Xu Hướng 9/2023 # Mua Chung Cư Chú Ý 5 Quy Tắc Vàng Giúp Gia Chủ Tránh Bệnh Tật, Xui Xẻo # Top 13 Xem Nhiều | Bgxq.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Mua Chung Cư Chú Ý 5 Quy Tắc Vàng Giúp Gia Chủ Tránh Bệnh Tật, Xui Xẻo # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Mua Chung Cư Chú Ý 5 Quy Tắc Vàng Giúp Gia Chủ Tránh Bệnh Tật, Xui Xẻo được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Bgxq.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vì vậy, khi chọn nhà gia chủ cần lưu ý những quy tắc phong thủy nhà chung cư sau:

1. Hướng nhà của toà nhà chung cư

Khi chọn mua nhà chung cư, bạn nên chọn những tòa nhà có khoảng Minh Đường (những khu vực trống ở trước mặt tòa nhà) rộng rãi, sáng sủa. Nếu phía trước tòa nhà có một hồ nước thì khí dung nạp rất tốt. Còn nếu gần công viên, vườn cây thì chúng sẽ giúp cải thiện trường khí, giảm tà khí cho tòa nhà. Bên cạnh đó, cũng nên tránh chọn những tòa chung cư có các con đường chiếu thẳng vào, tránh gần nơi có nhiều giao lộ, nơi phương tiện di chuyển nhiều, tránh gần chợ, nơi tập trung rác thải chứa nhiều uế khí.

2. Vị trí của căn hộ trong tổng thể toà nhà

Những căn hộ chung cư được xem là giải pháp hữu hiệu trong thời buổi “đất chật người đông”. Tuy nhiên, giống như nhà mặt đất truyền thống, việc lựa chọn chung cư cũng có những quy tắc phong thủy riêng để gia đình an yên, phát đạt.Vì vậy, khi chọn nhà gia chủ cần lưu ý những quy tắc phong thủy nhà chung cư sau:Khi chọn mua nhà chung cư, bạn nên chọn những tòa nhà có khoảng Minh Đường (những khu vực trống ở trước mặt tòa nhà) rộng rãi, sáng sủa. Nếu phía trước tòa nhà có một hồ nước thì khí dung nạp rất tốt. Còn nếu gần công viên, vườn cây thì chúng sẽ giúp cải thiện trường khí, giảm tà khí cho tòa nhà.Hơn nữa, bạn cũng nên chọn chung cư có mặt quay về hướng Nam hoặc Đông Nam. Bởi như vậy, tòa nhà sẽ đón được gió mát và có ánh sáng ổn định hơn.Bên cạnh đó, cũng nên tránh chọn những tòa chung cư có các con đường chiếu thẳng vào, tránh gần nơi có nhiều giao lộ, nơi phương tiện di chuyển nhiều, tránh gần chợ, nơi tập trung rác thải chứa nhiều uế khí.

Nhà chung cư đẹp nhất nên ở từ tầng 6 đến tầng 15. Đây là khoảng cao hợp lý, bởi nếu ở quá thấp thì gia đình bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi khói bụi tiếng ồn, còn nếu ở quá cao thì không khí sẽ loãng hơn, không tốt sức khoẻ.

Ngoài ra, theo nguyên tắc phong thủy, số tầng lầu Ngũ hành tương sinh với Ngũ hành tuổi của gia chủ là tốt nhất bởi điều này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều đại cát, đại lợi.

3. Hướng cửa của căn hộ

Bạn cần tránh chọn những căn hộ có hành lang dài hướng thẳng vào nhà, tránh đối diện cửa căn hộ khác, cửa thang máy, tránh gần các khu vực giao thông đông đúc ở hành lang.

Nguyên nhân là do khi cửa nhà ở những vị trí này thì người ngoài có thể dễ dàng nhìn thấy toàn gian phòng. Hơn nữa, theo phong thủy, điều này tối kị vì nó dễ gây hao tán về tài lộc và bất an cho gia chủ.

4. Ban công, cửa sổ tránh quay về hướng Tây

Ban công, cửa sổ quay về hướng Tây sẽ khiến nắng chiếu vào nhà, gây bất lợi cho người ở. Hơn nữa, bạn cũng nên tránh chọn những căn hộ có cửa sổ, ban công mở quá gần một toà nhà kế bên, nhất là lại có cửa chiếu thẳng vào phía toà nhà đối diện. Ngoài ra, nếu căn hộ có cửa sổ hoặc ban công bị góc nhọn của công trình xung quanh chĩa thẳng vào thì đây là một điều xấu. Vì theo quan niệm phong thủy, những góc nhọn đó sẽ tạo ra sát khí gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tài vận của gia chủ sống trong căn hộ.

