Xu Hướng 9/2023 # Top Các Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Hà Nội # Top 18 Xem Nhiều | Bgxq.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top Các Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Hà Nội # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top Các Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Hà Nội được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Bgxq.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ Đệ Nhất

Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Đệ Nhất cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở các quận nội thành và các huyện ngoại thành. Bảo vệ Đệ Nhất uy tín đã nhận được đánh giá cao từ khách hàng, đối tác. Sự kết hợp giữa con người và các trang thiết bị hỗ trợ như máy ghi âm, ghi hình, máy kiểm soát ra vào,…Công ty Đệ Nhất mang đến dịch vụ bảo vệ chất lượng, sự an tâm cho khách hàng.

Công ty bảo vệ Đệ Nhất cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sỹ đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng. Gồm các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp:

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp, kho xưởng, bến bãi.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng, trụ sở công ty.

Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán ăn, quán café, quán trà sữa.

Dịch vụ bảo vệ shop, cửa hàng, showroom, cửa hàng tiện lợi.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, lễ hội, triển lãm, khai trương, ra mắt sản phẩm.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP, ca sĩ, diễn viên.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, cây ATM, áp tải hộ tống vận chuyển tiền.

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng, vật tư, vật liệu.

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, phòng khám.

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng.

Và các loại hình dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ khác theo yêu cầu khách hàng.

Liên hệ:

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Á

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Việt Á là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ & vệ sĩ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ được đào tạo theo quy chuẩn bài bản, kinh nghiệm làm việc, tác phong chuyên nghiệp và luôn ý thức đặt an toàn của mục tiêu được bảo vệ lên hàng đầu.

Việt Á cung cấp các dịch vụ bảo vệ:

Dịch vụ bảo vệ giữ xe

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn

Dịch vụ bảo vệ kho xưởng, công trình xây dựng

Dịch vụ bảo vệ cá nhân, nhà riêng

Dịch vụ bảo vệ tết, sự kiện

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, siêu thị, shop thời trang,…

Liên hệ:

Công ty bảo vệ Thịnh An

Công ty Bảo vệ Thịnh An đem đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất bằng việc cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ đa dạng và không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng. Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản có phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng và đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định pháp luật bảo vệ và đặc biệt được trang bị công cụ hỗ trợ khi làm nhiệm vụ tại mục tiêu bảo vệ nhằm đảm bảo tốt nhất công tác bảo vệ an toàn mục tiêu, và bảo đảm chất lượng dịch vụ.

Liên hệ:

Công ty bảo vệ Thiên Bình

Thiên Bình Security đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, cung cấp nhân sự bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng mềm phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Với những nhân viên được đào tạo với mục tiêu nâng cao hình ảnh, uy tín cho khách hàng, Công ty Bảo Vệ Thiên Bình là địa chỉ tin cậy cho dịch vụ bảo vệ hoàn hảo.

Liên hệ:

Công ty bảo vệ Phương Đông

Công ty dịch vụ bảo vệ Phương Đông cung cấp dịch vụ không chỉ tại TP Hà Nội mà còn trên nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Mỗi nhân viên của Phương Đông được đào tạo để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, luôn luôn năng động, dày dạn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng vì đã có nhân viên của bảo vệ của Phương Đông luôn sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn và bảo vệ an toàn.

Liên hệ:

Công ty dịch vụ bảo vệ An Quốc

An Quốc là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều sự kiện lớn như APEC 2023 cùng nhiều tổ chức như VFF, các tập đoàn kinh tế, ngân hàng. Hệ thống số lượng lớn nhân sự bảo vệ của An Quốc có mặt trên địa bàn rộng khắp 32 tỉnh thành toàn quốc.

Liên hệ:

5

/

5

(

8

bình chọn

)

Top Các Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Hải Phòng

Danh sách các công ty bảo vệ tại Hải Phòng cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Với đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản và trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những cửa hàng kinh doanh đến việc bảo vệ tổ chức các sự kiện, bảo vệ ngân hàng, văn phòng tòa nhà, công ty, nhà máy – xí nghiệp….

Công ty bảo vệ Đại Việt Hải Phòng

Từ những dịch vụ, nghiệp vụ chuyên nghiệp mà Đại Việt đã giải quyết được lợi ích thiết thực cho khác hàng, Đại Việt tự tin khẳng định rằng công ty đã, đang và sẽ đem đến các dịch vụ an ninh uy tín, chất lượng tới các khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các dịch vụ mà Đại Việt cung cấp gồm có:

Bảo vệ Cơ sở y tế

Bảo vệ Khu nghỉ dưỡng & dịch vụ vui chơi giải trí

Bảo vệ Cơ quan hành chính nhà nước

Bảo vệ Bảo vệ Đại Việt bảo vệ thành công Lễ hội Bia Hà Nội

Bảo vệ Hệ thống các showroom, cửa hàng – shop

Bảo vệ Tòa nhà chung cư và khu đô thị

Bảo vệ Tòa nhà và văn phòng

Bảo vệ Cơ sở giáo dục và đào tạo

Bảo vệ Ngân hàng và các tổ chức tài chính

Bảo vệ Nhà máy sản xuất và khu công nghiệp

Liên hệ:

Điện thoại: 0983.766.698

Địa chỉ: 652 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Công ty dịch vụ bảo vệ Hùng Dũng

Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, an toàn phòng cháy – chữa cháy, với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, luôn đáp ứng được mọi yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cung cấp các dịch vụ Bảo vệ Cao ốc, văn phòng, ngân hàng, khách sạn, siêu thị, bến bãi, kho hàng, công trình, công ty, show ca nhạc, shop… Công ty dịch vụ bảo vệ Hùng Dũng ngày càng được khách hàng tin tưởng và đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.

