Xu Hướng 9/2023 # Top 5 Câu Hỏi Phỏng Vấn Python Không Thể Bỏ Qua # Top 11 Xem Nhiều | Bgxq.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top 5 Câu Hỏi Phỏng Vấn Python Không Thể Bỏ Qua # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 5 Câu Hỏi Phỏng Vấn Python Không Thể Bỏ Qua được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Bgxq.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

4. Đoạn code in ra gì?

5. Đoạn code sau in ra gì?

Bài viết được sự cho phép của tác giả Kiên Nguyễn

Các công việc python bạn nên tham khảo

5. Đoạn code sau in ra gì?

Khởi động bằng một câu tương đối nhẹ nhàng với hai dòng code. Hầu hết các developer mới làm quen với Python cũng đều thấy thở vào nhẹ nhõm với câu hỏi này.

Tuy nhiên, trả lời đúng hay không thì còn chưa chắc

listA = ['1', '2', '3', '4', '5', '6'] print list[10:]

A – Index Error

B – []

C – 6

List chỉ có 5 phần tử, xong chưa?. Kết quả là:

Cần phải chú ý dấu hai chấm (:). Cái bẫy nằm ở đây, nếu gõ listA[10], kết quả chắc chắn là IndexError (do array chỉ có 6 phần tử). Tuy nhiên trường hợp này lại đang cố gắng slice List, nên kết quả không bao giờ là Index Error.

Rồi xong, mới một câu dễ ông đã sai tè le. Chán!.

Gì, mới chạy roda 1 câu, sai là bình thường thôi. Bao nhiêu câu hỏi phỏng vấn Python tôi trả lời được hết cơ mà!

Ok, làm câu nữa

4. Đoạn code in ra gì?  list = [ [ ] ] * 3 list[0].append(1) print(list) list[1].append(2) print(list)

A – [[1], [], []] và [[1], [2], []]

B – [[1], [1], [1]] và [[2], [2], [2]]

C – [[1], [1], [1]] và [[1, 2], [ 1, 2 ], [ 1, 2 ]]

Đáp án: C

Ui vãi nồi, sao lại C. Cái bẫy là bẫy từ đầu ở chỗ [ [ ] ] * 3, cú pháp này tạo ra 3 phần tử trong list. Nhưng 3 phần tử này không độc lập để edit dữ liệu theo từng index.

[[]] * 3 chính xác tạo ra 3 item trong một list nhưng là references to the same list. Tức là cả ba đều tham chiếu tới cùng một giá trị.

Quả list[0].append(1) đầu tiên nạp ba thằng giá trị 1 cho kết quả [[1], [1], [1]] . Bồi thêm phát nữa list[1].append(2) cho ra kết quả [[1, 2], [ 1, 2 ], [ 1, 2 ]]

Ôi giời, cái này thì như cái trick (thủ thuật thôi). Ông nào cứ siêng đọc một loạt câu hỏi phỏng vấn Python thì nhớ, chứ có gì đâu mà phải CĂNG.

Ok, làm câu nữa. Lý thuyết cho khỏi ý kiến ha.

3. Python có multi-threading không?. Có cách nào viết code Python chạy parallel không?

B – Làm gì có – chưa đọc câu nào phỏng vấn Python mà bảo có multi-threadting hết

C – Có multi-threading nhưng không triển khai parallel được

Đáp án là B. Không có.

Python có một cái gọi là Global Interpreter Lock (GIL). GIL đảm bảo rằng chỉ có duy nhất một thread được thực thi tại một thời điểm nhất định.

Ngoài ra, Python cũng có một cái gọi là Python’s threading package.

Trời má, câu này tui đúng nè má!. Làm câu lý thuyết nữa ha.

2. *args, **kwargs là gì?. Sự khác biệt?

Không có ABC. Câu này thuộc dạng câu hỏi phỏng vấn Python dễ nhất rồi đấy!

*args được sử dụng khi ta KHÔNG BIẾT CHÍNH XÁC bao nhiêu đối số (arguments) được pass qua cho function. Hoặc khi ta muốn pass arguments là một list, một loại data đặc biệt.

**kwargs sử dụng khi BIẾT CHÍNH XÁC bao nhiêu arguments được truyền qua cho function.

Cũng có thể sử dụng *bob và**billy nhưng cũng khá ít người dùng.

Hai câu lý thuyết rồi, thôi quay lại list ha. Trời má, xúc luôn!

1. Đoạn code sau cho kết quả là? def extendList(val, list=[]): list.append(val) return list list1 = extendList(5) #1 list2 = extendList(555,[]) list3 = extendList('Z') #3

Các giá trị được in ra lần lượt ở #1 và #3 là:

A – [5, ‘Z’] và [5, ‘Z’]

B – [5] và [‘Z’]

C – [5] và [5, ‘Z’]

Ủa chứ ông viết cái list2 vào làm cái b**p gì?.

Thì tôi viết, nhưng tôi không hỏi. Rồi sao?. Làm gì nhau?. Chọn đáp án đi kìa.

Đáp án là A. Cái list 2 thì dễ òm, kiểu gì nó chả in ra 555 vì có pass cái list [] đi kèm đó.

Trường hợp list1 và list3, nó chỉ truyền duy nhất một arguments. Đối với các câu hỏi phỏng vấn Python, cần nhớ rằng arguments trong def được tính toán khi function được define (định nghĩa ra). Chứ không phải lúc được gọi extendList()

Hết, cảm ơn các ông đã đọc bài. Nếu thấy hay thì LIKE và CHIA SẺ bài viết top 5 câu hỏi phỏng vấn Python này nha.

Làm đi lần sau tôi còn viết nữa!. CẢM ƠN

Trúng tủ nha!

Hết rồi. Cảm ơn anh em đã đọc bài. Nhớ like và share Facebook page nha!

Top 5+ Quán Ốc Quận 5 Ngon Bổ Rẻ Không Thể Bỏ Qua

Quận 5 là địa bàn phát triển với nhiều quán xá, địa điểm ăn chơi dành cho giới trẻ. Những quán nhậu, quan ăn ấn tượng, thu hút sự chú ý của thực khách. Trong đó, những quán ốc ngon cũng là một trong số những điểm đến hấp dẫn, đặc biệt là những người thích thú với các món được làm từ ốc, hải sản.