5. Cơ cấu phòng trong chung cư

– Khu vệ sinh có cửa mở thẳng ra cửa chính, bếp, phòng khách hay đối diện cửa phòng ngủ.

Ban công, cửa sổ quay về hướng Tây sẽ khiến nắng chiếu vào nhà, gây bất lợi cho người ở. Hơn nữa, bạn cũng nên tránh chọn những căn hộ có cửa sổ, ban công mở quá gần một toà nhà kế bên, nhất là lại có cửa chiếu thẳng vào phía toà nhà đối diện.Ngoài ra, nếu căn hộ có cửa sổ hoặc ban công bị góc nhọn của công trình xung quanh chĩa thẳng vào thì đây là một điều xấu. Vì theo quan niệm phong thủy, những góc nhọn đó sẽ tạo ra sát khí gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tài vận của gia chủ sống trong căn hộ.Khi xem xét cơ cấu phòng trong nhà chung cư, gia chủ cũng nên tránh chọn các căn hộ có điểm sau:- Căn hộ có phòng vệ sinh quá gần cửa chính.- Phòng bếp, gian thờ đặt ở chính giữa căn hộ.- Bếp và gian thờ sát với các khu vệ sinh.- Sảnh mở vào từ cửa chính quá nhỏ, bí bức.- Khu vệ sinh có cửa mở thẳng ra cửa chính, bếp, phòng khách hay đối diện cửa phòng ngủ.

Những Điều Kiêng Kỵ Ngày Tết Để Tránh Xui Xẻo Cả Năm

Những điều kiêng kỵ ngày tết

Không quét nhà vào ngày mùng một tết

Điều kiêng kỵ ngày tết: Quét nhà đầu năm

Chúng ta biết rằng trước những ngày tết, gia đình nào cũng đều quét dọn nhà cửa sạch sẽ. Vì thế vào ngày mùng một tết chúng ta không cần dọn dẹp nữa. Những ngày đầu năm mọi người đều kiêng quét nhà bởi vì theo quan niệm dân gian quét nhà sẽ hất hết tài lộc ra khỏi nhà.

Không đổ rác vào ngày mùng một tết

Đây là một quan niệm xuất phát từ câu chuyện của người Trung Quốc. Chuyện kể về một người lái buôn được thần tặng một cô hầu gái. Từ khi có cô hầu gái ông ta bỗng trở nên giàu có. Sau một năm đúng ngày mùng một tết thì cô hầu gái mắc lỗi và bị ông chủ đánh đập mắng nhiếc nên nàng tủi thân và biến thành đống rác. Người lái buôn không biết và mang túi rác đó đổ đi và từ đó ông ta lại nghèo khó.

Do đó và người Việt Nam cũng quan niệm rằng nếu đổ rác trong ngày mùng một đầu năm thì cũng sẽ mang hết tài liệu của gia đình mình đi.

Không cho lửa đầu năm

Điều kiêng kỵ ngày tết: Cho lửa

Lửa chính là biểu tượng cho sự hy vọng, may mắn và thành công. Chính vì vậy mà người ta kiêng không được cho lửa đầu năm bởi vì khi đó sẽ cho đi sự may mắn của mình.

Không cho nước đầu năm

Nước là sự tượng trưng cho tài lộc sinh sôi nảy nở vì thế mà người ta mới có câu tiền vào như nước. Trong những ngày tết nguyên đán mọi người thường kiêng kỵ không cho nước vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến tài lộc trong công việc, trong làm ăn buôn bán của gia chủ.

Kiêng tranh cãi đầu năm

Vào những ngày tết nguyên đán, ai cũng muốn có một không khí vui vẻ, chan hòa yêu thương tạo nên sự gần gũi và ấm áp. Dù cho có chuyện gì xảy ra mọi người cũng thường cố gắng giữ không khí, không tranh cãi gắt gỏng để tránh có một năm nhiều sóng gió.

Điều kiêng kỵ ngày tết: Tranh cãi

Không nói những điều xui xẻo

Người Việt chúng ta cho rằng những điều mình làm không tốt trong ngày đầu xuân sẽ làm ảnh hưởng đến cả năm. Vì thế trong những ngày này chúng ta nên chú ý đến lời nói của mình, chỉ nói những lời hay ý đẹp và dùng từ vui vẻ. Không được nói những điều xui rủi, nó không chỉ khiến bản thân bạn đến đổi mà còn đến những người xung quanh.

Hạn chế đóng cửa

Trong những ngày đầu xuân năm mới, chúng ta không nên đóng cửa nhà chụp khi đi chơi hoặc đi thăm hỏi người thân. Theo tín ngưỡng dân gian trong những ngày đầu năm Ngọc hoàng và Thượng đế sẽ xuống hạ giới vào từng nhà để bán tài lộc. Vì vậy nếu đóng kín cửa các vị thần sẽ giận dỗi bỏ đi cả năm sẽ không được hưởng lộc.