Liên hệ:

Công ty bảo vệ an ninh Toàn Quốc

Với các dịch vụ chính ✓ Bảo vệ mục tiêu cố định ✓ Bảo vệ mục tiêu di động ✓ Đào tạo cung cấp bảo vệ, vệ sỹ – Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Toàn Quốc chuyên đào tạo huấn luyện và cung cấp đội bảo vệ chuyên nghiệp cho khách hàng trong và ngoài Hải Phòng.

Liên hệ:

Công ty bảo vệ Trường Sơn

Công ty dịch vụ bảo vệ Trường Sơn với phương châm “Cảnh giác cao, phản ứng nhanh, an toàn tuyệt đối” chỉ sử dụng và duy trì đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp với thái độ làm việc nghiêm túc, trình độ nghiệp vụ cao, đạo đức tốt, ý thức chấp hành kỷ luật nghiêm. Bên cạnh việc đào tạo huấn luyện và cung cấp các kiến thức cần thiết để thực thi một cách hoàn hảo công tác bảo vệ an ninh, xử lý nhanh, chính xác các vụ việc xảy ra. Nhân viên bảo vệ Trường Sơn còn được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại cần thiết khi làm nhiệm vụ.

Liên hệ:

Công ty dịch vụ Đại Bình

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đại Bình được khách hàng đánh giá là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có nhiều ưu thế và tín nhiệm. Hiện nay, tổ chức Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đại Bình được hội tụ của nhiều thế hệ cán bộ đã qua phục vụ trong lực lượng vũ trang và chuyên gia giầu năng lực nghiệp vụ, kinh nghiệm, quản lý….và đấu tranh phòng ngừa các hoạt động tiêu cực vi phạm. Đã tham gia quản lý, điều hành công ty dịch vụ bảo vệ trong nước, các doanh nghiệp nước ngoài và các công ty doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài liên doanh tại Việt Nam.

Các dịch vụ bảo vệ chính của công ty Đại Bình:

Bảo vệ con người: Gia chủ, Doanh nhân, Nhân vật nổi tiếng, Người nước ngoài

Dịch vụ bảo vệ cố định: Tài sản – Hàng hóa – Nhà cửa, Công trường xây dựng, Nhà máy sản xuất, Cở sở kinh doanh, Trụ sở cơ quan, Trụ sở văn phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà hàng – khách sạn, Cửa hàng – Siêu thị

Dịch vụ bảo vệ di chuyển: Áp tải vận chuyển tiền, Áp tải vận chuyển tài sản, hàng hóa, Áp tải vận chuyển tài liệu, đồ vật quý hiếm

Dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự: Hoạt động thể thao, Hoạt động vui chơi giải trí, Hoạt động quảng bá, Hoạt động triển lãm

Liên hệ:

5

/

5

(

7

bình chọn

)

Top Các Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tốt Nhất Tại Hà Nội

Danh sách các đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội với các thủ tục đơn giản nhanh chóng, thuận tiện nhất dành cho khách hàng.

Các bước thành lập doanh nghiệp

Bước 1: Tư vấn chọn tên công ty, ngành nghề kinh doanh, loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ,…

Bước 2: Lập – soạn thảo hồ sơ thành lập công ty, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, nộp hồ sơ đăng ký thành lập tại sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội. Được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sau 5 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

Bước 3: Thủ tục làm con dấu pháp nhân gồm có đăng ký con dấu công ty và đăng bố cáo con dấu

Bước 4: Thủ tục sau thành lập gồm có: đăng ký hồ sơ thuế ban đầu, đóng thuế môn bài

Thành lập công ty tại Hà Nội – Kế toán Anpha

Kế toán Anpha là công ty chuyên tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả, đúng pháp luật, chuyên sâu về các gói dịch vụ: tư vấn thủ tục pháp lý về thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh. Anpha cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội nhằm đơn giản hóa các thủ tục hồ sơ và tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian cho khách hàng khi có nhu cầu cần tư vấn thành lập công ty tại Hà Nội. Khi bạn chọn dịch vụ mở công ty trọn gói tại Hà Nội của Anpha thì chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết, còn lại mọi thủ tục hồ sơ pháp lý đều được Anpha thực hiện và chỉ cần chờ nhận kết quả.

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội – Luật Hoàng Phi

Một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội cũng được nhiều khách hàng lựa chọn đó là Luật Hoàng Phi. Nếu bạn cần một dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội, Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn mọi thông tin như: cách đặt tên doanh nghiệp, mã ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty… phù hợp với từng khách hàng. Nếu bạn cần một dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội, Luật Hoàng Phi sẽ hoàn thiện mọi thủ hồ sơ mà bạn không cần phải thực hiện. Dịch vụ thành lập công ty, bổ sung – thay đổi ngành nghề kinh doanh, xin giấy phép kinh doanh,… tất cả bạn đều có thể tìm đến Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội – Oceanlaw