Quán ốc 150 Nguyễn Biểu

Thông tin quán:

Địa chỉ: 150 Nguyễn Biểu, P.2, Quận 5, TP HCM.

Dù không phải thành phố biển song Sài Gòn vẫn nổi tiếng với những món ăn chế biến từ ốc, hải sản. Đến đây bạn có thể tìm được các món ăn quen thuộc chế biến theo cách riêng, tạo điểm ấn tượng độc đáo. Trong đó, địa chỉ 150 Nguyễn Biểu (Phường 2, Quận 5) nằm ngay ngã ba Nguyễn Biểu – Phan Văn Trị thu hút thực khách. Nếu như một lần đến với nơi đây chắc chắn bạn không thể phủ nhận cái ngon và hấp dẫn của những món ăn.

Không gian thoáng mát, cung cách phục vụ nhiệt tình cùng với những món ốc được chế biến theo cách riêng thu hút thực khách. Thực đơn của quán phong phú từ những món ốc tươi được bàn bán đến các loại đã được chế biến sẵn. Từ lâu, nơi đây là điểm hẹn bình dẫn và hấp dẫn dành cho các tín đồ ‘nghiện’ ốc.

Mức giá bình dân khiến nhiều người nghi ngờ chất lượng của chúng. Song nếu thử một lần đến đây bạn có thể cảm nhận được sức hấp dẫn tuyệt vời của địa chỉ quán. Khi ghé đến quán ốc Quận 5 bạn nên thử một số loại món ngon trứ danh như ốc bươu, sò huyết, sò lông, càng ghẹ, ốc hương, ốc mỡ… Nguyên liệu tươi ngon được chế biến theo nhiều cách như nướng mọi, rang muối, nướng muối ớt, xào tỏi, nướng phô mai, xào bơ, xào sa tế…

Thực khách đến đây sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp dành cho mình. Vì thế, tùy vào sở thích và gu thưởng thức mà có thể có những lựa chọn thích hợp. Trong đó, mỗi loại ốc đều có mùi vị và đặc trưng riêng với cách chế biến độc đáo và ấn tượng đánh thức mọi giác quan của thực khách.

Quán Ốc 109

Thông tin quán:

Địa chỉ: Số 109 Cao Đạt, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Thời gian mở cửa: 16:00 – 23:00.

Thực đơn của quán đầy đủ các loại ốc, sò đến cơm với những loại đồ ăn chế biến từ bò, gà, dê… Nếu như có cơ hội đến với địa chỉ này, có một số món ăn hấp dẫn bạn cần phải thử. Bao gồm:

– Sò dương nướng phô mai: Lớp phô mai phủ dầy trên sò tạo độ thơm ngon, béo ngậy níu chân thực khách. Đặc biệt, nguyên liệu tươi ngon đảm bảo chất lượng của món ăn.

– Món nghêu hấp thái: Đây cũng là món ăn được nhiều người yêu thích. Nghêu tươi, to và được làm sạch hoàn toàn được hấp đơn giản kết hợp với nước dùng bí truyền với mùi thơm cả sả, vị cay của ớt và các loại rau thơm. Món ăn dân giã những được chế biến đặc biệt được mọi người yêu thích.

– Lưỡi vịt Sapo: Ngoài các món ốc thì đây cũng là món ăn nên thử nếu như có cơ hội đến Quán Ốc 109. Lưỡi vịt tươi ngon được tẩm ướp gia vị kỹ càng, tạo vị thơm ngon được nhiều người yêu thích. Khi chế biến xong, lưỡi có vị giòn và thấm gia vị vì thế trở thành món ăn được nhiều người yêu thích.

Ốc Nốc Quận 5

Thông tin quán:

Số 53A Huỳnh Mẫn Đạt, P.5, Quận 5.

Số 36 – 38 Nguyễn Biểu, P.1, Quận 5

Số 961 Trần Hưng Đạo, P.1, Quận 5.

Thời gian hoạt động: 16h đến khuya.

Không gian được thiết kế đơn giản song không kém phần lịch sử. Lâu nay đây trở thành địa điểm lý tưởng nếu như thực khách muốn ăn ốc chế biến ngon, lạ miệng. Một món ăn ngon được thưởng thức trong không gian đơn giản chắc chắn sẽ tạo cảm giác thú vị và ấn tượng.

Quán ốc Quận 5 này chuyên về các loại ốc với món ăn gia đình. Nhiều năm trong nghề vì thế họ nhanh chóng xây dựng được thương hiệu với nhiều chi nhánh khắp Quận 5.

Từ lâu, ốc chính là món ăn hấp dẫn bởi hương vị đa dạng, cách thức chế biến phong phú. Có cơ hội đến với Ốc Nốc bạn có thể thưởng thức đầy đủ những món ăn chế biến từ ốc vừa lạ vừa quen. Chẳng hạn như ốc mỡ, ốc giác, ốc hương, ốc len… Ốc đều rất tươi ngon, được tẩm ướp cẩn thận và chế biến theo nhiều cách khác nhau tạo nên hương vị độc đáo và ấn tượng.

Nếu như là người sành ăn bạn sẽ hiểu, ốc cần phải ăn đúng kiểu mới hấp dẫn. Chẳng hạn như ốc len xào dừa béo ngậy, ốc dừa xào bơ cay hay móng tay ăn kèm với rau muống… Trong đó, ‘hoa hậu’ trong các món ốc chính là ốc hương nướng muối ớt, móng tay xào me, hàu nướng mỡ hành… Khi ghé quán bạn cũng sẽ có cơ hội thưởng thức những món hải sản hấp dẫn, được nhiều người yêu thích.

Còn gì tuyệt vời hơn, buổi tối Sài Gòn lành lạnh ngồi bên người thân hay bạn bè với bát ngao hấp, bát ốc luộc đơn giản. Bạn sẽ thưởng thức hết được những điều thú vị từ món ăn dân giã mà hấp dẫn này. Chính mùi ngao hòa cùng mùi sả hấp dẫn và thịt nghêu thơm ngon, thanh ngọt chấm với nước chấm đúng điệu ngon bá cháy.