Không xuất hành ngày mùng 5

Điều kiêng kỵ ngày tết: Không xuất hành vào ngày mùng 5

Không xông nhà khi không hợp tuổi

Xông nhà là phong tục tập quán lâu đời của người Việt. Người đầu tiên bước vào gia đình và chúc tết trong năm mới sẽ được gọi là người xông nhà. Nếu như người đó hợp tuổi với gia chủ thì gia đình bạn sẽ luôn gặp may mắn trong năm mới. Còn nếu gặp phải không hợp tuổi thì năm mới sẽ có nhiều bất lợi. Vì vậy mà khi có ý định xong đến nhà ai bạn nên xem tuổi của mình và gia chủ có hợp nhau không.

Topcachlam

Đăng bởi: Ngọc Yến

Từ khoá: Những điều kiêng kỵ ngày tết để tránh xui xẻo cả năm

Nguyên Tắc Dinh Dưỡng Cho Bệnh Đái Tháo Đường Giúp Người Bệnh Giảm Triệu Chứng Và Tránh Biến Chứng

Nguyên tắc dinh dưỡng cho bệnh đái tháo đường là đảm bảo cung cấp cho cơ thể lượng đường ổn định, quan trọng nhất là phải điều độ, ổn định về giờ giấc và hợp lý về số lượng thức ăn trong các bữa chính và phụ. Cùng chúng mình tìm hiểu ngay thôi nào!

Nội dung chính

Cung cấp đủ năng lượng để duy trì cân nặng khỏe mạnh

Thiếu cân hoặc thừa cân đều gây tác động tiêu cực đến bệnh đái tháo đường. Chính vì vậy bệnh nhân đái tháo đường cần ăn đủ, không thiếu cũng không thừa năng lượng để duy trì cân nặng trong ngưỡng khỏe mạnh.

Đủ năng lượng để có cân nặng khỏe mạnh (Nguồn: Internet)

Cân đối các chất dinh dưỡng

Cân đối giữa 3 dưỡng chất sinh năng lượng là chất bột đường, chất đạm và chất béo. Đối với bệnh nhân đái tháo đường đơn thuần, chất bột đường nên chiếm khoảng 50-60%, chất đạm khoảng 10-20% và chất béo khoảng 20-25% năng lượng khẩu phần.

Đa dạng các loại thực phẩm

Đa dạng các loại thực phẩm không những giúp bệnh nhân đái tháo đường tránh sự đơn điệu trong ăn uống mà còn giúp cơ thể nhận đủ các chất dinh dưỡng có trong tự nhiên. Trung bình mỗi ngày bệnh nhân cần ăn 20-30 loại thực phẩm khác nhau.

Chế độ ăn giúp ổn định đường huyết

Bệnh nhân đái tháo đường thường dễ tăng đường huyết sau ăn. Nếu không kiểm soát tốt tình trạng này sẽ gây ra nhiều biến chứng mạn tính như bệnh lý thận, mắt, thần kinh,… Ngoài ra bệnh nhân đái tháo đường lại có nguy cơ hạ đường huyết ở xa bữa ăn. Đây là tình trạng cấp cứu thường gặp, nếu không phát hiện và xử lý kịp thời bệnh nhân có thể rơi vào hôn mê và nguy hiểm đến tính mạng. Do đó chế độ ăn cho bệnh đái tháo đường cần giúp ổn định đường huyết. Vậy cụ thể chế độ ăn giúp ổn định đường huyết là gì?

Cân đối các nhóm thực phẩm để ổn định đường huyết (Nguồn: Internet)

Sử dụng thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp

Chỉ số đường huyết của thực phẩm (GI) là thước đo khả năng làm tăng đường huyết sau ăn của một loại thực phẩm so với thực phẩm chuẩn (bánh mì trắng hoặc đường glucose).

Những thực phẩm có GI cao là những thực phẩm có khả năng làm tăng nhanh và tăng nhiều đường huyết sau ăn. Ngược lại, những thực phẩm có GI thấp là những thực phẩm làm tăng chậm và tăng thấp đường huyết sau ăn. Bởi vậy, những thực phẩm có GI thấp giúp đường huyết ổn định trong thời gian dài.

Thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp (GI dưới mức 55) phổ biến là các loại rau, các loại đậu (đậu đỏ, đậu nành, đậu hà lan, đậu lăng, đậu bơ), những loại trái cây tươi như cam, táo, lê, đào, kiwi, chuối. Bên cạnh đó các loại sữa không đường và thực phẩm được chế biến từ sữa không thêm đường, yến mạch, bánh mì nguyên cám cũng làm tăng đường huyết chậm.