OCeanlaw là một công ty chuyên sâu về tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp tại Hà Nội cũng như cung cấp dịch vụ thành lập công ty Hà Nội. Thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Tư vấn thủ tục tạm ngừng hoạt động kinh doanh, Tư vấn thủ tục tăng vốn điều lệ công ty, Tư vấn thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh, văn phòng đại diện, chi nhánh doanh nghiệp, Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh, Tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp, Tư vấn thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, Tư vấn thành lập công ty TNHH tại Hà Nội… cùng nhiều dịch vụ khác đang được OCeanlaw cung cấp, mang đến thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi tìm kiếm những dịch vụ tư vấn và thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ mở công ty tại Hà Nội – LEGALBIZ

Thông tin liên hệ:

Thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội – Tư vấn Việt Luật

Công ty Việt Luật chuyên về lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài, thành lập công ty, tư vấn về sổ đỏ, sở hữu trí tuệ,… Với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chất lượng cao, chi phí hợp lý khách hàng không phải đi lại, chờ đợi nhiều lần, dịch vụ thành lập công ty trọn gói Hà Nội của Việt Luật sẽ giúp khách hàng có thêm những sự lựa chọn hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội thì Việt Luật cũng có nhiều gói dịch vụ để bạn lựa chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ thành lập công ty Hà Nội – Luật Minh Khuê

Công ty luật Minh Khuê cũng là một trong số các công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn luật, pháp lý cho doanh nghiệp tại Hà Nội. Trong đó, dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội của Minh Khuê sẽ đồng hành và giúp doanh nhân khởi sự kinh doanh nhanh chóng, thuận lợi. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội phù hợp thì Minh Khuê có thể đáp ứng được những nhu cầu mà bạn đang mong muốn.

Thông tin liên hệ:

5

/

5

(

11

bình chọn

)

8 Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp, Uy Tín Nhất Đồng Nai

Trong công cuộc đổi mới hiện nay, với xu thế hội nhập Quốc tế, cơ chế kinh tế thị trường đang mở cửa. Việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản, an toàn cá nhân là yếu tố không thể thiếu được của các nhà đầu tư, sản xuất kinh doanh. Chính vì thế mà các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu đó. chúng mình đã tìm hiểu và thống kê các trang báo có uy tín tại Việt Nam, sự đánh giá tương tác giữa các khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ để đưa ra top 8 công ty dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Đồng Nai. Xin mời các bạn cùng đón đọc!

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Cát Tường

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Cát Tường được thành lập vào ngày 30/03/2012, do ông Lê Phúc Sang sáng lập, là chủ tịch công ty kiêm giám đốc. Ông người có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, ông luôn luôn hướng đến chủ trương mang lại sự an toàn cát tường cho khách hàng phát triển kinh doanh ngành nghề của mình, tôn trọng hướng phát triển của khách hàng, sẵn sàng hợp tác mọi nơi. Xuất thân từ những công ty Bảo vệ lớn ông có nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống và được rất nhiều khách hàng như Hoa Kỳ, Đài Loan, Hàn Quốc, Ấn Độ… đánh giá cao. Nhân viên được đào tạo, tham gia đầy đủ các khóa huấn luyện của công an Tỉnh. Chấp hành nghiêm pháp luật nhà nước, quy định của khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Cát Tường

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai là công ty bảo vệ chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất của tỉnh Đồng Nai theo mô hình thí điểm của tỉnh. Công ty Bảo Vệ Đồng Nai được thành lập vào 14/11/ 1998 có Giấy phép thành lập số 0290 ĐN GP/TLDN ngày 14/11/1998 do UBND Tỉnh Đồng Nai cấp.

Đến cuối năm 2000, Công ty liên doanh với Công ty PT Khu Công Nghiệp Sông Mây thành lập Công ty LDĐT Dịch Vụ Bảo vệ và Thương mại Đồng Nai, đăng kí thay đổi lần 2 vào ngày 08/11/2002 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Đồng Nai cấp.

Đến 2009, Công ty chuyển thành Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai do Sở KHĐT tỉnh Đồng Nai cấp và hoạt động cho đến nay.

Công ty phát triển dựa trên kinh nghiệm làm việc thực tế, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các thiết bị chuyên dùng để hoàn thành nhiệm vụ, cam kết chất lượng cao, hiệu quả mang đến sự an tâm, an toàn cho khách hàng. Bảo Vệ Đồng Nai đã dẫn đầu trong hơn 20 năm qua và đã trở thành tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng. Mục tiêu chính là hướng đến phát triển lâu dài, bền vững. Trong tình hình xã hội ngày càng phúc tạp công ty luôn đề ra những phương án rõ ràng, hỗ trợ kịp thời. Bên cạnh đó công ty Bảo Vệ Đồng Nai luôn xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng để thu thập nhiều ý kiến đóng góp và cũng là phương pháp quản lý chất lượng dịch vụ của công ty hiệu quả nhất.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai

Chi Nhánh Công Ty TNHH MTV Bảo Vệ Quân Nhân

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai

Chi Nhánh Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Quân Nhân là đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, huấn luyện một cách bài bản. Giáo trình đào tạo do bộ công an cung cấp trực tiếp giảng dạy, chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, anh văn giao tiếp tốt, tâm lý ứng xử giỏi, am hiểu luật pháp, có các kỹ năng cấp cứu, thực hành phòng cháy chữa cháy, trình độ sử dụng công cụ hỗ trợ, kỹ năng tự vệ chiến đấu, có thể xử lý được mọi tình huống chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Với phương châm “uy tín, chất lượng, tất cả sẵn sàng vì sự bình yên của khách hàng” Bảo Vệ Quân Nhân đã tạo được ấn tượng tốt trong lòng mọi khách hàng và là một thương hiệu để khách hàng quan tâm lựa chọn. Các dịch vụ của công ty cung cấp:

Bảo vệ văn phòng, bệnh viện, ngân hàng, cao ốc… 

Bảo vệ siêu thị, hội chợ triển lãm, trung tâm thương mại,… 

Bảo vệ công ty, nhà máy, cơ sở sản xuất… 

Bảo vệ quán bar, vũ trường, bảo vệ nhà riêng… 

Bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền bạc… 

Bảo vệ sự bình yên cho gia đình, sự phát triển của sự nghiệp. 