Bên cạnh đó, Ốc Nốc còn phục vụ một số món nhậu hấp dẫn khác được thực khách yêu thích. Chẳng hạn như cá mú hấp Hồng Kông, Gà nấu niêu, Ếch leo rào, Chân gà nướng giòn, Gà đốt Tây Bắc, Chả giò Hawaii, Giò heo hầm bắc thảo Triều Châu… Có cơ hội đến với quán ốc Quận 5 này bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon và hấp dẫn.

Quán Ốc 2B Nguyễn Biểu

Thông tin quán:

Địa chỉ: 28 Nguyễn Biểu, P. 1, Quận 5 (Ngay cầu Chữ Y)

Thời gian phục vụ: 17:00 – 23:00.

Thực đơn với nhiều món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Vì thế lâu nay đây đã trở thành địa chỉ được nhiều người tìm đến và lựa chọn. Đặc biệt, các món ăn này đều được chế biến rất đa dạng như nướng mọi, nướng muối ớt, xào me, xào cay, xào tỏi, xào sa tế… Tùy vào sở thích và khẩu vị bạn có thể có được lựa chọn thích hợp nhất.

Trên 50 món ăn từ ốc đến hải sản, chắc chắn mang đến cho thực khách thêm nhiều sự lựa chọn. Liệu rằng bạn muốn thử những món ăn như thế nào? Gu ẩm thực của bạn ra sao? Nếu như thích vị hương thơm nồng của hành hay tỏi thì có thể chọn các món nướng như sò điệp, sò dương hay chem chép… Còn nếu như muốn nghiền những món chua cay bạn có thể chọn những món xào me hư càng ghẹ, sò huyết hoặc ốc móng tay…

Bạn trót yêu thích vị cay nồng của ớt thì càng ghẹ rang muối, những món nướng muối ớt hay xào sa tế. Mỗi món ăn đều chế biến đặc biệt và hấp dẫn vì thế có thể đánh thức mọi giác quan của người dùng. Giữa tiết trời se lạnh, thưởng thức món ăn cay nóng, hấp dẫn là lựa chọn tuyệt vời hơn cả. Bạn cũng có thể lựa chọn những món chế biến cùng phô mai thơm ngon và hấp dẫn, nước sốt sền sệt chấm với bánh mì thì còn gì tuyệt vời bằng.

Theo đánh giá, điểm hấp dẫn thực khách ở quán Ốc 2B Nguyễn Biểu chính là nguồn hàng tươi sống và cách thức chế biến thơm ngon. Chính nguyên liệu tươi ngon mang đến hương vị đặc biệt, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Song, chừng đó vẫn chưa đủ bởi nước chấm là một trong những yếu tố làm nên điểm hấp dẫn và thương hiệu nơi đây. Cũng chỉ với gừng, tỏi, ớt, chanh, tắc, sả… nhưng để có một chén nước chấm “không lẫn vào đâu được” thì đó là bí quyết riêng của quán.

Khi đến với quan quý khách hàng có thể thưởng thức không gian quán thông thoáng và rộng rãi. Đến đây bạn cũng đăng ký để tổ chức các bữa tiệc cho gia đình, sinh nhật hoặc gặp gỡ bạn bè ấn tượng. Nhân viên nơi đây phục vụ chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Quán ốc ‘mầm non’

Thông tin quán:

Địa chỉ: An Dương Vương, Quận 5. TP Hồ Chí Minh.

Thời gian phục vụ: 17:00 – 23:00.

Dù có thực đơn và có thể gọi nhân viên phục vụ nhưng đến quán ốc ‘mầm non’ thực khách vẫn thích ‘đi chợ’. Chỉ với một chiếc xe nhỏ được đặt ngay con hẻm nhỏ của đường An Dương Vương, chủ quán bày biện nhiều loại hải sản khác nhau. Quý khách hàng muốn phục vụ chỉ cần nói số lượng cũng như cách thức chế biến là có thể có được món ăn ưng ý.

Tiếp theo đó đầu bếp bao gồm hai người sẽ luân phiên thực hiện những yêu cầu của khách. Căn bếp cũng được đặt sát xe với những món ăn được làm trực tiếp và tỏa mùi thơm quyến rũ. Đến với quán ốc này, điều khiến thực khách yêu thích ở bí quyết nêm nếm những món ăn đặc biệt là những loại nước sốt chế biến riêng vô cùng đậm đà.

Chẳng hạn như, ốc móng tay xào rau muống tươi ngon được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi thêm ốc len xào dừa hoặc ốc hương xào bơ để ăn kèm với bánh mì. Mặc dù quán chỉ nằm ở vỉa hè, khách được bố trí bàn ghế nhựa để ngồi ăn. Không gian luôn được giữ sạch sẽ và với mức giá hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ốc Mèo

Thông tin quán:

Địa chỉ: 120B Phan Văn Trị, Phường 2, Quận 5, TPHCM.

Thời gian phục vụ: 18:00 – 24:00 (Quán nghỉ mùng 1 và 15 Âm lịch).

Mặc dù là quán mới, địa chỉ mới nhưng thực đơn và những món ngon nơi đây dễ gây ấn tượng, không thua kém với những quán ốc trứ danh khác. Quán ốc Quận 5 này nằm ngay trung tâm ăn uống của Quận với không gian rộng rãi vì thế chúng được nhiều người yêu thích và tìm đến ngay từ ngày đầu tiên.

Chủ quán là những người trẻ cùng chung đam mê về ốc với tính tình cởi mở, năng động và nhiệt tình. Chắc chắn rằng Ốc Mèo có thể phục vụ tốt khách hàng và đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ốc được trưng bày khá đẹp mắt và tươi, có độ dai nhất định, không bở và ăn vào vẫn thấm vị, tươi ngon.