Các bạn có thể tham khảo sữa Glucerna để uống thêm vào bữa phụ. Sữa Glucerna là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành riêng cho người đái tháo đường, giúp kiểm soát đường huyết tốt và có chỉ số đường huyết thấp (GI dưới mức 55).

Chỉ số đường huyết trong thực phẩm rất đa dạng (Nguồn: Internet)

Thực phẩm có chỉ số đường huyết trung bình (GI từ 56-69) bao gồm các loại thực phẩm như khoai lang, khoai sọ, dứa, gạo lứt, bí đỏ. Nhóm thực phẩm này được chuyển hóa thành đường với tốc độ vừa phải.

Thực phẩm có chỉ số đường huyết cao (GI trên 70) gồm các loại thực phẩm giàu tinh bột như mật ong, nước mía, cơm nếp, gạo, mạch nha, dưa hấu. Nhóm thực phẩm này có khả năng chuyển hóa và làm tăng đường huyết rất nhanh, không tốt cho sức khỏe của người bệnh đái tháo đường.

Ổn định hàm lượng chất bột đường ở thời gian cố định trong ngày

Nếu bạn ăn bữa tối lớn vào ngày hôm nay và ăn bữa tối nhẹ vào ngày hôm sau thì sẽ làm đường huyết dao động quá nhiều. Nếu tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến khả năng điều chỉnh đường huyết và hậu quả là không kiểm soát đường huyết tốt. Do đó, chế độ ăn cho bệnh đái tháo đường cần duy trì hàm lượng chất bột đường ổn định ở thời gian cố định trong ngày.

Bộ Y tế – Viện Dinh dưỡng (2023) – Bảng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam.

Bộ môn Dinh dưỡng – An toàn Thực phẩm Đại học Y khoa Hà Nội (2023) – Dinh dưỡng học – Nhà xuất bản Y học.

Đăng bởi: Trần Hà

Từ khoá: Nguyên tắc dinh dưỡng cho bệnh đái tháo đường giúp người bệnh giảm triệu chứng và tránh biến chứng

7 Chung Cư Đáng Mua Nhất Phía Tây, Hà Nội

Tại khu vực phía Tây Hà Nội sở hữu rất nhiều dự án chung cư chất lượng, tiện ích và đẳng cấp, đấy là những chung cư rất đáng mua bởi nó sẽ là môi trường sống khỏe mạnh, không gian tiện ích tối ưu cho nhu cầu của cư dân sống tại các căn hộ của mỗi dự án. Chúng ta có thể tham khảo những dự á chung cư đáng mua nhất phía Tây, Hà Nội.

The Zei (Mon City)

The Zei là dự án phức hợp giữa trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp tọa lạc ở phía Tây Hà Nội, thuộc đô thị Mỹ Đình do chủ đầu tư HD Mon Holdings thực hiện. The Zei sở hữu vị trí vàng ngay tại trung tâm của Mỹ Đình, sinh sống và làm việc tại The Zei là điểm nối giao thông quan trọng trên trục đường vành đai 3, Hoàng Quốc Việt, Láng Hòa Lạc, đường 32, đường đến sân bay Quốc tế Nội Bài, đường đua F1, và các tuyến đường sắt trên cao ở Hà Nội.

The Zei là một thành phố thu nhỏ với tổ hợp nhiều tiện ích cùng với không gian sống xanh. The Zei mang đến sự trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi cho cư dân sở hữu căn hộ tại dự án này. The Zei cung cấp hệ thống những dịch vụ tiêu chuẩn 5 hiện đại.

The Zei sở hữu những tiện ích nội khu như: Vườn thiền trên sân thượng, phòng gym, bể bơi bốn mùa diện tích, sân chơi trẻ em, vườn treo, rạp chiếu phim, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại cao cấp, spa, Co-working space,…

Thông tin dự án:

Tên dự án: The Zei (Mon City giai đoạn 2)

Vị trí dự án: Số 8 Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2 , Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội

Chủ đầu tư: HD Mon Holdings

Phát triển dự án: Indochina Capital

Đơn vị Thiết kế: FINKO

Thiết kế cảnh quan: West Green Design

Tư vấn giám sát: Artelia Group

Đơn vị thi công: Tập đoàn Xây dựng Delta

Đơn vị vận hành: CBRE

Tổng diện tích dự án: 14,651 m2

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0936 201 858

Sky Park Residence

The Zei (Mon City)

Sky Park Residence là tổ hợp bao gồm trung tâm thương mại, căn hộ và Penthouse sang trọng cùng với hệ thống tiện ích đồng bộ trong khuôn viên dự án: bể bơi 4 mùa, thư giãn và tái tạo năng lượng tại phòng tập gym, spa với các trang thiết bị hiện đại, nhà hàng SkyBar,… Sky Park Residence nằm giữa 2 công viên Cầu Giấy và Dịch Vọng, cư dân có thể hòa mình cùng thiên nhiên và tận hưởng sự trong lành từ các dự án này mang lại.