Chi Nhánh Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Quân Nhân sẵn sàng đảm bảo cho khách hàng những điều đó.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long

Chi Nhánh Công Ty TNHH MTV Bảo Vệ Quân Nhân

Sự phát triển không ngừng của nền kinh tế dẫn đến tình hình an ninh ngày càng phức tạp. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long không ngừng hoàn thiện, luôn thực hiện đúng chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước, địa phương, góp phần vào phong trào bảo vệ an ninh Tổ Quốc, trật tự an toàn xã hội. Công Ty với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ, hội đủ phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, đảm bảo không có tiền án tiền sự, được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, phòng cháy cháy nổ, kiến thức pháp luật, kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ, khả năng giao tiếp…

Công Ty Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long với đội ngũ cán bộ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các khu công nghiệp trong tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên, khách hàng hoàn toàn yên tâm – tin tưởng, hài lòng khi đến với dịch vụ bảo vệ của Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Kim

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long

Đất nước đang trên đà hội nhập, phát triển, Việt Nam đang là điểm đến của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, hội nhập nền kinh tế quốc tế làm nhu cầu của xã hội rất lớn, rất đa dạng, cùng phát triển với những ngành nghề kinh tế là các sản phẩm dịch vụ, một dịch vụ tốt là dịch vụ thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Kim là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế về lĩnh vực an ninh – bảo vệ, xây dựng các phương án bảo vệ, thực hiện công việc bảo vệ đến thiết kế, cung cấp các hệ thống an ninh kỹ thuật cao với thiết bị an ninh hiện đại nhất.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ, đào tạo chuyên nghiệp từ chuyên môn, thể lực, đạo đức đến văn hóa ứng xử. Đối với công ty mỗi một nhân viên khi khoác trên mình bộ đồng phục là thêm một hình ảnh của một thương hiệu An Kim xuất hiện.

Ban lãnh đạo Công ty với mục tiêu phấn đấu đưa công ty trở thành nhà cung cấp dịch vụ tin cậy nhất tại Việt Nam. Do vậy, công ty tin tưởng khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ ở An Kim.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Kim

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Quyết Tiến

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Kim

Qua hơn mười năm hoạt động, phát triển, Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường, niềm tin đối với khách hàng trong bảo vệ an ninh. Với những thành từ năm 2002 đến nay, Công ty liên tục được Công an tỉnh Đồng Nai tặng giấy khen và công nhận danh hiệu xuất sắc.

Với quy mô, năng lực ngày càng mở rộng, hiện nay công ty đang được hàng trăm khách hàng trong, ngoài tỉnh tin tưởng hợp tác. Vấn đề an ninh trật tự, an toàn con người, tài sản là mối quan tâm hàng đầu của doanh nhân, doanh nghiệp, nhà máy, công trình,… Chính vì vậy, mục tiêu phát triển của công ty là cung cấp cho khách hàng dịch vụ an ninh tốt nhất. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức tốt, cùng với tinh thần trách nhiệm cao, thái độ phục vụ chu đáo, công ty đang đồng hành cùng các khách hàng bước vào hội nhập quốc tế, góp phần vào sự phát triển ngày một lớn mạnh.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Quyết Tiến trân trọng gửi tới khách hàng với mong muốn khách hàng có thêm sự lựa chọn và có thêm khách hàng thân thiết mới. Với phương châm “Uy tín, Chất lượng, Hiệu quả ”, công ty lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Triển Đồng Nai 24G

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Quyết Tiến

Là tổ chức kinh doanh dịch vụ bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Triển Đồng Nai 24G được đánh giá độc lập, giấy chứng nhận An ninh toàn cầu C-TPAT (GSV) bởi cục An ninh liên bang Hoa Kỳ, công ty đã chính thức trở thành đơn vị kinh doanh dịch vụ bảo vệ có uy tín, thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế được đánh giá là mạnh nhất tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty có 06 chi nhánh với lực lượng trên 2.000 nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và những tỉnh Miền Đông & Tây nam bộ. Với đội ngũ quản lý có trách nhiệm, trên 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo có khả năng xử lý linh hoạt mọi tình huống, có ý thức đạo đức tốt, có trách nhiệm, bản lĩnh nghề nghiệp cao Công ty luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu về an ninh, an toàn của khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Triển Đồng Nai 24G

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời (PT24)

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Triển Đồng Nai 24G

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phương Trời được thành lập, hoạt động theo luật doanh nghiệp có giấy chứng nhận đủ điều kiện bảo vệ an ninh trật tự kinh doanh do Công an tỉnh Đồng Nai cấp. Bằng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, trong thời gian qua Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phương Trời đã tổ chức đi vào hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ bằng cung cấp lực lượng bảo vệ cho các tổ chức xã hội, nhà máy, các công trường, xí nghiệp… Công ty khẳng định được thương hiệu, từng bước xây dựng công ty dịch vụ bảo vệ ngày càng lớn mạnh. Công ty có một hệ thống quản lý chất lượng, một lực lượng bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu khắt khe của khách hàng. Công ty cam kết đảm bảo an ninh về tất cả mọi lĩnh vực do khách hàng yêu cầu, đáp ứng được hiệu quả, an toàn nhất.