Trong số những món ăn nơi đây, đặc sản trứ danh phải kể đến là ốc bươu nướng tiêu xanh, sò điệp Opla trứng cút hay ốc mỡ sốt nước tắc… Với mục tiêu đặt ra là ngon – sạch và đẹp vì thế những món ăn phải chế biến thật ngon, sạch sẽ với nguyên liệu đảm bảo. Chủ quán rất kỹ lưỡng từ việc lựa chọn nguyên liệu đến cách thức chế biến để đảm bảo sức khỏe và hương vị của từng món ăn. Vì thế thực khách đến với quán sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nhìn sơ quan menu quán, mức giá thành cũng khá hợp lý, phù hợp với cả những bạn học sinh – sinh viên. Chủ quán luôn hiểu tâm lý teen nên đặt ra mức giá vừa phải để ai yêu thích cũng đều có khả năng để nếm thử và trải nghiệm các món ốc ngon tuyệt của Ốc Mèo mà.

Đăng bởi: Hành Võ

Từ khoá: Top 5+ quán ốc Quận 5 ngon bổ rẻ không thể bỏ qua

5 Khu Chợ Không Thể Bỏ Qua Khi Tới Sài Gòn

Khám phá một Sài Gòn sôi động đầy màu sắc chắc hẳn du khách không thể bỏ qua các khu chợ bán đủ mọi thứ trên đời, từ đồ ăn tới quần áo, dày dép, đồ dùng gia đình… Tới các phiên chợ này, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến khung cảnh mua bán tấp nập, cảm nhận về đời sống văn hóa của người dân và cả sắm sửa cho mình rất nhiều món đồ yêu thích.

Khám phá một Sài Gòn sôi động đầy màu sắc chắc hẳn du khách không thể bỏ qua các khu chợ bán đủ mọi thứ trên đời, từ đồ ăn tới quần áo, dày dép, đồ dùng gia đình… Tới các phiên chợ này, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến khung cảnh mua bán tấp nập, cảm nhận về đời sống văn hóa của người dân và cả sắm sửa cho mình rất nhiều món đồ yêu thích.

1. Chợ hoa Hồ Thị Kỷ

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ nằm ẩn mình trong khu chung cư Lê Hồng Phong (Quận 10), được bao bọc bởi những tuyến đường rộng như Hùng Vương, Lý Thái Tổ. Bước chân vào đây bạn như lạc vào “xứ sở thần tiên” với hương hoa thơm ngát, đủ màu sắc của hàng trăm loại hoa muôn màu sắc.

2. Chợ phiên cuối tuần

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp cuối tuần là tại Sài Gòn có rất nhiều phiên chợ mở cửa chào đón mọi người tới thăm quan, mua sắm. Lợi thế của các phiên chợ này chính là được tổ chức ở không gian rộng rãi, thoáng mát, bên cạnh đó thời điểm cuối tuần nhiều người có thời gian rảnh rỗi cũng có nhu cầu mua sắm cao hơn.

Các phiên chợ cuối tuần được giới trẻ Sài Gòn khá yêu thích như: Hello Weekend Market, Saigon Holiday Market, Sale 4 Share, The New District, Saigon Flea Market…

Ngoài không gian được trang trí đẹp, bắt mắt thì các phiên chợ còn bày bán nhiều mặt hàng phong phú thu hút khách hàng. Đặc biệt các khu ẩm thực ở đây cũng có sức hút khá lớn.

3. Chợ đồ si

Đồ si hay còn gọi là đồ sida, đồ cũ, đồ hàng thùng. Đây là mặt hàng khá phổ biến tại Sài Gòn, trước đây chúng được xem là mặt hàng “đặc quyền” dành cho những người dân nghèo không có đủ tiền mua đồ mới. Thế nhưng hiện nay “cơn sốt” đồ si lại trở thành một trào lưu trong giới trẻ, nhiều người săn lùng và mặc chúng vì sự độc đáo và cá tính.

Các chợ đồ si nổi riêng như: Bàn Cờ, Hoàng Hoa Thám, Trầm Hữu Trang, Bà Chiểu, Nhật Tảo, Nghĩa Hòa,…

4. Chợ đêm

Ngày nay các trung tâm thương mại, siêu thị hiện đại ở Sài Gòn ngày càng nhiều, tuy nhiên không vì thế mà sức hút của những chợ đêm bị giảm sút. Chợ đêm Sài Gòn đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc riêng, không chỉ là địa chỉ mua sắm quen thuộc của không ít công nhân, sinh viên thành phố, mà bên trong chợ đêm là những khu ẩm thực cực kì đặc sắc.

Những khu chợ đêm nổi tiếng bạn không thể bỏ qua như: Bến Thành, Bà chiểu, Pham Văn Hai (chỉ mở dịp Tết), Hoàng Hoa Thám, Gia Định, Làng Đại Học…

5. Chợ đĩa đồng giá 5.000đồng

Theo những người bán thực phẩm ở chợ này, tất cả các mặt hàng đều được bán đồng giá 5.000đồng, 10.000đồng tùy loại thực phẩm.

Đăng bởi: Văn Hòa Yên

Từ khoá: 5 khu chợ không thể bỏ qua khi tới Sài Gòn

Top 10 Sản Phẩm Không Thể Bỏ Qua Mùa Hoa Anh Đào

1. Sakura Kit Kats

Ảnh: Japankuru

Năm nay, Kitkat đã cho ra mắt một số sản phẩm đặc biệt vào mùa hoa anh đào. Bên cạnh những lời nhắn động viên đặc trưng của thương hiệu dành cho các sinh viên vào đầu năm học, Kitkat đã đánh dấu mùa lễ tốt nghiệp với bộ sản phẩm sakura đặc biệt. Phiên bản hoa anh đào của Kitkat năm nay sử dụng loại bọc giấy khá chắc chắn, bạn có thể cắt và gấp lại như origami thành hình lá bùa truyền thống của Nhật Bản.

Ảnh: Japankuru

2. Sakura Sheet Masks

Ảnh: Japankuru

Một trong những sản phẩm được chúng mình đặc biệt quan tâm năm nay là mặt nạ giấy đến từ thương hiệu Saborino. Với thiết kế túi rút 28 miếng vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng, dòng mặt nạ buổi sáng này có thể thay thế toàn bộ các bước dưỡng da vào buổi sáng của bạn, chỉ cần 60 giây đắp mặt nạ mỗi sáng, bạn đã có thể sẵn sàng bắt đầu một ngày mới cùng làn da mịn màng. Dòng mặt nạ này còn có mùi hương hoa anh đào dễ chịu, bạn có thể vừa đắp mặt nạ vừa thưởng thức hương thơm và cảm giác mát rượi do mặt nạ mang đến.