Sky Park Residence có vườn sinh thái mang lại một không gian xanh trong lành cho người ở và sinh sống tại các căn hộ được hưởng một bầu không khí trong lành, thoáng đãng. Các căn hộ của 100% Sky Park Residence được thiết kế thuận hướng sáng tự nhiên và tối ưu hóa mọi công năng của gia đình trong sinh hoạt. Bên cạnh đó Sky Park Residence sở hữu vườn dạo tại chung cư nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn cua cư dân tại chung cư.

Tên dự án : Sky Park Residence

Địa chỉ: Số 3 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội

Chủ đầu tư: Tổng Công ty Xây dựng Thanh Hóa – CTCP

Tổng diện tích đất: 6.786 m2

Diện tích xây dựng: 3.342 m2

Mật độ xây dựng: 49,4%

Loại hình: Tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp

7 tầng khối đế (1 tầng hầm – 6 tầng nổi)

Tòa tháp A cao 37 tầng (360 căn hộ)

Tòa tháp B cao 27 tầng (136 căn hộ)

Thiết kế 1-4 phòng ngủ & Penthouse

Diện tích thông thủy 63.6 – 334.4 m2

Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài (vĩnh viễn)

Bàn giao nhà: Đã nhận bàn giao

Giá bán: từ 45 triệu/ m2

Hotline: 0901 365 879

Sky Park Residence

Sunshine Center

Sky Park Residence

Sunshine Center là vị trí vàng của khu vực phía Tây Hà Nội, đây là điểm liên kết giao thông với các vị trí cơ sở hạ tầng: công viên cây xanh và hồ điều hòa, sân vận động quốc gia, bệnh viện 198, bệnh viện thể thao, khu vực văn phòng tại phố Duy Tân và Trần Thái Tông,… Mức sống của khu vực này cao và kính tế phát triển vì vậy cư dân thuộc dự án Sunshine Center có thể tận hưởng những giá trị hạ tầng mà khu vực này mang lại.

Sunshine Center thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc của không gian mở, với thiết kế này các căn hộ và mặt bằng dự án có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên để tiết kiệm điện năng đồng thời không gian sống thân thiện với môi trường.

Sunshine Center xây dựng và đầu tư hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp và vô cùng sang trọng với: dịch vụ như bể bơi, vườn hoa trong nhà, khu trung tâm thương mại, phòng tập gym chuyên nghiệp, khu làm đẹp spa, khu ẩm thực, cà phê thưởng thức,…

Tên dự án: Sunshine Center (Tổ hợp TTTM, văn phòng và căn hộ cao cấp Sunshine Center)

Vị trí: 16 Phạm Hùng, chúng tôi Từ Liêm, Hà Nội

Quy mô: Tổng diện tích khu đất: 4.600 m2

Diện tích xây dựng: 3.064 m2

Tổng số căn hộ: 208 căn có diện tích từ 103.4 đến 158.6 m2 ( Bao gồm: Officetel + Penthouse, Diện tích tầng hầm: 16.700m2 ( 4 tầng)

Tổng mức đầu tư: 2000 tỷ

Tổng thầu: Công ty Cổ phần Xây dựng IDG Việt Nam

Tư vấn thiết kế: Công ty Cổ phần Sunshine – Design

Giám sát và kiểm định công trình: Công ty Cổ phần CONICO Đầu tư phát triển hạ tầng & Tư vấn xây dựng

Hình thức sở hữu: Sổ hồng – vĩnh viễn

Bàn giao nhà: dự kiến Quý II/2023

Hotline: 0966 855 685

Goldmark City

Sunshine Center

Chung cư GoldMark City là khu chung cư dành cho cuộc sống của những khách hàng tìm đến và sở hữu căn hộ ở đây được tiện nghi hơn, đảm bảo chất lượng hơn với một mức chi phí tốt và tối ưu nhất. Chung cư GoldMark City Hồ Tùng Mậu đúng kiểu khu chung cư xanh và tiện ích khi mật độ xây dựng của nó chỉ gần 25% vậy đồng nghĩa với sự trải nghiệm của khách hàng về các tiện ích ở đây là phong phú và rất đa dạng.