Dịch vụ bảo vệ Phương Trời đang là một trong các Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu, uy tín tại Việt Nam, hoàn hảo nhất tới mọi khách hàng. Toàn thể cán bộ, nhân viên của Công ty cam kết làm việc trên nguyên tắc đảm bảo: “Uy Tín – Chất Lượng – An Toàn – Hiệu Quả” là phương châm, chính sách mà Công ty sẽ cung cấp đến khách hàng những vệ sỹ bảo vệ hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi nơi mọi lúc theo yêu cầu. Chất lượng bảo vệ luôn là mục tiêu quyết định sự phát triển của Công ty, là trách nhiệm, quyền lợi của mỗi cán bộ nhân viên của Công ty nên luôn lắng nghe, thấu hiểu để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bảo vệ tài sản của khách hàng là bảo vệ tài sản của công ty hay chính là bảo vệ quyền lợi của mỗi nhân viên, nên nhân viên được liên tục trau dồi, nâng cao trình độ nghiệp vụ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cũng như công việc được giao. Thường xuyên duy trì, nâng cao hiệu lực của hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000. Đòi hỏi sự cộng tác chặt chẽ, cống hiến sức lực, trí tuệ của mọi thành viên, tất cả vì sự phồn vinh, an toàn của khách hàng và của Công ty.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phương Trời  rất mong muốn trở thành đối tác tin cậy, lâu dài đối với khách hàng về sự an ninh trật tự, bảo vệ tài sản một cách an toàn, hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời (PT24)

Qua bài viết này, chúng mình hy vọng các bạn sẽ không gặp khó khăn để tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Đồng Nai, nhằm đảm bảo các nhu cầu thiết yếu của mỗi chúng ta.

Đăng bởi: Tâm Băng Hoàng

Từ khoá: 8 công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất Đồng Nai

Top 3 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tốt Nhất Tỉnh Ninh Bình

Vệ sinh công nghiệp Kiều Anh

Vệ sinh công nghiệp là ngành dịch vụ làm sạch theo dạng hiện đại đã phát triển từ rất lâu đời ở các nước tiên tiến trên thế giới, đó là sự kết hợp giữa con người, máy móc, hóa chất chuyên dụng… tạo thành một ngành dịch vụ rất cần thiết đối với xã hội phát triển ngày nay. Vệ sinh công nghiệp Kiều Anh cũng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên địa bàn Ninh Bình được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hệ thống máy móc, hóa chất hiện đại, công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát nhất. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu nguyên tắc làm việc khoa học với trình tự được thiết kế nghiêm ngặt từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng đến khâu thực hiện và hoàn thành dịch vụ, luôn tâm niệm đáp ứng ba tiêu chí “An toàn – Chất lượng – Tiến độ” để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng.

Số 144 đường Hải Thượng Lãn Ông, Phúc Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình

86 Nguyễn Văn Cừ, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Vệ sinh công nghiệp Kiều Anh

Vệ sinh công nghiệp Kiều Anh

Vệ sinh công nghiệp và nhà ở Lak Ninh Bình

Vệ sinh công nghiệp và nhà ở Lak Ninh Bình tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Ninh Bình trong suốt hơn nhiều năm qua.

Tại sao bạn chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty Lak Ninh Bình?

Nhanh chóng, gọn gàng, uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh

Nhân viên công ty có lý lịch rõ ràng, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp, luôn tiếp thu những cái mới để bắt kịp xu thế phát triển của xã hội

Trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Đảm bảo việc hoàn thành công trình đúng dự kiến và có thể nhanh hơn nếu khách hàng yêu cầu

Cam kết khách hàng hài lòng với các dịch vụ mà công ty cung cấp

Cam kết giá cả cạnh tranh trên thị trường

Cung cấp dịch vụ 24/24…

Vệ sinh công nghiệp và nhà ở Lak Ninh Bình

Vệ sinh công nghiệp và nhà ở Lak Ninh Bình

Công ty cổ phần SAH Group

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhưng không phải công ty cũng uy tín và giá cả hợp lý. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ của công ty cổ phần SAH Group đã và đang và tiếp tục làm hài lòng những khách hàng khó tính nhờ hệ thống nhân chất lượng, quy trình khoa học.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp công ty cổ phần SAH Group ?

Công ty cổ phần SAH Group tạo môi trường sống, môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng, từ đó bảo vệ sức khỏe cho con người, tăng hiệu quả làm việc.

Kiểm tra độ an toàn nơi làm việc, nơi sống cho con người, xử lý những mối nguy hiểm do quá trình xây dựng, làm việc.

Công ty sở hữu các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp đa dạng.

Công ty sử dụng trang thiết bị hiện đại, hóa chất đạt chuẩn.

Phục vụ khách hàng 24/24 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Khách hàng sẽ được các bạn nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, miễn phí.