3. Sakura Royal Milk Tea

Ảnh: Japankuru

Có thể bạn sẽ thích: Trà sakura – hương vị ngọt ngào của mùa xuân 4. Sakura Bath Powder (& Other Bath Products)

Ảnh: Japankuru

Mặc dù mùa hoa anh đào chỉ mới bắt đầu, chúng mình đã thấy rất nhiều sản phẩm chăm sóc cơ thể độc đáo mang hương hoa anh đào như xà phòng, sữa tắm, bột tắm,… Trong đó, sản phẩm bột tắm có tên gọi là Sakura no Hanyu (桜の花湯 hay còn gọi là nước hoa anh đào) đến từ thương hiệu Charley khá thu hút chúng mình.

Không giống với những sản phẩm bath bomb dùng một lần khác, loại bột tắm này có thiết kế đơn giản hơn với ba túi bột bột tắm nhỏ gọn, nên bạn có thể dùng chúng ba lần.

5. Sakura Tsujiri Matcha Milk

Ảnh: Japankuru

Thương hiệu Tsujiri (辻利) đến từ Uji, Kyoto – một vùng nổi tiếng với các sản phẩm matcha, do đó không quá ngạc nhiên khi họ đã cho ra mắt dòng đồ uống theo mùa mang hương vị matcha đậm đà kết hợp với hương hoa anh đào ngọt ngào. Nếu bạn là một tín đồ matcha đích thực, túi matcha cỡ bự này chắc chắn là sản phẩm không thể bỏ qua trong giỏ đồ của bạn.

6. Sakura Mintia Mints

Ảnh: Japankuru

Trong khi các sản phẩm hoa anh đào thường có xu hướng mang hương hoa ngọt ngào, kẹo bạc hà Mintia tạo nên sức hút lớn hơn nhờ hương vị hoa quả và vị cherry nhẹ nhàng

Ảnh: Japankuru

Hơn nữa, sản phẩm có hình hoa anh đào nhỏ xinh trên bề mặt cũng khiến chúng ta cảm thấy vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn sẽ thích: ĐỀN JISHU – NGÔI ĐỀN TÌNH YÊU CỦA NGƯỜI NHẬT 7. Sakura Green Tea

Ảnh: Japankuru

Chúng mình gợi ý bạn nên chọn mua một bình trà xanh vị hoa anh đào nếu đang tìm kiếm sự thư giãn cùng hoa anh đào mà không cần lo lắng về vị ngọt của chúng. Bạn có thể dễ dàng tìm được những loại đồ uống vị hoa anh đào tương tự tại các cửa hàng tiện lợi mỗi khi bước vào mùa hoa anh đào.

8. Sakura Curry

Ảnh: Japankuru

9. Sakura Karinto (& Other Traditional Japanese Snacks)

Ảnh: Japankuru

Bánh snack giòn tan ngọt ngào kết hợp cùng hương vị hoa anh đào là món ăn theo mùa thú vị bạn nên nếm thử nếu có cơ hội. Bạn có thể tìm mua loại karinto này hoặc các hương vị khác tại cửa hàng chuyên bán món ăn nhẹ truyền thống tại Nhật.

10. Sakura Starbucks Lattes 

Khi ngày xuân đến, Starbucks Nhật Bản tiếp tục cho ra mắt công thức đồ uống và nhiều mẫu ly cốc phiên bản Starbucks Sakura vô cùng độc đáo, bắt mắt, tạo nên thương hiệu riêng tại xứ sở hoa anh đào.

Ảnh: Japankuru

Ảnh: SoraNews24

Starbucks cũng thiết lập dịch vụ AR cho phép bạn chụp ảnh bên cây hoa anh đào để mang đến trải nghiệm ngắm hoa anh đào khi thưởng thức món đồ uống tuyệt vời này. Bên cạnh những đồ uống với vẻ bề ngoài xinh xắn và hương vị đặc biệt, Starbuck cũng ra mắt nhiều sản phẩm giới hạn như bình nước, cốc nước, bình giữ nhiệt in hình hoa sakura trong mùa hoa này.

Japankuru Team

Đăng bởi: Trần Ngọc Lê

Từ khoá: Top 10 sản phẩm không thể bỏ qua mùa hoa anh đào

Top 15 Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Không Thể Bỏ Qua

Hồ Hoàn Kiếm

Hồ Hoàn Kiếm thường được gọi bằng cái tên Hồ Gươm, đây là một trong những danh thắng nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Chỉ cách phố cổ khoảng 5 phút đi bộ, Hồ Hoàn Kiếm là nơi bạn có thể kiếm tìm chút thanh bình, yên ả giữa trung tâm thủ đô tấp nập, ồn ã. Đến nơi đây, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những ông cụ già ngồi chơi cờ, uống trà đàm đạo hay những cô, những dì đang tập dưỡng sinh hay ngồi nói chuyện dưới tán cây xanh mát. Nơi đây cũng là địa điểm lý tưởng dành cho các cặp đôi muốn tản bộ quanh bờ hồ lãng mạn hay cùng nhau khám phá những ngôi đền cổ từ xa xưa.

Chùa Một Cột

Chùa Một Cột được coi là một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất Hà Nội. Nơi đây đã được Tổ chức Kỉ lục Châu Á  xác nhận là “Ngôi chùa có kiến trúc độc đáo nhất châu Á” năm 2012. Chùa Một Cột là công trình kiến trúc ấn tượng và đặc sắc bậc nhất Việt Nam với lối thiết kế ấn tượng có một không hai, mang nét dân tộc đậm đà. Chùa được xây dựng theo hình một đóa hoa sen nở trên mặt nước – loài hoa tượng trưng cho sự tinh khiết và cao quý của Phật pháp. Chùa Một Cột không chỉ tượng trưng cho một thời vàng son nay chỉ còn vang bóng mà còn là niềm tự hào của cả dân tộc Việt Nam.