Chung cư GoldMark City mang đến cho khách hàng những căn hộ đẹp, chất lượng với nhiều diện tích để phục vụ với cho nhu cầu sinh hoạt của khách hàng. Chung cư GoldMark City còn là điểm kết nối với các địa điểm tiện ích xung quanh khu vực như: sân vận động quốc gia Mỹ Đình, các trường đại học Hà Nội, các bệnh viện, trung tâm mua sắm lớn,…

Tên dự án:  Goldmark City

Vị trí dự án:  136 Hồ Tùng Mậu, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đơn vị điều hành:  Công ty CP BĐS TNR Holdings Việt Nam

Đơn vị thi công:  Hai nhà thầu lớn Delta, Conteccon

Đối tác tài chính chiến lược:  Ngân hàng Maritimebank

Với mật độ xây dựng chỉ:  23,3%

Quy mô dự án:  Gồm 9 tòa chia làm hai khu: Ruby và Sapphire

Diện tích căn hộ đa dạng:  từ 74-172m2

Giá bán Goldmark City:  từ 23tr – 30 Triệu/m2 ( đã VAT + Nội thất )

Hoàn thành và đưa vào sử dụng:  Tháng 3 / 2023

Hotline: 0983 081 116

Vinhome Smart City

Cùng là dự án mà ban đầu Vingroup ra mắt với thương hiệu Vincity, dự án Vinhomes Smart City lại nằm phía Tây Hà Nội, có vị trí thuộc địa phận 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, cửa ngõ phía Tây thủ đô, gần ngay đại lộ Thăng Long, giao thông thuận tiện, hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Dự án có diện tích đất xây dựng 280ha, gồm 58 tòa chung cư cao từ 20-25 tầng, công viên cây xanh rộng 58ha và hơn 100 lô biệt thự, liền kề. Căn hộ được thiết kế có diện tích từ 36m2-90m2 với giá bán Tên dự án:  Vinhomes Smart City (Tây Mỗ – Đại Mỗ).

Quy mô dự án: khoảng 280 ha

Mật độ xây dựng: 14,7%

Sản phẩm dự án: Căn hộ chung cư, nhà phố thương mại, trung tâm thương mại và các tiện ích dịch vụ khác.

Số lượng tòa: dự kiến 58 tòa tháp căn hộ

Chiều cao trung bình mỗi tòa: 35-39 tầng

Diện tích thiết kế mỗi căn hộ dự kiến: 28m2 – 76m2.

Dự kiến bàn giao: Năm 2023

Tiêu chuẩn bàn giao: 100% căn hộ là bàn giao hoàn thiện TỐI THIỂU trung bình 24.5 triệu đồng/m2.

Giá bán căn hộ: từ 1-3,5 tỷ

Hotline: 1800 1036

Vinhomes Sky Lake

Vinhome Smart City

Vinhomes SkyLake có mật độ xây dựng chỉ 30%, còn lại là không gian dành cho vườn hoa và hệ thống các tiện ích ngoài trời: cổng chào, bể bơi trung tâm, vườn nướng BBQ, khu vườn hoa hiện đại, quảng trường trung tâm,…

Đặc biệt Vinhomes SkyLake sở hữu vị trí xây dựng cạnh bên hồ điều hòa lớn nhất Hà Nội với những tiện ích chức năng giải trí như sân vườn, cây xanh, đường đi dạo, khu điều hành, dịch vụ nhà thuyền, khu vui chơi trẻ em, nhà hát ngoài trời,… vậy nên cư dân ở đây có thể tận hưởng bầu không khí trong lành được mang tới từ lá phổ của thành phố và tiện nghi cơ sở vật chất mang lại.

Vinhomes SkyLake Phạm Hùng rất thuận tiện để di chuyển tới trung tâm thành phố các khu vực lân cận đặc biệt là điểm nút giao thông quan trọng, liên kết với: SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình, TT Hội Nghị Quốc Gia, Keangnam, The Garden, bệnh viện, bến xe Mỹ Đình,…

Tên dự án: Vinhomes Skylake

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Diện tích đất dự án: 2.3ha

Mật độ xây dựng: 32.5%

Vị trí: Lô đất E3.1 Phạm Hùng, KĐT Mới Cầu Giấy, Hà Nội

 3 tòa chung cư: S1 – S2 – S3

Giá bán: 48 triệu/ m2

Hotline: 1800 1086

Vinhomes Sky Lake

Vinhomes Green Bay

Vinhomes Sky Lake

Vinhomes Green Bay được mệnh danh là vịnh xanh trong thành phố, là một trong những sản phẩm nổi bật nhất thị trường bất động sản phía Tây, Hà Nội. Vinhomes Green Bay tọa lạc tại vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội. Đồng thời Vinhomes Green Bay kết nối trực tiếp với tuyến đường đại lộ Thăng Long, Vinhomes Greenbay vậy nên tuyến giao thông của dự án này với các khu vực lân cận được kết nối thuận lợi. Cư dân Vinhomes Green Bay có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí liền kề: Big C Thăng Long, sân vận động Quốc Gia,… và tận dụng được những ích lợi của cơ sở hạ tầng ngoại khu mang lại.