Công ty cổ phần SAH Group

Công ty cổ phần SAH Group

Đăng bởi: Hà Dương

Từ khoá: Top 3 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất tỉnh Ninh Bình

Top 10 Xưởng/Gara Có Dịch Vụ Bảo Dưỡng Ô Tô Uy Tín, Chuyên Nghiệp Nhất Tại Hà Nội

Gara ô tô Hà Thành

Gara ô tô Hà Thànhlà một trong số ít địa chỉ bảo dưỡng ô tô tốt nhất dành cho mọi người. Đến đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm chỉ ra cho bạn những bộ phận nào đang thiếu, hỏng cần sửa chữa. Quan trọng nhất trong cả quá trình bảo dưỡng xe chính là kiểm tra phanh, lốp, động cơ máy, thay dầu nhớt ô tô… mà ít ai biết đến.

Gần 15 năm xây dựng và phát triển Gara ô tô Hà Thành đã xây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường sửa chữa, bảo dưỡng ô tô. Hiện nay, Hà Thành Garage đã có 8 cơ sở tại Hà Nội, 1 cơ sở tại Bắc Ninh. Các cơ sở đều được trang bị máy móc hiện đại, sẵng sàng phục vụ khách hàng 7 ngày/tuần. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Hà Thành Garage luôn được đào tạo nâng cao tay nghề, cải thiện bản thân không ngừng nhằm hướng tới 3 giá trị cốt lõi trong chất lượng dịch vụ:

Kỹ năng, kỹ thuật thành thạo.

Phong cách chuyên nghiệp.

Thái độ chuyên tâm.

Đây cũng là 3 giá trị cốt lõi đề Gara ô tô Hà Thành hướng tới cung cấp những dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng theo 3 tiêu chí: An toàn – An tâm – Tiện lợi. Nhờ chuyên tâm trong xây dựng uy tín, nâng cao chất lượng dịch vụ, Hà Thành Garage đã từng bước chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, với những dòng xe từ thông dụng cho đến những dòng xe ở phân khúc cao cấp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

809 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội – 0836 68 0505

300 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội – 0926 050 505

Điện thoại: 0945 860 505

Gara ô tô Hà Thành

Hà Thành Garage

Đại Nam Auto

Đại Nam tự hào có cơ sở vật chất, trang thiết bị sửa chữa ô tô, thiết bị garage hiện đại để đảm bảo sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì xe luôn đạt kết quả tốt nhất. Đại Nam Auto có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Việt Nam giúp khắc phục được tất cả những chứng bệnh mà các dòng xe gặp phải. Đại Nam AutoSerivce là chuyên gia hàng đầu về sửa chữa và bảo dưỡng các dòng xe sang tại Hà Nội. Tiên phong trong công việc xây dựng một quy trình sửa chữa và bảo dưỡng xe sang cực kỳ nghiêm ngặt.

Đến Đại Nam Auto bạn sẽ được bảo dưỡng tương đương với hãng, áp dụng quy trình tương tự hãng:

Bảo dưỡng động cơ

Thay dầu nhớt, lọc dầu nhớt, lọc xăng ô tô, nước làm mát ô tô,

Thay bugi đánh lửa sau khoảng 40,000 – 80,000 km

Bảo dưỡng điều hòa, thay lọc gió điều hòa, lọc gió động cơ sau 40,000 km

Bảo dưỡng hộp số, thay dầu hộp số, thay dầu cầu sau 50,000 km

….

Đặc biệt, tại Đại Nam Auto, các công nghệ hỗ trợ chẩn đoán lỗi hiện đại chuyên sâu trên ô tô được áp dụng, nhằm giúp kỹ thuật viên chẩn đoán, phân tích tình trạng mã lỗi, khoanh vùng bảo dưỡng nhanh, chính xác. Các thiết bị chẩn đoán ô tô rất đa dạng, từ loại đa năng tới chuyên dùng của hãng. Trong đó, thiết bị đa năng có thể chẩn đoán bệnh cho rất nhiều dòng xe khác nhau. Còn thiết bị chuyên hãng sẽ hỗ trợ kỹ thuật viên can thiệp sâu vào hệ thống, từ việc cài đặt các thông số tới việc lập trình lại hộp điều khiển, cài đặt chìa khóa… Tất cả vật tư thay thế được bảo hành theo tiêu chuẩn của Đại Nam Auto Service. Đảm bảo phụ tùng chính hãng mới 100%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Đại Nam Auto

Đại Nam Auto

Công ty TNHH Thành Trung Hà Nội

Công ty TNHH Thành Trung Hà Nội với thương hiệu công nghệ Auto là một trong những công ty đại diện phân phối phụ tùng cho các hãng xe của Đức, Anh, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc và dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng các cấp độ về gầm – máy, gò – sơn, điện – điều hòa, chẩn đoán, đọc – xóa lỗi các dòng xe… gia công cơ khí cho các dòng xe đang lưu thông tại Việt Nam.

Công nghệ Auto tiên phong ứng dụng những công nghệ mới và luôn mang đến giá thành thấp nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp nhất với mọi đối tượng khách hàng. Về tầm quy mô hoạt động: Với chuỗi trung tâm sửa chữa và đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu về các hãng xe đang lưu thông tại thị trường Việt Nam và các nước. Với công nghệ tiên tiến, tinh thần trách nhiệm và đam mê cao của các cán bộ công nhân viên. Công nghệ Auto luôn mang đến cho khách hàng niềm tin, sự an tâm, an toàn về dịch vụ và phụ tùng.