Ga Hà Nội

Được biết đến với hệ thống nhà ga hiện đại bậc nhất thủ đô, Ga Hà Nội là một trong những công trình kiến trúc độc đáo bậc nhất do người Pháp để lại sau khi xâm chiếm Việt Nam. Nơi đây được coi là một minh chứng cho nền văn hóa Việt, nét đẹp mà dân tộc ta gìn giữ qua nhiều thế hệ. Không quá nổi bật bởi nền kiến trúc cầu kì, độc đáo, nhưng với mỗi người dân Việt Nam, đây vẫn luôn là một nhà ga mang một dấu ấn sâu sắc trong lòng người dân Việt.

Đền Ngọc Sơn

Đền Ngọc Sơn không chỉ là di tích Quốc gia đặc biệt mà còn là một địa điểm du lịch du khách không thể bỏ qua khi tới Hà Nội. Ngôi chùa có kiến trúc ấn tượng, thể hiện rõ sự hòa hợp về tôn giáo, tín ngưỡng qua nhiều năm tháng lịch sử. Trong đền trưng bày nhiều câu đối, hoành phi và các vật bài trí linh thiêng. Du khách tới đền Ngọc Sơn trước là để cầu thánh nhân phù hộ, sau cũng có thể ngắm cảnh quan tươi đẹp nơi đây. Đặc biệt, đền thường tập trung đông người nhất vào những mùa thi, các em học sinh thường tới đây để cầu mong thi đạt được kết quả tốt.

Quảng trường Ba Đình – Lăng Bác

Khi đã đặt chân đến Hà Nội thì Quảng trường Ba Đình – Lăng Bác là địa điểm du lịch bạn không thể không đến thăm. Quảng trường Ba Đình là quảng trường lớn nhất nước ta,l à nơi ghi nhận nhiều dấu ấn quan trọng trong lịch sử Việt. Không chỉ là nơi hồn thiêng giữa lòng thủ đô, Quảng trường Ba Đình còn là một địa điểm thu hút nhiều khách du lịch bởi thiên nhiên xanh mát với những hàng tre xanh hay những ô cỏ xanh mướt rộng hàng ngàn mét vuông. Nơi đây không chỉ là một điểm đến tham quan mà còn là biểu tượng, là niềm tự hào của người dân Việt.

Khu phố cổ Hà Nội

Trong những địa điểm tham quan tại nội thành Hà Nội, không quá bất ngờ khi Khu Phố cổ Hà Nội là điểm đến được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước yêu thích nhất. Phố cổ Hà Nội ghi dấu ấn sâu đậm với lối kiến trúc cổ điển. Những ngôi nhà trong phố cổ hầu như đều chung một kiểu cách. Đó là dạng nhà ống nhỏ, mái ngói nghiêng, màu sơn bạc màu theo thời gian…

Ngoài ra, khu phố cổ còn có một số ngôi đình, đền, chùa xưa với những dấu ấn đặc trưng của kiến trúc Phật giáo. Những ngõ phố nơi đây tuy nhỏ nhưng lúc nào cũng đông đúc, tấp nập người qua lại. Nơi đây không chỉ gắn liền với những nét đẹp trong văn hóa, lịch sử Việt  mà còn là nơi du khách có thể khám phát một nét ẩm thực riêng của Hà Nội.

Chùa Trấn Quốc

Chùa Trấn Quốc là một trong những ngôi chùa cổ nhất ở Hà Nội. Ngôi chùa có sự sắp xếp trình tự và theo nguyên tắc khắt khe của Phật giáo, nơi đây nổi danh là danh thắng bậc nhất kinh kì. Không chỉ là chốn cửa Phật linh thiêng, Chùa Trấn Quốc còn là điểm đến thu hút nhiều tín đồ Phật tử, khách du lịch trong và ngoài nước.

Tòa soạn báo Hà Nội mới

Tòa soạn báo Hà Nội mới là địa điểm check in quen thuộc của các bạn trẻ Hà Thành. Nơi đây được xây dựng vào những năm 1800, được thiết kế theo lối kiến trúc thịnh hành của Pháp lúc bấy giờ. Nơi đây không chỉ là nơi để mọi người điểm tin mà còn là background cực chất dành cho những bạn trẻ thích “chụp choẹt”.

Hồ Tây

Có thể nói Hồ Tây là mảnh ghép lãng mạn nhất trong bức tranh Hà Nội đa màu. Nơi đây không chỉ đẹp bởi mặt nước trong xanh, sắc bằng lăng tím, cánh phượng hồng đỏ mỗi độ hè về mà còn bởi nét tĩnh lặng, yên bình khó tìm ở nơi thủ đô náo nhiệt. Hồ Tây không chỉ là địa điểm tham quan  lý tưởng mà nó còn chứa đựng những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Quanh hồ có rất nhiều ngôi đình, đền, chùa nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử có giá trị.

Nhà hát lớn Hà Nội

Nhà hát lớn Hà Nội là một trong những nhà hát đẹp nhất Đông Nam Á. Đây là nơi thường xuyên diễn ra những sự kiện văn hoá, âm nhạc của các đoàn nghệ thuật Việt Nam và quốc tế. Nhà hát lớn không chỉ là nơi mọi người có thể thưởng thức những buổi biểu diễn đặc sắc mà còn là địa điểm check in tuyệt đẹp với lối kiến trúc cổ điển mà không kém phần hiện đại và sang trọng.

Cầu Long Biên

Được xây dựng từ thời Pháp thuộc, cầu Long Biên được thiết kế từ những bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư người Pháp. Tính tới nay, cây cầu đã đi chùng đất nước ta qua cả trăm năm lịch sử. Trải qua bao thăng trầm cùng đất nước, kiến trúc của cầu Long Biên vẫn chẳng bị phai mờ theo thời gian. Du khách đến đây đều bị ấn tượng bởi vẻ đẹp cổ kính của cây cầu hàng trăm tuổi này. Cùng với Ga Hà Nội, đây là địa điểm du lịch nổi tiếng bạn không thể bỏ qua khi đến thủ đô.