Vinhomes Green Bay được xây dựng trên một bản thiết kế sang trọng và đẳng cấp, lịch lãm vậy nên sản phẩm tạo ra sở hữu một sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Vinhomes Green Bay thiết kế để tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn vượt trội về cảnh quan của thành phố và nội khu dự án.

Vinhomes Green Bay dành 80% diện tích khu quy hoạch để đầu tư cho không gian xanh và tiện ích, cụ thể là 100 tiện ích về giáo dục, làm đẹp, kinh doanh, thể thao, hồ bơi, cảnh quan,… và được quy hoạch thành 17 cụm tiện ích đan xen giữa không gian sống xanh mát.

Vị trí: Số 7 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mật độ xây dựng : 19,3%

Diện tích khu đô thị : 318.711m2 (31,8ha)

Quy mô khuôn viên cây xanh : 26.429m2

Diện tích hồ điều hòa: 80.028m2

Đất trường mầm non: 4.365m2

Diện trường tiểu học: 5.901m2;

Diện tích đất: 69.170m2

Diện tích nhà cao tầng: 16.413 m2

Đất bãi đỗ xe: 1.900m2

Hotline: 1800 1036

Vinhomes Green Bay

Nếu bản thân chúng ta mong muốn sở hữu một căn hộ đẹp, môi trường sống lý tưởng và có giá trị kinh tế. Hãy tham khảo hệ thống thông tin những dự án chung cư đáng mua nhất phía Tây, Hà Nội được chúng mình cung cấp trên.

Đăng bởi: Nguyễn Hải Đăng

Từ khoá: 7 chung cư đáng mua nhất phía Tây, Hà Nội

5 Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Uy Tín Nhất Vũng Tàu

Ở thành phố, đô thị là nơi tập trung phát triển kinh tế mọi người ở nhiều địa phương đổ dồn về đây khiến cho “đất chật người đông”. Mà đất đai thì ngày càng khan hiếm và không phải ai hay gia đình nào cũng có điều kiện để sở hữu một mảnh đất hay ngôi nhà vườn như ở nông thôn. Chính vì lẽ đó chung cư trở thành giải pháp lý tưởng và tối ưu nhất cho những người dân làm việc, lao động sống tại Vũng Tàu. Đừng e ngại, sợ không gian chung cư chật hẹp hay bí bách bởi bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian sống hoàn hảo nhất, đầy đủ tiện nghi với dịch vụ thiết kế nội thất chung cư uy tín nhất Vũng Tàu mà chúng mình sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Nội Thất Không Gian Xanh

Lý do bạn nên chọn Không gian xanh là đơn vị thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư của mình bởi:

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, làm việc với tâm huyết

Đưa ra phương án thiết kế và dự toán chi tiết

Đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp

Với 10 năm kinh nghiệm thiết kế rất nhiều công trình: Biệt thự, Nhà phố, Nhà hàng – Khách sạn – Cafe, Nội thất – Căn hộ – Penhouse,…tại 3 khu vực lớn Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Nẵng và các tỉnh toàn quốc, Kiến trúc Không Gian Xanh tự tin đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn thiết kế của quý khách hàng

Hotline:  02543 563948 – 0907.090.828

Email:[email protected]

Nội thất Trần Dương

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: đường Hàng Điều 3, khu Khang Linh, Vũng Tàu

Điện thoại: 090 646 87 47

Nội thất Trần Dương

Nội thất Thabico

Địa chỉ: 458B đường 2/9, P. Nguyễn An Ninh, Tp Vũng Tàu

Điện thoại: 0906 346 203

AGO FURNITURE

Thiết kế nội thất

Sản xuất và Thi công nội thất

Trang trí nội thất

Bán sỉ & lẻ Nội thất thông minh, Nội thất phong cách Scandinavian, Nội thất cao cấp hiện đại

Nhận sửa chữa, thay thế lắp đặt phụ kiện, làm mới, đóng mới đồ nội thất tại nhà trong khu vực tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Điều đặc biệt mà không thể không nhắc đến của AGO Furniture chính là những thiết kế kết hợp nội thất thông minh đa chức năng như:

Ghế sofa mở rộng thành giường kéo

Bàn sofa mở rộng kết hợp bàn làm việc với mặt bàn nâng

Kệ Tivi treo tường xoay đa hướng

Giường ngủ khung nâng kết hợp ngăn kéo chứa đồ

Tổng thể kích thước các nội thất được thiết kế logic để xếp gọn được dễ dàng và sử dụng cho nhiều chức năng như ghế đôn có thể đặt gọn dưới kệ tivi, ghế đôn phòng khách có thể sử dụng cho ghế bàn trang điểm và ngược lại, bàn trà có thể đặt gọn dưới kệ tivi, phụ kiện bếp thông minh …Mọi thứ dường như tối ưu nhất khiến không gian nội thất của gia đình bạn đầy hữu ích, khoáng đạt và không kém phần tinh tế, sang trọng.