Công nghệ Auto chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng định kỳ gồm:

Phân phối phụ tùng xe của Đức, Anh, Mỹ, Hàn, Nhật chính hãng.

Sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ cho các hãng.

Gò, sơn, đại tu các loại xe dưới 16 chỗ.

Cân chỉnh chụm, lắp đặt nội ngoại thất.

Cứu hộ và sửa chữa lưu động.

Công nghệ Auto luôn xây dựng hình ảnh công ty có bản sắc văn hóa doanh nghiệp và tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng, không ngừng đầu tư trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, phụ tùng chính hãng, uy tín, chất lượng, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng, sẵn sàng thay đổi để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

25 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân La, Hà Nội

Số 6 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3772 2222 & 024 3203 6666 & 024 3971 1111 & 024 3574 7777

Hotline: 0904 445 413

Công ty TNHH Thành Trung Hà Nội

Công ty TNHH Thành Trung Hà Nội

Garage Doanh Workshop

Để chăm sóc toàn vẹn cho xế yêu của khách hàng Garage Doanh Workshop mang đến dịch vụ bảo dưỡng định kỳ chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín. Bảo dưỡng không chỉ giúp chiếc xe của bạn hoạt động ổn định bền bỉ hơn mà nó còn đảm bảo an toàn cho những người ngồi trên xe trong quá trình di chuyển. Chính vì thế, bảo dưỡng định kỳ xe là việc làm cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cho “xế yêu” của mình nhưng băn khoăn không biết nên chọn ở đâu đảm bảo chất lượng uy tín. Vậy hãy tham khảo ngay dịch vụ của Garage Doanh Workshop.

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe ô tô nhưng Garage Doanh Workshop vẫn là cái tên được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Phụ tùng chính hãng.

Giá cả cạnh tranh.

Bảo dưỡng định kỳ tất cả các dòng xe hạng sang.

Quy trình bảo dưỡng định kỳ chuyên nghiệp.

107 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

5 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Giờ mở cửa: 09:00 – 00:00

Garage Doanh Workshop

Garage Doanh Workshop

Trung tâm kỹ thuật ô tô Mỹ Đình THC

Không giống như xe máy, ô tô có giá trị kinh tế rất cao. Vì vậy việc bảo dưỡng định kỳ vô cùng quan trọng. Việc bảo dưỡng định kỳ nhằm duy trì hoạt động và nâng cao tuổi thọ cho chiếc ô tô của bạn. Ngoài ra công việc bảo dưỡng định kỳ cũng giúp chiếc xe ô tô của hoạt động trơn tru hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, đảm bảo an toàn cho bạn trước mỗi chuyến đi. Và địa chỉ bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp đầu tiên mà chúng mình muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này đó chính là Trung tâm kỹ thuật ô tô Mỹ Đình THC.

Các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa tại Trung tâm kỹ thuật ô tô Mỹ Đình THC có thể kể đến như:

Bảo dưỡng định kỳ cấp 1000km

Bảo dưỡng định kỳ cấp 5000km

Sửa chữa bảo dưỡng hệ thống điều hòa

Nội soi điều hòa

Đại tu sửa chữa hộp số thường, hộp số tự động

Sửa chữa thước lái

Thay thế ECU, cài lại ECU

Reset hộp điều khiển

Thay thế bóng hơi giảm sóc

Thay thế reset túi khí

Xóa các lỗi trên bảng taplo

Công việc bảo dưỡng định kỳ tuy đơn giản nhưng hết sức cần thiết và đòi hỏi tỉ mỉ. Tại THC với quy trình dịch vụ và quản lí chất lượng nghiêm ngặt. Luôn đảm bảo khi giao xe cho khách hàng “Hơn cả sự mong đợi…”

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

587 & 589 đường Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC

Trung tâm kỹ thuật ô tô Mỹ Đình THC

Gra ô tô Thành Tâm

Xuất phát từ nhu cầu sửa chữa xe ô tô chất lượng, uy tín của các khách hàng, cũng như từ mong muốn trong tâm của người sáng lập công ty luôn giữ gìn uy tín với khách hàng, nhằm tạo nên địa chỉ tin cậy để mọi khách hàng có thể trao gửi niềm tin khi đến sửa chữa xe ô tô, Gara ô tô Thành Tâm được hình thành và phát triển từ tháng 03 năm 2006 với mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng ô tô ở Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Sau gần một thập niên phát triển, Gara ô tô Thành Tâm đã trở thành địa chỉ tin cậy của các khách hàng trên toàn quốc với các hoạt động kinh doanh chính:

Sửa chữa vết móp (không sơn).

Đánh bóng cả xe, dọn nội thất.

Sơn đổi màu – sơn đại tu toàn xe.

Sửa chữa vết xước, trầy sơn.

Sửa chữa xe va chạm nặng.

Bảo trì, bảo dưỡng.

Sửa chữa máy – gầm – điện – điều hòa…

Tại Gara ô tô Thành Tâm luôn có một đội ngũ kỹ thuật viên đam mê, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.

Gara ô tô Thành Tâm

Gara ô tô Thành Tâm

Smartcar Service

Smartcar Service là trung tâm bảo dưỡng ô tô trực thuộc công ty công nghệ Smartcar Việt Nam. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ hiện đại, đồng thời cũng là nhà cung cấp phụ tùng đặc biệt cho số lượng lớn các gara tại Việt Nam. Smartcar Service tự tin làm hài lòng khách hàng trên mọi phương diện.