Hoàng thành Thăng Long

Hoàng thành Thăng Long là một trong những di tích lịch sử quan trọng bậc nhất trong hệ thống các di tích Việt Nam. Nơi đây gắn với lịch sử kinh thành Thăng Long, đã cùng nước ta trải qua biết bao giai đoạn lịch sử. Hoàng thành Thăng long là nơi lưu giữ những nét đẹp trong văn hóa và kiến trúc Việt.  Đây là địa điểm du lịch lý tưởng dành cho những ai muốn khám phá lịch sử dân tộc.

Nhà thờ lớn Hà Nội

Nhà thờ lớn là điểm đến không thể bỏ qua khi bạn đến thăm Hà Nội. Được xây dựng với quy mô lớn, nơi đây được coi là một trong những công trình kiến trúc nổi bật của đạo Thiên Chúa. Nhà thờ được xây dựng theo phong cách gothic với hai tháp chuông lớn cùng nhiều trụ đá to nặng nằm ở bốn góc. Đây không chỉ là địa chỉ thân quen của những con chiên ngoan đạo Thiên Chúa mà còn là địa điểm check in nổi tiếng ở Hà Thành.

Bãi đá Sông Hồng Văn Miếu Quốc Tử Giám

Nếu đã chảy trong mình dòng máu Việt, chắc hẳn không ai còn xa lạ với cái tên Văn Miếu Quốc Tử Giám. Là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam, Văn Miếu Quốc Tử Giám không chỉ là chứng nhân cho nhiều giai đoạn lịch sử mà còn là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống đất Việt. Quần thể di tích khá đa dạng với nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Đến đây, bạn như lạc vào một miền không gian trong quá khứ với những công trình mang đậm hơi thở cổ kính, xưa cũ.

Đăng bởi: Cẩm Tú

Từ khoá: Top 15 địa điểm du lịch Hà Nội Không thể bỏ qua

Top 15+ Cảnh Sapa Đẹp Ngỡ Ngàng Bạn Không Thể Bỏ Qua

Địa điểm vui chơi ở Sapa siêu đẹp Sun World Fansipan Legend

Fansipan cao 3.143m so với mực nước biển, là “nóc nhà” của Đông Dương. Từ đây vào những ngày trời quang, bạn có thể nhìn thấy những ngọn núi bao la bên dưới. Nếu đến đây vào một ngày sương mù, bạn sẽ như lạc vào “Vương quốc trên mây” huyền ảo.

Hiện tại để lên được đỉnh Fansipan không cần phải leo núi mà chỉ cần đi cáp treo từ chân núi lên đỉnh. Bản thân tuyến cáp treo Fansipan là một trong những công trình kỷ lục đầu tiên của Việt Nam được xây dựng trên vùng núi Tây Bắc.

Địa điểm du lịch Sapa đẹp Bản Cát Cát 

Bản Cát Cát được mệnh danh là cảnh đẹp vùng Tây Bắc thuộc xã San Sả Hồ, Sapa. Nếu bạn xuất phát từ trung tâm thị trấn Sapa đến cổng làng chỉ mất khoảng 2 cây số. Ngoài các tour du lịch cá nhân, du khách đến đây còn có thể đi bộ để ngắm cảnh núi rừng, ngắm nhìn vẻ đẹp của toàn bộ bản làng từ trên cao.

Sau một chuyến đi bộ dài trong làng, con đường trở về có thể mệt mỏi. Vì vậy, nếu sức khỏe không tốt, bạn nên đi xe máy và đậu ở cổng làng. Gửi xe máy có giá 10.000 đồng/ chiếc, vé vào cửa Bản Cát Cát 50.000 VNĐ/ người và giá thuê trang phục dân tộc là 50.000 đồng/ người.

Bản Cát Cát mang trong mình một nét văn hóa đặc sắc và kiến ​​trúc truyền thống đặc trưng. Khung cảnh thơ mộng cũng là điểm nhấn thu hút giới trẻ đến đây. Ngay khi bước chân vào lối vào chính của ngôi làng cổ, tôi đã nhận thấy sự yên tĩnh nơi đây. Du khách có thể khám phá một số địa điểm hoặc hoạt động ở đây như: đi bộ trên những con đường gồ ghề, chèo thuyền trên suối, check in tại những địa điểm hấp dẫn,…

Bản Tả Phìn – Địa chỉ du lịch Sapa đẹp

Bản Tả Phìn là một trong những nơi nhất định phải đến khi đi du lịch Sapa, cách trung tâm thị trấn khoảng 12 km về phía Tây Bắc. Bản Tả Phìn hấp dẫn du khách với cảnh quan thiên nhiên trong lành, nét hoang sơ, mộc mạc và nét văn hóa đậm chất dân tộc. Đến đây, bạn sẽ được khám phá và tìm hiểu cuộc sống hàng ngày, phong tục tập quán của đồng bào dân tộc thiểu số. Các nghi lễ truyền thống tạo nên bản sắc của vùng đất như: lễ cưới, hát giao duyên, múa Bai Tram bắt ba ba,…

Ngoài ra, bản Tả Phìn còn nổi tiếng với những sản phẩm thổ cẩm được thiết kế đẹp mắt. Đây cũng là sự lựa chọn rất thích hợp để du khách mang về làm quà cho người thân và bạn bè!

Thung lũng hoa hồng Sapa

Là một trong những vườn hoa lớn nhất Tây Bắc, thung lũng hoa hồng Sapa có hơn một triệu bông hồng với nhiều màu sắc khác nhau với những chùm hoa rất lớn. Đây cũng là một trong những nơi lãng mạn nhất ở Sapa.

Chỉ nghe cái tên thôi cũng đủ nói rằng thung lũng hoa hồng là một địa điểm lãng mạn và lý tưởng cho những bạn trẻ có tâm hồn “mộng mơ”. Đặc biệt là với các cặp đôi đang yêu thì đây là một sự lựa chọn hợp lý để cùng nắm tay người yêu đến thưởng ngoạn vẻ đẹp nơi đây!

Nhà thờ đá Sapa Núi Hàm Rồng

Tọa lạc tại trung tâm thị trấn Sapa, núi Hàm Rồng có khung cảnh thiên nhiên độc đáo và nhiều loài hoa, cây cỏ tự nhiên. Ngoài ra, đài ngắm cảnh trên núi Hàm Rồng cũng là nơi có phong cảnh đẹp nhất ở thị trấn Sapa.