Địa chỉ: 464A Bình Giã, P. Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu

Hotline: 0935.799.109

Di Decor

Địa chỉ: 59/18 Phan Chu Trinh, Phường 2, Tp Vũng Tàu.

Hotline: 0908 321 534

Di Decor

Đăng bởi: Bình Trần

Từ khoá: 5 Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư uy tín nhất Vũng Tàu

Xui Xẻo Bám Quanh Thân, Top Con Giáp Lâm Cảnh Bần Cùng Năm 2023

Năm 2023, ba con giáp sau đây đen đủi, xui xẻo đeo bám nên cần thận trọng trong mọi mặt của cuộc sống.

Người tuổi Tỵ có nhược điểm là tính đa nghi quá cao, đôi khi chỉ vì sự nghi ngờ mà bỏ lỡ không ít cơ hội có lợi.Năm 2023, vận khí của con giáp này đi xuống nhanh chóng. Trong năm này, người tuổi Tỵ sẽ gặp áp lực tinh thần tương đối lớn, cần chú ý đến nội tâm, cảm xúc bên trong, nếu không sẽ chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực.Ngoài ra do có hung tinh “Quả Thần” xuất hiện trong cung mệnh nên chuyện tình cảm rất dễ bị tổn thương. Đối với người đã có đôi có cặp hoặc đã kết hôn cần chú ý tránh để xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi quá gay gắt.Tiếp đến là công việc, người tuổi Tỵ cần chú ý, cẩn thận trong hành động, lời nói để tránh thị phi và cần nhẫn nại để giải quyết vấn đề phát sinh.Năm 2023, vấn đề cần chú ý nhất của người của tuổi Ngọ là hạn tiểu nhân và tai nạn ngoài ý muốn.Trong năm này cần tránh để bị cuốn vào những thị phi như nói xấu, đàm tiếu sau lưng người khác, điều này không có lợi cho sự phát triển của công việc.Đồng thời cũng tránh tham gia vào việc dầu tư mao hiểm, cần suy nghĩ kỹ càng trước những vấn đề tài chính kẻo rơi vào cảnh phá sản.Năm 2023, người tuổi Dần cần đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ với đồng nghiệp bởi nếu không khéo léo xử lý sẽ rất dễ rơi vào cảnh bị bài xích, cô lập.Đồng thời cũng nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, phải “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” để tránh gây khó chịu, làm tổn thương người khác mà ảnh hưởng xấu đến công việc, thu nhập và danh tiếng của bản thân. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Người tuổi Tỵ có nhược điểm là tính đa nghi quá cao, đôi khi chỉ vì sự nghi ngờ mà bỏ lỡ không ít cơ hội có lợi.Năm 2023, vận khí của con giáp này đi xuống nhanh chóng. Trong năm này, người tuổi Tỵ sẽ gặp áp lực tinh thần tương đối lớn, cần chú ý đến nội tâm, cảm xúc bên trong, nếu không sẽ chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực.Ngoài ra do có hung tinh “Quả Thần” xuất hiện trong cung mệnh nên chuyện tình cảm rất dễ bị tổn thương. Đối với người đã có đôi có cặp hoặc đã kết hôn cần chú ý tránh để xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi quá gay gắt.Tiếp đến là công việc, người tuổi Tỵ cần chú ý, cẩn thận trong hành động, lời nói để tránh thị phi và cần nhẫn nại để giải quyết vấn đề phát sinh.Năm 2023, vấn đề cần chú ý nhất của người của tuổi Ngọ là hạn tiểu nhân và tai nạn ngoài ý muốn.Trong năm này cần tránh để bị cuốn vào những thị phi như nói xấu, đàm tiếu sau lưng người khác, điều này không có lợi cho sự phát triển của công việc.Đồng thời cũng tránh tham gia vào việc dầu tư mao hiểm, cần suy nghĩ kỹ càng trước những vấn đề tài chính kẻo rơi vào cảnh phá sản.Năm 2023, người tuổi Dần cần đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ với đồng nghiệp bởi nếu không khéo léo xử lý sẽ rất dễ rơi vào cảnh bị bài xích, cô lập.Đồng thời cũng nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, phải “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” để tránh gây khó chịu, làm tổn thương người khác mà ảnh hưởng xấu đến công việc, thu nhập và danh tiếng của bản thân. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Đăng bởi: Hân Lê

Từ khoá: Xui xẻo bám quanh thân, top con giáp lâm cảnh bần cùng năm 2023

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Chung Cư Chú Ý 5 Quy Tắc Vàng Giúp Gia Chủ Tránh Bệnh Tật, Xui Xẻo trên website Bgxq.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!