Các hạng mục bảo dưỡng chính:

Máy gầm: bảo dưỡng, tiểu tu, trung tu, đại tu theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đối với từng loại xe.

Điện, điện lạnh: hệ thống chẩn đoán chính hãng; sữa chữa hệ thống điện – điện tử động cơ, thân xe; vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ hệ thống điều hòa…

Hệ thống lái: lốp, áp suất lốp, rò rỉ dầu,…

Hệ thống phanh: dầu phanh, dĩa phanh/ má phanh, trống phanh, guốc phanh,…

Động cơ: dầu động cơ, lọc dầu, lọc gió, dây đai cam, dây đai dẫn động, nước làm mát.

Hệ thống gạt mưa: cần gạt mưa, rửa kính,…

Hệ thống truyền lực: dầu hộp số thường, dầu hộp số tự động, dầu hộp số,…

SmartCar Service chẩn đoán chính xác tình trạng xe, cung cấp phụ tùng OEM, thời gian nhập hàng nhanh nhất. Phụ tùng ô tô chính hãng. Tư vấn kỹ thuật công tâm, giải pháp đa dạng, tối ưu. Tiến độ nhanh chóng, chi phí hợp lý. Là nơi chuyên về bảo dưỡng xe tại Hà Nội. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng những dụng cụ sử dụng đều là hàng chất lượng tốt nên xe của bạn sẽ được làm sạch nhất có thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

IA20 KĐT Ciputra Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

10B Võ Chí Coing, Tây Hồ, Hà Nội

Email: [email protected]

Smartcar Service

Smartcar Service

Hệ thống Gara ô tô Trung Lân

Hệ thống Gara ô tô Trung Lân thuộc công ty TNHH thương mại và dịch vụ Trung Lân. Tiền thân là cơ sở sửa chữa ô tô quy mô vừa và nhỏ. Nhờ có được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm hoạt động. Cộng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trung Lân đã không ngừng phát triển, tập trung xây dựng một quy trình dịch vụ hoàn hảo với các kỹ thuật viên tay nghề cao, cùng với đó là hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, hệ thống cung cấp thiết bị phụ tùng nhập khẩu, chính hãng. Với quy trình làm việc chuyên môn hóa cao, Trung Lân luôn đáp ứng các nhu cầu khắt khe của khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

Các dịch vụ tại hệ thống Gara ô tô Trung Lân:

Tư vấn bảo hiểm

Chăm sóc xe

Bảo dưỡng – sửa chữa

Sơn – gò – phục hồi thân vỏ…

Hệ thống Gara ô tô Trung Lân sẵn sàng đem đến dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về các dòng xe tại lưu hành tại Việt Nam và các nước. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị tiên tiến nhất, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Hệ thống Gara ô tô Trung Lân

Hệ thống Gara ô tô Trung Lân

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ ô tô Liên Việt

Liên Việt Auto được biết đến là nhà phân phối, cung cấp, sửa chữa bảo dưỡng ô tô uy tín hàng đầu miền Bắc với giá cả phải chăng. Với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” với “chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất” tạo nên được thương hiệu uy tín cho khách hàng trong những năm qua.

Liên Việt Auto có đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm làm việc trong nghề với sự tâm huyết tận tình, luôn luôn giúp đỡ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Không những vậy, hàng năm đôi ngũ này còn được đào tạo, nâng cao kiến thức để kiểm tra sát hạch phù hợp với từng giai đoạn để phục vụ nhu cầu chăm sóc ô tô và bảo dưỡng xe ô tô cho khách hàng tốt nhất. Đó là những lỹ do khách hàng đã không bỏ qua cái tên Liên Việt Auto trong suốt thời gian qua.

Các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng ô tô chính hãng tại Liên Việt Auto:

Sửa chữa ô tô

Bảo dưỡng ô tô

Sơn ô tô

Sơn phủ gầm ô tô

Chăm sóc nội thất ô tô

Gò, hàn ô tô

Sửa chữa hộp số tự động

Phục hồi xe tai nạn

Làm bảo hiểm ô tô

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa ô tô

428 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

81 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0946 116 116 & 024 3710 0199

Hotline: 1800 9225

Liên Việt Auto

Liên Việt Auto

Gara Nam Trường Thành

Với tiêu chí mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng khi mang xe đến sửa chữa, tại Nam Trường Thành luôn đưa ra những yêu cầu và sự kiểm duyệt khắt khe với đội ngũ công nhân viên để xứng đáng là một garage sửa chữa có uy tín hàng đầu tại khu vực Cầu Giấy cũng như tại địa bàn Hà Nội.

Một garage uy tín là một garage áp dụng được những công nghệ hiện đại. Với hệ thống máy móc nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đài Loan cùng các phần mềm đọc, xóa lỗi, Gara Nam Trường Thành có lợi thế đặc biệt trong việc chuẩn đoán bảo dưỡng ô tô.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ bảo dưỡng ô tô tại Gara Nam Trường Thành:

Đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

Chế độ bảo hành được cam kết.

Chi phí hợp lý.

Dịch vụ toàn diện, da dạng các dòng xe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Gara Nam Trường Thành

Gara Nam Trường Thành

Đăng bởi: Dũng Nguyễn

Từ khoá: Top 10 Xưởng/gara có dịch vụ bảo dưỡng ô tô uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Các Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Hà Nội trên website Bgxq.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!