đánh giá năng lực và mức độ uy tín. Nếu không, bạn có thể lên website của công ty để tham khảo những đánh giá của chủ đầu tư để tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Hotline: 0976 222 555

Email: [email protected]

Thiết kế phòng ngủ khách sạn

Thiết kế sảnh khách sạn

Đăng bởi: Đàm Hiếu

Từ khoá: Top 9 Dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Công Ty Kế Toán Trí Đức Hà Nội trên website Bgxq.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!