Thác Bạc – Địa điểm du lịch Sapa đẹp

Thác Bạc, được mệnh danh là một trong những thác nước đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam, thuộc địa phận xã San Sả Hồ của Lào Cai Sapa. Thác cao hơn 200 mét, nước từ suối Mường Hoa đổ xuống quanh năm, tạo nên một bức tranh thiên nhiên toàn cảnh hùng vĩ đến ngỡ ngàng.

Thác Bạc cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 12 km, vì vậy, du khách có thể lựa chọn nhiều cách để đến đây như xe máy, ô tô,… Chuyến đi đến Thác Bạc khá khó khăn vì bạn phải đi qua những con đường mòn. Hai bên đường có rừng thông, xung quanh mọc nhiều cây cối. Tuy nhiên, khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác sảng khoái và thư thái khó có nơi nào có được ở thành phố này.

Thung lũng Mường Hoa 

Từ thị trấn Sapa, men theo những ngọn núi cao qua một con đèo bạn sẽ đến thung lũng Mường Hoa. Điểm đặc biệt của địa điểm du lịch Sapa này là bãi đá cổ ở Sapa, nơi những tảng đá được chạm khắc thành nhiều hình thù khác nhau, nằm xen kẽ với những đồng cỏ và ruộng bậc thang. Cho đến nay, những biểu tượng kỳ lạ này vẫn là một bí ẩn chưa ai tìm ra.

Thung lũng Mường Hoa cách thị trấn Sapa khoảng 10 km, cũng là nơi định cư của các dân tộc thiểu số như H’Mông đen, Dao đỏ, người Giáy, v.v. Đến với Thung lũng Mường Hoa ở Sapa, du khách sẽ tìm thấy một nhóm đá cổ dài khoảng 4km và rộng 2 km. Những phiến đá cổ nằm xen kẽ giữa những tán cây cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè năm châu. Các ruộng bậc thang được xếp thành từng lớp rất độc đáo ở vùng Mường Hoa. Trên đó có vô số hình vẽ, biểu tượng lạ như hình vẽ, chữ khắc, hình mặt trời, bậc thang, con đường…

Tu viện cổ Tả Phìn

Địa điểm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Dinh Hoàng A Tưởng – ngôi nhà từng được mệnh danh là ngôi nhà quyền lực nhất Bắc Hà thời Pháp thuộc. Lạc vào không gian thiên nhiên và địa điểm du lịch Sapa, Dinh Hoàng A Tưởng với những đường nét cổ kính và không gian tĩnh lặng vẫn thu hút rất nhiều du khách dừng chân, chụp ảnh.

Tòa nhà được xây dựng theo lối kiến ​​trúc Á – Âu kết hợp. Được thiết kế và xây dựng bởi các kiến ​​trúc sư người Pháp và người Hoa. Để vào các phòng bên trong dinh thự, bạn phải đi lên cầu thang ở hai bên, sau đó là phòng chờ. Bạn sẽ thấy một khoảng sân khá rộng rãi – nơi tổ chức các nghi thức, lễ hội hoặc tổ chức các cuộc vui chơi, múa hát, mỗi khi có đám hỏi.

Những địa điểm Sapa đẹp cho dân phượt Bản Tả Van

Cách thị trấn Sapa khoảng 8 cây số, bản Tả Van có những con đường xuyên qua ruộng bậc thang và rừng tre. Ngoài ra còn có cầu May, là một trong những điểm thu hút khách du lịch Sapa nổi tiếng. Bạn có thể nhờ người dân địa phương dẫn đi trên một con đường cây cối rậm rạp để khám phá trọn vẹn những điều thú vị ở bản Tả Van.

Đèo Ô Quy Hồ

Nằm trên quốc lộ 4D bắc qua dãy núi Hoàng Liên hùng vĩ, đèo Ô Quy Hồ là địa điểm du lịch Sapa nổi tiếng, đồng thời là một trong bốn ngọn núi dài, hiểm trở và hùng vĩ nhất vùng lãnh thổ Tây Bắc.

Con đèo này được mệnh danh là con đèo lớn nhất, đẹp nhất ở Sapa và được mệnh danh là vua đèo Tây Bắc. Nó cũng là con đèo dài nhất ở vùng núi Tây Bắc. Tuy đường đi ngoằn ngoèo, hiểm trở nhưng đèo Ô Quy Hồ vẫn trở thành điểm check in lý tưởng của mọi du khách khi đến Sapa. Do đó, bạn cần phải hết sức cẩn thận nếu đi xe máy lên đèo.

Đứng ở đèo sông Ô Quy Hồ và nhìn xuống, bạn gần như có thể nhìn thấy toàn cảnh dưới chân núi. Từ đây, du khách có thể phóng tầm mắt ra dãy núi Hoàng Liên hay đỉnh Fansipan chìm trong màn sương huyền ảo, đầy chất thơ.

Địa điểm du lịch Sapa đẹp nổi tiếng nhất định phải ghé thăm Chợ phiên Cán Cấu

Chợ Cán Cấu được họp ở ven trường học trên tỉnh lộ 153, vào thứ bảy hàng tuần cũng như các ngày lễ, Tết. Chợ bán nhiều loại rau, rau thơm, gia vị, đồ dùng gia đình và các sản phẩm thổ cẩm chỉ có ở Tây Bắc.

Chợ tình Sapa

Chợ tình Sapa là một nét văn hóa độc đáo của vùng Tây Bắc Trung Quốc. Vào dịp này, nam nữ thanh niên các vùng quê Tây Bắc sẽ về đây gặp gỡ, giao lưu, tham gia các hoạt động thú vị như kéo co, thổi khèn, hát giao duyên. Vào tối thứ 7 hàng tuần, chợ tình Sapa được tổ chức ngay tại sân rộng của Nhà thờ đá Sapa – nằm ở trung tâm thị trấn.

Đăng bởi: Quốc Dũng

Từ khoá: Top 15+ Cảnh Sapa Đẹp Ngỡ Ngàng Bạn Không Thể Bỏ Qua

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Câu Hỏi Phỏng Vấn Python Không Thể Bỏ Qua trên website Bgxq.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!